Góc Review: So sánh giá xì gà Montecristo No 2 và No 4

Montecristo là một trong những thương hiệu xì gà được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Cùng thegioixiga.com so sánh giá xì gà Montecristo No 2 và No 4Lấy biểu tượng là một hình tam giác và sáu thanh kiếm bao quanh, Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của Cuba được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của nhà văn Pháp Alexandre Dumas. Đây cũng là tác phẩm mà tất cả các nghệ nhân cuốn xì gà đều đã đọc rất nhiều lần.

So sánh giá Xì gà Montecristo no 2 và no 4
Biểu tượng Montecristo với 6 thanh kiếm tạo thành hình tam giác

Nằm trong top 10 những loại xì gà đắt nhất thế giới, Montecristo ước tính là thương hiệu xì gà chiếm khoảng 1/4 tổng doanh thu bán xì gà trên toàn thế giới và chiếm tới gần nửa số lượng xì gà Cuba được xuất khẩu ra nước ngoài, đưa Montecristo trở thành xì gà bán chạy nhất Havana.

1.Xì gà Montecristo No 2

So sánh giá Xì gà Montecristo no 2 và no 4 tại thegioixiga.com
Xì gà Montecristo No.2 – hộp gỗ 25 điếu tại thegioixiga.com

Quy cách đóng gói: hộp 3 điếu, 10 điếu và 25 điếu

Chiều dài: 156 mm

Đường kính: 20.6 mm

Vòng đo: 52

Hương vị: gỗ sồi, quế, hạnh nhân, tuyết tùng, muối

Độ mạnh: Nhẹ đến Trung bình

Thương hiệu: Xì gà Montecristo

Xuất xứ: Habana, Cuba

Montecristo No 2 là một dòng xì gà tuyệt đẹp với màu lá cuốn vỏ màu nâu óng mượt cùng gân lá ẩn hiện nhẹ nhàng đầy quyến rũ.

Mang hình dáng thuôn dài, đầu nhọn như một quả ngư lôi giúp hương vị thuốc dễ đi vào vòm miệng hơn, Montecristo No 2 với kích thước 6.125 x 52 mm. Ngay khi mở hộp xì gà Montecristo No 2 ra, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị thơm cay của quế, vị mộc mạc của gỗ tuyết tùng và vị ngọt ngào của ca cao.

1/3 tiếp theo của điếu thuốc, hương vị dần trở nên nồng nàn hơn, chút mặn mà cùng mùi gỗ sồi đầy lôi cuốn sẽ khiến bạn bất ngờ. Đến những hơi thuốc của 1/3 cuối cùng trên điếu xì gà, mùi tiêu đen thơm cay trở nên mạnh mẽ và sắc sảo hơn. Mùi gỗ tuyết tùng đầy mãnh liệt sẽ khiến bất cứ tín đồ nào ngây ngất.

Hãy truy cập thegioixiga.com để tham khảo xì gà Montecristo No 2 hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Nơi nào bán xì gà Villiger Mini Hà Nội chính hãng, giá tốt?

2.Xì gà Montecristo No 4

So sánh giá Xì gà Montecristo no 2 và no 4 chính hãng
Xì gà Montecristo No 4

Quy cách đóng gói: hộp giấy 5 điếu, 15 điếu và hộp gỗ 25 điếu

Chiều dài: 129mm

Đường kính: 16,67mm

Vòng đo: 42

Hương vị: gỗ, caramel, mật ong, kem

Độ mạnh: Trung bình

Thương hiệu: Xì gà Montecristo

Xuất xứ: Habana, Cuba

Với cấu trúc rất chắc chắn, vững trãi, với lớp lá cuốn vỏ được bao bọc bởi một lớp dầu khiến cho cả điếu xì gà mướt mềm với cực ít vân lá nổi, cảm giác khi cầm lên tay rất dễ chịu. Đây được xem là dòng xì gà tiêu chuẩn cho những loại xì gà kích thước trung bình.

Gỗ và đất là hai hương vị đầy êm dịu mát lành, khởi đầu của dòng xì gà Montecristo No 4 này. Ở những hơi thuốc tiếp đó, hương vị Montecristo No 4 được hòa quyện đầy thú vị với vị kem thơm ngậy và vị caramel quyến rũ. Không chỉ trộn lẫn thông thường mà là hòa quyện và cân bằng hương vị đến hoàn hảo.

Có thể nói, Montecristo No 2 và No 4 đều là những dòng xì gà rất đáng để trải nghiệm đối với bất cứ tín đồ xì gà nào. Đây cũng là một trong những món quà hoàn hảo nhất cho dân hút xì gà trong những dịp đặc biệt, lễ, tết, …