Bạn có biết giá xì gà Partagas các loại như thế nào

giá xì gà Partagas các loại như thế nào

Bạn đang tìm kiếm một loại xì gà thơm ngon đa dạng và giá thành phù hợp. Partagas chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho bạn đâu nhé. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là loại xì gà này là gì, có nhiều loại không, giá thành thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: giá xì gà Partagas các loại như thế nào nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại xì gà phổ biến dễ sử dụng và rất được ưa chuộng của xì gà Partagas nhé.

1. Tìm hiểu chung về xì gà Partagas

Xì gà Partagas là thương hiệu lâu năm nhất của xì gà Cuba. Nhà máy sản xuất loại xì gà này được đặt tại Havana. Partagas ra đời vào những năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, trở thành thương hiệu xì gà cực kỳ thịnh hành của thời đó và đến nay vẫn luôn giữ vững vị trí.

Xì gà Partagas cũng giành được huy chương vàng trong ít nhất ba triển lãm quốc tế giữa năm 1867 và năm 1884.Không có nghi ngờ gì về hương vị mãnh liệt mạnh mẽ của dòng này và nó vẫn còn được sản xuất tại nhà máy Partagas, đổi tên Fernando Perez sau khi quốc hữu hóa.

Đây là dòng xì gà mạnh có hương vị đặc trưng với rất nhiều loại khác nhau phù hợp với cả những người khó tính lâu năm.

2. Giá xì gà Partagas các loại như thế nào

2.1 Giá xì gà Partagas Lusitanias

Đây là loại xì gà được cuốn hoàn toàn bằng tay một cách cực kỳ điêu luyện, khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

giá xì gà Partagas các loại như thế nào

Với hương vị khởi đầu là sự hòa trộn tuyệt vời của vị quả hạch và vị gỗ đắt tiền, các mùi vị này không bao giờ quá nhiều, chúng chỉ vừa đủ. Sau khi hết một phần ba điếu đầu tiên, Lusitanias tỏa ra mùi vị của sô cô la, vị cay và vị da và rất khó để nhận ra chúng vì sự pha trộn  nguyên chất rất thú vị. Kết thúc điếu xì gà một cách nhẹ nhàng với khói vị kem và vị mật ong.

Giá của loại xì gà này rơi vào khoảng gần 12 triệu đồng/25 điếu.

2.2 Giá xì gà Partagas Serie P No2

Chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình đây là loại xì gà luôn nằm trong top xì gà được yêu thích của Partagas. Với nét đẹp thanh lịch duyên dáng ở bên ngoài và bên trong là hương thơm khởi đầu khá nhẹ nhàng và ngào ngạt mùi lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao gợi cho về một hình ảnh đẹp tuyệt của đất nữa của những điếu xì gà hảo hạng thật sự cuốn hút người sử dụng.

Dòng xì gà no.2 của Partagas với quy cách đóng hộp 25 điếu hiện nay có giá trên 9 triệu VNĐ.

2.3 Giá xì gà Partagas Serie D No4

Tiếp tục là một dòng xì gà cực kỳ hot của Partagas. Serie D No 4 thường xuyên hết hàng do nhu cầu của người dùng. Với dáng vẻ rất thu hút: Lớp lá bọc ngoài có màu rất đậm hơi đỏ nâu, mịn và mượt. Mỗi lá cho cảm giác thích thú khi quan sát. Và hương vị khó quên: Khởi đầu điếu xì gà với vị hơi cay, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế.

giá xì gà Partagas các loại như thế nào

Tùy theo từng nơi giá của loại xì gà này dao động từ hơn 8 đến gần 10 triệu VNĐ.

2.4 Giá xì gà Partagas Shorts

Dòng xì gà này có giá nhẹ nhàng hơn một chút: đối với hộp 25 điếu sẽ có giá là  7.5 triệu.

Tuy nhiên ngay lần đầu sử dụng ta vẫn sẽ biết đây là loại xì gà tốt bởi lẽ: Những lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu Partagas đặc trưng, hoàn mỹ. Chỉ cần đưa nó lên miệng, bất cứ ai cho dù hiểu hay không về xì gà cũng phải công nhận đây là loại xì gà cao cấp. Khi hút một hơi, độ thơm ngon hoàn hảo của điếu thuốc cũng sẽ được cảm nhận hoàn toàn.

2.5 Giá xì gà Partagas Mille Fleurs

Với hộp đựng 5 điếu giá của nó tầm khoảng 1 triệu VNĐ.

giá xì gà Partagas các loại như thế nào

Partagas Mille Fleurs được đặt tên theo tiếng Pháp có nghĩa là “Ngàn hoa”. Để miêu tả hương vị tuyệt vời của sản phẩm này. Loại xì gà Partagas này mang hương vị mạnh mẽ. Hương vị ca cao, hạnh nhân, vị đất, gỗ hòa quện với hương hoa hồng, hương cỏ khô. Tận hương Mille giống như trên một cánh đồng đầy hoa, nhớ thêm một chút rượu nhẹ cùng đồ ăn trên bàn hoặc 1 ly vang nhé.