Đánh giá xì gà Cuba H.Upmann No. 2: Hương gỗ ngọt ngào

So sánh giá các loại xì gà Partagas

Hộp xì gà Cuba H.Upmann No.2 gồm 25 điếu, có nguồn gốc sản xuất từ Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng, là sự lựa chọn của đông đảo quý khách hàng vì những ưu điểm tuyệt vời.Đặc biệt dòng xì gà H.Upmann No.2 mang vị cay đặc trưng và quen thuộc giúp cho những người sử dụng cảm thấy vô cùng sảng khoái, nồng nàn và cảm giác như được bay bổng hơn khi thưởng thức.

dòng xì gà H.Upmann No.2 mang vị cay đặc trưng và quen thuộc
Dòng xì gà H.Upmann No.2 mang vị cay đặc trưng và quen thuộc

1. Thông tin chi tiết Xì gà H.Upmann No.2

– Loại hộp: 25 điếu.

– Tên gọi thông dụng: H.Upmann No.2

– Tên gốc: Torpedo.

– Quy cách hộp: Hộp gồm 25 điếu.

– Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches.

– Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.81 inches.

– Vị: Cay.

– Hình dạng: Torpedo.

– Độ nặng: Trung bình.

– Trọng lượng : 14.26 g.

– Xuất xứ : Cuba.

– Sản xuất bằng tay.

2. Hình thức Xì gà H.Upmann No.2

Đối với điếu xì gà H.Upmann No.2 thì một điều mà dễ nhận thấy nhất ở đây đó chính là dáng vẻ bên ngoài của điếu xì gà với lớp lá thuốc được bao bọc có màu nâu bóng dầu hơi xù xì ôm trọn vào thân điếu xì gà một cách hoàn hảo và đẹp mắt nhất, thu hút người nhìn.

Mặc dù vẫn có một số điếu có đốm trắng, tuy nhiên điều này nó vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà, bởi vì bạn nên biết rằng các đốm trắng này chẳng qua chỉ là quá trình lên men khi bảo quản. Và với những dân chơi xì gà thì họ thường sẽ thích và lựa chọn những điếu xì gà có tráng thái như vậy, nó như là một yếu tố khẳng định chắc chắn rằng điếu xì gà này được bảo quản với chất lượng tốt nhất.

Có thể thấy rằng, vỏ bọc ngoài của điếu H. Upmann No.2 này thật tuyệt với màu vàng cát, tương đối xốp nhưng tối màu và bóng. Mang đến được nhiều những cảm nhân vô cùng thú vị, cùng với sự trộn lẫn của hương gỗ, Nutty, đất và gừng, tuy nhiên khói thuốc để lại dư vị của phấn trà kết hợp cùng với một chút vị mặn và hương gỗ điển hình.

Xem thêm: Hương vị phong phú, độc đáo của xì gà Romeo Y Julieta Churchill

3. Cấu trúc lá thuốc Xì gà H.Upmann No.2

Một số quý khách hàng đã đưa ra nhận xét về cấu trúc của điếu xì gà H.Upmann No.2, Thegioixiga chúng tôi tổng kết và nhận thấy được rằng có một số ý kiến đánh giá xì gà H.Upmann No.2 có cấu trúc không được tốt cho lắm. Bởi vì độ thông thoáng được nhận xét hoàn hảo tuy nhiên những ngươi hút thì thường hay gặp phải một số các vấn đề về tunneling (có nghĩa là lá thuốc bên trong cháy nhanh hơn so với lớp lá bọc ngoài, nó sẽ gây nên các lỗ hổng bên trong của điếu xì gà), tuy nhiên bạn cũng đừng quá quan trọng bởi điều này không ảnh hưởng đến hương vị của cigar.

 cấu trúc của điếu xì gà H.Upmann No.2
cấu trúc của điếu xì gà H.Upmann No.2

4. Hương vị Xì gà H.Upmann No.2

Điếu xì gà H.Upmann No.2 bắt đầu với hương gỗ ngọt ngào thoang thoảng cùng kết hợp với vị cay cay. Ở 1/3 điếu xì gà đầu tiên sẽ có độ đậm vừa phải rồi sau đó tăng dần dần lên ở 2/3 điếu tiếp theo.

Ở 2/3 điếu xì gà tiếp theo, mùi da lúc này rõ ràng hơn và có hương cà phê thoang thoảng đậm dần. Và cho đến 2/3 điếu cuối, thì độ mạnh trở nên đậm đà hơn rõ ràng và trong vòm miệng của người hút hương lưu lại khá nặng. Và điều này nó cũng làm cho người sử dụng cảm thấy vô cùng thích thú và lúc này cũng chính là thời điểm để người hút có thể thả lỏng người thưởng thức hương thơm này.

Tóm lại, xì gà H.Upmann No.2 được đánh giá chính là một trong những dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra cho người hút sự cảm nhận khác biệt khi sử dụng. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….