Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills

Churchills là dòng xì gà danh dự mang tên thủ tướng nước Anh để tưởng nhớ người. Bài viết sau sẽ đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills …1.Giới thiệu xi gà Romeo Y Julieta Short Churchills

Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills
Dòng xì gà danh giá mang tên thủ tướng Anh
  • Thương hiệu: Romeo Y Julieta
  • Tên sản phẩm: Short Churchills
  • Xuất xứ: Cuba
  • Sản xuất: bằng tay
  • Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
  • Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
  • Vị: Gỗ
  • Độ nặng: Vừa
  • Hình dạng: Robusto
  • Thời Gian Hút : Khoảng 45 phút – 55 phút

Được thành lập năm 1873, Romeo Y Julieta được xem là là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Havana, Cuba. Thương hiệu mang tên một mối tình vĩnh cửu trong tiểu thuyết của đại thi hào Shakespeare này cũng đã giành được vô số huy chương vàng trên toàn thế giới về hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Romeo Short Churchills là phiên bản ngắn của dòng sản phẩm Churchills, dòng xì gà danh dự mang tên thủ tướng Anh để tưởng nhớ vị thủ tướng này.

2.Hương vị xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills

Mùi thơm của xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills rất nhẹ nhàng mà sâu lắng, với hương vị từ cam quýt mát lành rất chân thực.

Không thể không kể đến mùi đặc trưng “Churchills” của sô cô la, của cà phê của cây tuyết tùng, hương gỗ mộc mạc và vị cay thơm trầm ấm. Giống như hương vị tình yêu ngọt ngào, Romeo Y Julieta Short Churchills nhẹ nhàng, quyến rũ làm say đắm mọi tín đồ yêu xì gà đích thực

Ở 1/3 đầu tiên của điếu Short Churchills, người hút sẽ cảm thấy vị thuốc nhẹ, khói mỏng trong miệng nhưng vương vấn mùi vị cay pha lẫn vị ngọt tựa mật ong, đường caramel quyện với một ít hương vị cà phê.

Ở 1/3 điếu tiếp theo, vị ngọt của mật ong và đường caramel chuyển dần sang vị quả cherry ngọt ngào và cam quýt thơm mát mà bạn hoàn toàn có thể nhận biết rõ ràng. Khói sẽ nhiều hơn ban đầu và hương vị cũng thêm ngây ngất.

Đến 1/3 điếu cuối cùng, mùi vị ngọt bắt đầu tan dần thì độ mạnh của Romeo Y Julieta Short Churchill sẽ đạt đến cực điểm.

Xem thêm: Mua xì gà Romeo Y Julieta ở đâu đảm bảo cho dân hút xì gà?

3.Các loại hộp xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills

3.1.Xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills Tubos hộp 3 điếu

Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills Tubos
Romeo Short Churchill hộp 3 điếu

Mỗi điếu Romeo Short Churchills được đựng trong 1 ống nhôm Tubos với 1 mảnh gỗ Tuyết Tùng trong mỗi ống giúp giữ ẩm và lưu giữ hương vị của xì gà tốt nhất. Cực kỳ phù hợp với những tín đồ thường xuyên phải đi lại và di chuyển nhiều.

3.2.Xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills hộp 10 điếu

Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills 10 điếu
Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills 10 điếu

3.3.Xì gà Romeo Y Julieta Short Churchills hộp 25 điếu

Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills 25 điếu
Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills 25 điếu