Tản mạn đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta – Cuba

Xì gà Romeo Y Julieta là một trong những thương hiệu xì gà đứng đầu Cuba. Cùng tản mạn đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta qua bài viết sau…

Xì gà Romeo Y Julieta được mệnh danh là một trong những hương vị xì gà quyến rũ nhất đến từ đất nước của xì gà Cuba và được được giới xì gà trên toàn thế giới yêu thích. Với cái tên thương hiệu bắt nguồn từ câu chuyện tình kinh điển của thế giới, xì gà Romeo Y Julieta cũng có những đặc trưng độc đáo đầy tính thi vị: một chút lãng đãng, một chút quyến rũ, xen lẫn một chút đắng ngọt ngào.

Đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo y Julieta
Romeo Y Julieta là một trong những dòng xì gà nổi tiếng nhất Cuba

Romeo Y Julieta là loại xì gà rất phù hợp cho những người mới hút xì gà với giá thành tốt, dễ dàng đáp ứng thị hiếu của số đông người dùng. Thế Giới Xì Gà sẽ cùng bạn tản mạn đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta đầy lãng mạn này …

1.Lịch sử thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta được ra đời vào năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia. Thương hiệu này ngay sau đó đã khẳng định chất lượng và đẳng cấp với những huy chương vàng giành được trong 4 cuộc triển lãm xì gà từ năm 1885 đến 1900.

Đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo y Julieta - Cuba
Romeo Y Julieta với nhiều dòng xì gà khác nhau

Sau khi được Jose Rodriguez Fernandez mua lại vào năm 1903, Romeo Y Lulieta mới thực sự đi vào lịch sử và được bến đến rộng rãi như một dòng xì gà được ưa chuộng bởi hàng ngàn các chính trị gia trên thế giới, đặc biệt là thủ tướng nước AnhWinston Churchill trong chiến tranh thế giới thứ II.

Romeo Y Julieta sản xuất hơn 20 loại xì gà, chưa kể những bản đặc biệt (limited edition). Thương hiệu này cung cấp rất nhiều dạng hộp như hộp 3 điếu, 10 điếu, hộp 25 điếu, …

Xì gà Cuba Romeo y Julieta được rất nhiều người ưa thích bởi vòng đo khá lớn,điếu xì gà rất thông thoáng, hương thơm ngọt ngào dễ chịu mà giá cả lại rất bình dân. Có thể coi đây là một loại xì gà rất phù hợp với người mới hút xì gà.

Được cuốn từ những chiếc lá xì gà đến từ vùng Vuelta Abajo – một khu vực với địa thế tốt nhất ở Cuba, xì gà Romeo y Julieta có được hương vị rất nhẹ nhàng phảng phất hương gỗ rừng và mùi lá thuốc rất dễ chịu. Hòa quyện cùng một chút mùi của cây tuyết tùng thoang thoảng và vị cay thơm, từng điếu xì gà Romeo Y Jlulieta sẽ mang lại mùi hương ngây ngất đầy quyến rũ trên vòm họng.

Xem thêm: Điểm danh các loại hộp xì gà Romeo Y Julieta hot nhất trên thị trường

2.Các dòng xì gà Romeo Y Julieta được yêu thích nhất

2.1.Xì gà Romeo y Julieta Wide Churchills

Đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill
Romeo Y Julieta Wide Churchill tại thegioixiga.com
 • Ring gauge: 55
 • Chiều dài: 130 mm
 • Đường kính: 21.8 mm
 • Hình dáng: Robusto gordo
 • Độ mạnh: Trung bình
 • Thời gian hút: 45-70 phút

Nằm trong series Churchills đang được ưa chuộng ở khu châu Á, Xì gà Romeo y Julieta Wide Churchills có hương vị nhẹ nhàng của lá thuốc, caramel và cam quýt thanh khiết. Độ mạnh của một điếu xì gà Wide Churchills này được đánh giá là tăng dần qua từng hơi thuốc.

2.2.Xì gà Romeo y Julieta Romeo No.1 Tubos

Đôi dòng về thương hiệu xì gà Romeo y Julieta No.1
Romeo y Julieta No.1 tại thegioixiga.com

Xem thêm: mua bán xì gà cuba

 • Ring gauge: 40
 • Độ dài: 140 mm
 • Đường kính: 15.3mm
 • Độ nặng: Vừa
 • Thời gian hút: Khoảng 45 phút – 55 phút

Mỗi điếu Romeo Y Julieta No.1 được đựng trong 1 ống nhôm Tubos riêng biệt với một mảnh gỗ Tuyết Tùng bên trong có tác dụng giữ ẩm và lưu giữ hương vị của xì gà.

Hương vị chocolate, cafe hòa quyện cùng vị đất, vị gỗ và vị hoa cỏ của xì gà Romeo Y Julieta chắc chắn sẽ làm xao xuyến mọi tín đồ xì gà từ những hơi thuốc đầu tiên.

Hãy truy cập thegioixiga.com để tham khảo những dòng xì gà Romeo y Julieta thơm ngon nhất với giá siêu tốt bạn nhé!