Các địa chỉ mua xì gà Cuba chính hãng và chất lượng – có thể bạn chưa biết

Giá bán xì gà Cuba bao nhiêu mới là chuẩn

Mua xì gà ở đâu thì tốt? Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi như thế hay chưa? Nếu là một tín đồ của xì gà chắc hẳn bạn sẽ không muốn mua phải những điếu xì gà kém chất lượng đúng không nào. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm các địa chỉ mua xì gà Cuba chính hãng và chất lượng nhé!

Hiện nay mua xì gà đã không còn là vấn đề gì khó khăn nữa, bởi lẽ xì gà đã đi vào đời sống và trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với rất nhiều. Tuy nhiên chính vì sự tiện lợi ấy mà không ít những nơi bán xì gà giả kém chất lượng. Dẫn tới một sự lo ngại rằng mua xì gà ở đâu mới thực sự tốt.

1. Mua xì gà Cuba ở các khách sạn 5 sao.

Khách sạn 5 sao là một địa điểm không khó để tìm thấy đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ ở các khách sạn 5 sao bạn có thể tìm mua được xì gà Cuba chính hãng và chất lượng bởi lẽ đây là nơi giới thượng lưu thường xuyên qua lại. Hơn nữa với đẳng cấp 5 sao, việc bán hàng giả hàng kém chất lượng thực sự rất khó. Hơn nữa ở đây xì gà cũng sẽ được bảo quản khá tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

các địa chỉ mua xì gà cuba chính hãng và chất lượng

Tuy nhiên vì là khách sạn nên sẽ không chuyên về xì gà, do vậy tìm được nhiều chủng loại xì gà Cuba ở đây là khá khó khăn và vì là khách sạn cao cấp nên số tiền bạn phải trả là tương đối cao.

2. Mua xì gà Cuba ở các cửa hàng hoặc cigar lounge.

Những cửa hàng chuyên về xì gà hoặc các cigar lounge sẽ là lựa chọn rất hợp lý nếu bạn muốn mua những điếu xì gà Cuba chính hãng. Vì đây là nơi chuyên cung cấp về xì gà nên chất lượng không cần bàn cãi, hơn nữa bạn còn được kiểm tra tận tay những điếu xì gà ấy nên việc mua phải hàng giả là rất thấp. Điểm tiện ích chính là bạn được tư vấn về các loại xì gà Cuba khác nhau và thường là sẽ có rất nhiều các loại xì gà cho bạn lựa chọn cùng nhiều phụ kiện xì gà đi kèm.

các địa chỉ mua xì gà cuba chính hãng và chất lượng

Thế nhưng một điểm khó khăn chính là nếu bạn không ở gần các cigar lounge hoặc không tiện đường đi qua thì việc đi lại di chuyển là tương đối vất vả.

Xem thêm: Bán Xì Gà Montecristo

3. Mua xì gà Cuba ở các quán karaoke, quán bar, coffee.

Cũng giống như khách sạn 5 sao vì nhiều khách hàng cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nên ở một số các quán bar cafe hay karaoke lớn sẽ có bán xì gà Cuba. Nhưng bạn nên mua ở các quán lớn, có tiếng để tránh tối đa việc mua phải hàng giả.

Tuy nhiên cũng vì không chuyên về xì gà nên sẽ có rất ít chủng loại cho bạn lựa chọn đấy nhé.

Xem thêm: Những điều thú vị ít người biết về xì gà Cuba – đừng bỏ lỡ!!

4. Mua xì gà online qua internet.

Đây có lẽ là một trong những phương pháp tiện ích nhất bởi lẽ chẳng cần phải đi đâu xa bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cầm trong tay chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính và cần một cú click chuột thôi là xì gà sẽ được đưa đến tận tay bạn rồi.

Và bởi vì mua online nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với các showroom, cửa hàng lớn, vì không phải chịu các chi phí mặt bằng, nhân viên, PR quảng cáo nhưng cũng vì thế mà dễ dàng gặp phải hàng giả hàng nhái nhất. Vậy nên bạn cần phải mua ở những web lớn đã có tiếng tăm hoặc nghe từ bạn bè review lại về chất lượng sản phẩm nhé.

các địa chỉ mua xì gà cuba chính hãng và chất lượng

Chính vì mối lo hàng giả hàng nhái nên nhiều người e ngại không biết có nên mua online nữa hay không. Câu trả lời là có nếu bạn mua tại thegioixiga.com. Đây là một website chuyên về các loại xì gà Cuba và xì gà nói chung cùng các phụ kiện khác nhau của xì gà với giá thành cực tốt mà chất lượng thì khỏi cần bàn cãi đấy nhé.

Vậy chắc bạn đã biết nơi mình cần mua xì gà Cuba chính hãng và chất lượng rồi phải không?