Đánh giá xì gà H. Upmann Magnum 46: Ngọt ngào và hấp dẫn

Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần

Xì gà H. Upmann Magnum 46 là một dạng size xà ngang của thương hiệu xì gà Cuba, được đông đảo quý khách hàng, những người yêu thích xì gà lựa chọn sử dụng. Để biết rõ hơn, quý khách tham khảo bài đánh giá xì gà H. Upmann Magnum 46 sau đây của Thế Giới Xì Gà.1. Giới thiệu xì gà H. Upmann Magnum 46

Sản phẩm xì gà H. Upmann Magnum 46 không nổi tiếng hay là phổ biến như một số các thương hiệu xì gà như Punch Double Corona hay Hoyo, Romeo Y Julieta Churchill hay Punch Punch Corona Gorda. Dòng xì gà H.Upmann Magnum 46 đã bắt đầu xuất hiện trong vòng khoảng 2 năm trở lại đây.

Trong những thập niên 80, từ sau 2003, điếu H.Upmann Magnum 46 cũng đã từng đạt được cao, dòng xì gà này từng được đánh giá 2 lần với số điểm 92. Điều này khá là ngạc nhiên và nó có một sự thuyên giảm hình thức đáng kể nhất, khi mà chúng được cuốn với vòng ring 46, có chiều dài 5 5/8, được bọc hoàn toàn thành bó gồm 25 điếu trong hộp gỗ, và cũng không đáng ngạc nhiên vì điều này làm giảm tối đa chi phí của Habanos.

Dòng xì gà H.Upmann Magnum 46 đã bắt đầu xuất hiện trong vòng khoảng 2 năm trở lại đây.
Dòng xì gà H.Upmann Magnum 46 đã bắt đầu xuất hiện trong vòng khoảng 2 năm trở lại đây.

– Tên thông dụng: H.Upmann Magnum 46.

– Tên gốc: Corona Gorda.

– Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches.

– Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm.

– Vị: Cay.

– Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches.

– Hình dạng: Corona Gorda.

– Độ nặng: Trung bình.

– Trọng lượng : 11.41 g.

– Xuất xử: Cuba.

– Sản xuất bằng tay.

2. Về hình thức của xì gà H.Upmann Magnum 46

Điều đầu tiên mà làm cho quý khách hàng chú ý đến điếu xì gà H.Upmann Magnum 46 này đó chính là màu sắc của nó. Chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng bạn chưa từng thấy một loại lá bọc ngoài màu nâu socola nào đẹp hơn thế nữa. Cũng có một ít các gân lá ở một vài chỗ tuy nhiên dường như những điều này không thành vấn đề với bạn bởi vì những màu sắc hấp dẫn của nó đã chiếm hết tâm trí của bạn rồi.

3. Cấu trúc lá thuốc H.Upmann Magnum 46

Ở một mức độ nhất định thì loại xì gà H.Upmann Magnum 46 được đánh giá là loại xì gà có cấu trúc đẹp, hấp dẫn. Trong một hộp gồm có 25 điếu thì cả 25 điếu xì gà đều rất ngon. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có vài điếu xì gà có độ thông thoáng chưa được tốt lắm. Và cũng không lạ bởi điều này cũng là điều tất yếu xảy ra với các loại xì gà được làm bằng tay, chính vì thế mà điểm yếu này của xì gà H.Upmann Magnum 46 chúng ta có thể bỏ qua được.

Cấu trúc lá thuốc H.Upmann Magnum 46
Cấu trúc lá thuốc H.Upmann Magnum 46

Xem thêm: Tìm hiểu về cửa hàng bán xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng Habanos

4. Hương vị xì gà H.Upmann Magnum 46

Khi hút ở 1/3 điếu đầu xì gà H.Upmann Magnum 46 rất nhẹ nhàng, đem đến cho người hút một cảm giác êm đềm của một ngày dài mệt mỏi và cảm giác này rất khó để có thể tìm thấy với tốc độ của cuộc sống bận rộn ngày nay.

Khi đến 2/3 điếu tiếp theo thì xì gà sẽ bắt đầu hơi cay cay, tuy nhiên nó không cay quá nhiều chỉ vừa đủ tạo sự khác biệt cho loại xì gà này. Và đến 1/3 điếu còn lại thì xì gà sẽ đậm đà vị gỗ, mang đến một cảm giác ngon miệng để kết thúc điếu xì gà tuyệt vời này.

5. Giá trị H.Upmann Magnum 46

Với dòng sản phẩm xì gà H.Upmann Magnum 46 có giá trên thị trường hiện nay khoảng 10 đô/ điếu, một mức giá được nhận định là hài lòng những người yêu thích xì gà. Đáng để lựa chọn và thử nghiệm với loại xì gà độc đáo này.

Có thể thấy rằng xì gà H.Upmann Magnum 46 thơm ngon, giá cả phải chăng, rất phù hợp với túi tiền của đông đảo quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xì gà. Trong một hộp xì gà H.Upmann Magnum 46 thường sẽ có hai điếu có độ thông thoáng không được tốt gây thất vọng cho người hút và một trong hai điếu đó là những điếu cuối trong hộp. Tuy nhiên theo như những người sử dụng xì gà thì loại xì gà H.Upmann Magnum 46 này vẫn đáng được thử.