So sánh xì gà Romeo y Julieta No.2 và No.3 cho tín đồ xì gà Cuba

Nhắc đến xì gà Romeo Y Julieta là không thể bỏ qua 2 dòng xì gà đình đám No.2 và No.3. Cùng so sánh xì gà Romeo Y Julieta No.2 và No.3 qua bài viết sau…So sánh xì gà Romeo y Julieta no.2 và no.3
Xì gà Romeo Y Julieta nổi danh thế giới

Xì gà Romeo Y Julieta là một trong những thương hiệu xì gà đình đám nhất đến từ đất nước của xì gà Cuba và được được giới xì gà trên toàn thế giới yêu thích. Với cái tên thương hiệu bắt nguồn từ câu chuyện tình kinh điển của thế giới, xì gà Romeo Y Julieta cũng có những đặc trưng độc đáo đầy tính thi vị: một chút lãng đãng, một chút quyến rũ, xen lẫn một chút đắng ngọt ngào.

1.Xì gà Romeo Y Julieta No.2 Tubos

So sánh xì gà Romeo y Julieta no.2 và no.3 cho tín đồ xì gà
Romeo No.2 Tubos tại thegioixiga.com
 • Vòng ring: 55
 • Độ dài: 129 mm
 • Đường kính: 16 mm
 • Độ nặng: Nhẹ
 • Hình dạng: Petit Corona
 • Thời gian hút: 45-70 phút

Được ra mắt giới xì gà vào năm 1960, với hương thơm nhẹ nhàng mà sang trọng. Xì gà Romeo Y Julieta No.2 được người mến mộ đánh giá là dòng xì gà tuyệt vời trong những sản phẩm có giá trung bình của thương hiệu này.

Romeo Y Julieta No.2 Tubos như một ống nhỏ để bạn có thể mang đi khắp nơi với các mùi đặc trưng như các loại hạt, trái cây, đậu và da. Bạn có thể thoải mái mang chúng theo bên mình mà không cần đến hộp giữ ẩm bởi tự thân những chiếc ống Tubos này đã có khả năng lưu giữ độ ẩm và hương vị rất tốt.

Giống như những sản phẩm khác của xì gà Romeo Y Julieta, No.2 mang phong cách cổ điển từ hộp đến ống nhôm, đồng thời là dòng xì cực kì dễ hút, thậm chí với cả những người mới bắt đầu.

Độ mạnh của Romeo No.2 được tăng dần từ lúc bắt đầu hút đến hơi thuốc cuối cùng. Từ 2/3 điếu trở đi, bạn sẽ cảm nhân được mùi thơm đậm đà và nồng nàn hơn. Mùi da xuất hiện một đầy sảng khoái hòa quyện với vị ngọt ngây ngất của ca cao và cà phê ban đầu.
Xì gà Romeo Y Julieta No.2 thích hợp cho những người mới hút và thường phải di chuyển nhờ có ống nhôm với khả năng lưu giữ điếu xì gà với độ ẩm lâu hơn những loại xì gà khác mà không cần thiết phải mang theo hộp giữ ẩm cồng kềnh.

Xem thêm: Tản mạn đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta Cuba

2.Xì gà Romeo Y Julieta No.3 Tubos

So sánh xì gà Romeo y Julieta no.2 và no.3 chuẩn nhất
Romeo Y Julieta No.3
 • Vòng ring: 40
 • Độ dài: 117 mm
 • Đường kính: 15.8 mm
 • Độ nặng: Vừa
 • Hình dạng: Corona
 • Thời gian hút: 30 – 50 phút

Nếu Romeo Y Julieta No.2 biểu hiện cho sự nhẹ nhàng, sang trọng thì Romeo No.3 chính là hiện thân của sự nồng nàn, quyến rũ.

Điếu xì gà Romeo No.3 có cấu trúc rất hoàn hảo vớ cảm giác mịn màng, không hề gân guốc. Lửa bén rất dễ dàng và tự nhiên với dòng xì gà vừa chắc chắn lại vừa thông thoáng này.

Hương vị đậm đà của cà phê và gỗ tuyết tùng sâu lắng bay bổng sẽ là thứ bạn cảm nhân được đầu tiên ngay khi châm lửa. Ngoài ra còn có hương vị của hoa và vị ngọt ngào truyền thống của ca cao.

Khoảng 2/3 sau của điếu xì gà sẽ tràn đầy gỗ, da và chút cay thơm rõ nét hơn. Điếu xì gà sẽ trở nên ngọt dần đầy thú vị với mức độ mạnh trung bình.