Giải đáp: Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn ?

Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn

Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn ? Đây chắc hẳn là câu hỏi của đại đa phần các tín đồ xì gà nói chung Partagas nói riêng đúng không. Vậy bạn không còn cần phải lo lắng nữa bởi bài viết dưới đây của thegioixiga.com sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Rất khó để nói chính xác để nói giá nói chung của xì gà Partagas nói chung bao nhiêu mới là hàng chuẩn. Bởi lẽ nó còn dựa theo nhiều yếu tố như nơi bán hay loại xì gà. Đối với loại xì gà, sự chênh lệch này bắt nguồn từ sự khác nhau và cầu kỳ trong quy trình tuyển chọn lá thuốc từ vùng Caribe nổi tiếng cùng với hơn 100 giai đoạn mới làm nên hương vị của những điếu xì gà Cuba. Do đó, đây cũng là yếu tố quyết định mức giá xì gà là bao nhiêu. Còn đối với nơi bán mà nói sẽ dựa theo nhiều yếu tố về vận chuyển và nguồn hàng…

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn mức giá chung nhất của 1 số loại xì gà phổ biến của Partagas.

1. Partagas Serie P No 2

Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn
Điếu xì gà Partagas P No 2

Partagas P No 2 luôn để lại cảm giác trải nghiệm khó tả cho người sành về xì gà Cuba, cho nên bạn phải là người thực sự đã hút xì gà quen hãy khám phá nó. No 2 với nét đẹp thanh lịch duyên dáng ở bên ngoài và bên trong là hương thơm khởi đầu khá nhẹ nhàng và ngào ngạt mùi lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao gợi cho về một hình ảnh đẹp tuyệt của đất nữa của những điếu xì gà hảo hạng thật sự cuốn hút người sử dụng.

Giá của hộp 25 điếu là khoảng hơn 9 triệu đồng.

Ngoài ra còn dòng Partagas Serie P No 2 Tubos cũng có vị ngon rất đặc trưng với giá cho hộp 15 điếu là khoảng 5 triệu rưỡi VNĐ.

2. Partagas Serie D No 4

Cùng với Serie P No 2 đây là cặp đôi xì gà Partagas được yêu thích nhất bởi dáng vẻ rất thu hút: Lớp lá bọc ngoài có màu rất đậm hơi đỏ nâu, mịn và mượt. Và hương vị khó quên: Khởi đầu điếu xì gà với vị hơi cay, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế, cuối cùng ta sẽ cảm nhận được chút vị của bùn và tiêu xanh. Đây có thể coi là loại xì gà khá mạnh.

Giá của nó rơi vào tầm hơn 8 triệu cho 25 điếu xì gà.

3. Partagas Shorts

Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn
Xì gà Partagas Shorts

Khoảng tầm 7 triệu 5 VNĐ cho 25 điếu Partagas Shorts quả là một lựa chọn không tồi đâu bởi lẽ chỉ cần đưa nó lên miệng, bất cứ ai cho dù hiểu hay không về xì gà cũng phải công nhận đây là loại xì gà cao cấp. Người hút sẽ dễ dàng tìm thấy đủ tầng hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chí sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ, rất đáng để thử.

4. Partagas Coronas Senior Tubos

Giá của dòng xì gà khá vừa phải để bạn có thể cân nhắc thưởng thức. Chỉ tầm khoảng 5 triệu 5 VNĐ/25 điếu xì gà.

Khi nói đến loại xì gà có giá và chất lượng tốt, thì đây luôn là lựa chọn được ưu tiên. Đây là loại xì gà có mùi hương tuyết tùng và rễ cây hòa quyện cân bằng, vị này rất nồng nàn dễ chịu, ta sẽ luôn cảm nhận được mùi hương phảng phất của cỏ hoa đồng nội, tạo ra 1 hương vị hết sức mạnh mẽ và thú vị.

5. Partagas Chicos

Giá xì gà Partagas tầm bao nhiêu là hàng chuẩn
Xì gà Partagas Chicos

Quả thật nhắc đến xì gà Partagas giá rẻ thì không thể bỏ qua dòng xì gà này. Khoảng gần 2 triêu/25 điếu xì gà thực sự là một mức giá quá ư là phải chăng cho bất cứ tín đồ xì gà nào. Nhưng không vì thế mà nó mất đi nét quyến rũ riêng của nó. Hương vị thơm và cay đặc trưng của thương hiệu, cuối điếu xì gà 1 chút ấm áp, đậm đà. Rất đáng để cho bạn thử đấy.