Xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos: Đằm thắm và hấp dẫn

Xì gà Cohiba Medio Siglo - sự kết hợp hoàn hảo của Cohiba Giglo VI và Siglo I

Với kinh nghiệm nhiều năm khi sử dụng xì gà Cohiba Maduro 5 Magicosb cũng như tổng hợp các ý kiến của tín đồ xì gà về loại xì gà Cohiba này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về dòng xì gà Cohiba Maduro 5 Magicosb qua bài viết sau đây.1. Những trải nghiệm chân thực nhất

Khi cầm điếu xì gà Cohiba Maduro 5 Magicosb trên tay thì cảm nhận đầu tiên của tôi về loại xì gà này đó chính là ấn tượng từ màu lá wrap sẫm từ lá Maduro cực hiếm cùng kết hợp với phần capline của điếu được cuộn vô cùng gọn gàng, thanh thoát. Và điều này cũng chứng tỏ rằng lá cuốn bên ngoài đã được trải qua quá trình lên men kỹ lưỡng và đậm trong một khoảng thời gian dài.

Cận cảnh khi cắt điếu xì gà
Cận cảnh khi cắt điếu xì gà

2. Mùi vị lan tỏa nhẹ nhành của xì gà Cohiba Maduro 5 Magicosb

Khi châm điếu xì gà Cohiba Maduro 5 Magicosb và hút thì điếu thuốc cháy rất đều đặn và tỏa ra một chút mùi vị lan tỏa nhẹ nhàng. Lượng khói nhả ra vừa đầy miệng khiến tôi nhả ra một cách từ tù chứ không quá nhiều và nặng mà chúng rất vừa phải, vừa. Khi hút điếu xì gà, ở những dây phút đầu tiên mùi hương của cà phê và gỗ tuyết tùng quyện vào nhau. Một mùi vị phảng phất, hòa quyện với nhau rất hài hòa, tạo nên được cảm giác cân bằng cho một điếu xì gà có độ nặng khá cao như Magicos.

Hương vị của điếu thuốc bắt đầu xuất hiện vị kem sau một vài phút đầu tiên, và lúc này độ mạnh của xì gà giảm một chút, nó trở nên đằm thắm hơn, cảm nhận hút rất ngon. Khi hút, bạn có thể thử hút ngược lên mũi, như vậy sẽ cảm nhận được vị hơi đắng một chút hòa lẫn ở trong mùi gỗ tuyết tùng cơ bản.

Cầm trên tay điếu xì gà đặc biệt
Cầm trên tay điếu xì gà đặc biệt

Phần giữa của điếu xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos có hương vị đắng đậm hơn, rõ hơn, nó quyến rũ như một loại cà phê mới, rất hấp dẫn và rất ngon.

Mùi vị này sẽ được kéo dài cho đến gần cuối điếu, cho đến lúc mà mùi sô cô la bắt đầu rõ lên và nó đánh thức thêm mùi béo béo, đánh thức sự tươi mới của vị bánh kem. Cho đến phần cuối của điếu thuốc, cổ họng của người hút vẫn giữ được sự êm ái, không có dấu hiệu khô hay gắt. Và đây cũng chính là một điểm cộng lớn của loại xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos.

Cohiba Maduro 5 Magicos thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ xì gà!