Xì gà Siglo: Dòng xì gà Cuba đỉnh cao cho khách thượng lưu

Xì gà Cohiba Medio Siglo - sự kết hợp hoàn hảo của Cohiba Giglo VI và Siglo I

Xì gà Siglo được mệnh danh là một trong những xì gà ngon nhất cho những người mới bắt đầu yêu thích xì gà Cohiba. Với bài viết này Thế giới xì gà chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về xì gà Siglo, mà cụ thể đó là sản phẩm xì gà Siglo 1.1. Khái quát về xì gà Siglo 1

Được giới thiệu ra mắt vào tháng 11, năm 1992 và chính thức có mặt trên thị trường quốc tế vào năm 1994, xì gà Siglo ra đời kỷ niệm 500 năm sự khám phá ra thế giới mới của Christopher Columbus. So với phần còn lại của mô hình Cohiba, dòng Cohiba Siglo nhẹ hơn. Đối với những người tìm thấy các mô hình khác quá giàu hay mạnh mẽ thì dòng Siglo là một dòng xì gà rất thân thiện. Tuy nhiên so với các thương hiệu nhẹ khác thì, Siglo cũng được xem là mạnh. Và các Siglo I dường như là mạnh nhất, và Siglo IV là cân bằng nhất.

xì gà siglo
Các loại xì gà Cohiba Siglo

– Chiều dài: 102 mm.

– Vòng đo: 40 mm.

– Đường kính: 15.9 mm.

– Sản xuất: bằng tay.

– Hương vị: Ngọt nhẹ kem, hương vị đậu trung bình, tinh tế ‘Cohiba \’ hương vị cây cỏ, cùng kết hợp với hương vị hoa và thảo dược nhẹ là ấn tượng chính. Hương vị thuốc lá là trung bình, cuối điếu cay.

– Độ mạnh: Trung bình phù hợp cho người mới bắt đầu thích COHIBA.

– Thời gian hút: 25 – 35 phút.

– Nhà máy sản xuất : Perlas.

Xem thêm: Tham khảo giá xì gà Cohiba Siglo VI hộp 3 điếu và 25 điếu chuẩn nhất

2. Đánh giá xì gà Siglo 1

– Hình thức:  Với nắp ba tầng và lớp lá bọc ngoài với gân lá rất mỏng, nó sẽ tạo nên một điếu xì gà vô cùng hấp dẫn.

– Cấu trúc lá thuốc: Cũng tương tự như đa số các loại xì gà nhỏ và ốm, dòng sản phẩm xì gà Cohiba Siglo 1 có một số các khuyết điểm như những loại xì gà khác. Ở mỗi một hộp xì gà Siglo 1 thì cũng sẽ có một vài điếu xì gà có độ thông thoáng không được tốt lắm. Tuy nhiên xì gà Siglo 1 lại có khả năng cháy tốt.

– Hương vị: Xì gà Cohiba Siglo I là dòng Cohiba Siglo điển hình – đây là một trong những loại xì gà bắt kịp thời đại và xu thế. Cho dù điếu xì gà được bảo quản lâu ngày hay mới, thì loại xì gà này nó đều có nhiều các hương vị rõ ràng.

Khi thưởng thức điếu xì gà, ở phần đầu của điếu, người hút sẽ cảm nhận được hương vị cay, vị đậu đậm đặc, và bạn cũng sẽ thấy rằng đây chính làm một dòng xì gà khá mạnh và vô cùng phức tạp. Sau đó, khi hút đến phần tiếp theo của điếu xì gà, lúc này hương vị thơm ngon của gỗ, cacao và thực vật, cùng với hương vị của các hạt hòa quyện tạo cho người hút một thứ cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn lúc đầu.

xi ga siglo
Trên tay điếu xì gà chi tiết nhất

Phần cuối cùng của điếu xì gà đó chính là có hương vị mềm và kem của quế trộn cùng với tiêu đen. Nếu như bạn đã thực hiện quá trình lưu trữ xì gà trong ít nhất một năm, thì khi thưởng thức loại xì gà này bạn sẽ thấy rõ ràng hơn hương vị mạnh vào cuối, và bạn cũng có thể cảm nhận được mùi thơm của loại xì gà này được tốt hơn. Ở phần cuối của điếu xì gà Siglo, bạn sẽ thấy nó có chút vị cay đắt, và đây cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của một điếu xì gà Siglo 1. Vị đắng ấy đến bất ngờ và nó cũng kết thúc rất nhanh chóng.

Nếu như điếu xì gà Siglo của bạn không được ủ đủ lâu, đủ thời gian thì hương vị sau khi hút sẽ hơi chát một chút. Nếu như được ủ ít nhất một năm, hương vị sẽ khác rất nhiều, và bạn có thể thưởng thức được mùi quế và tiêu đen thơm nồng.

Chúng ta có thể thấy rằng giá của xì gà Siglo không được tốt lắm, tuy nhiên do sự nổi tiếng của thương hiệu xì gà Cohiba, thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý…Quý khách cũng có thể chọn mua những loại xì gà khác có cùng đẳng cấp với xì gà Siglo nhưng lại có mức giá rẻ hơn.