Các loại xì gà Cuba được nhiều người yêu thích mà bạn không thể chối từ

Giá bán xì gà Cuba bao nhiêu mới là chuẩn

Chắc hẳn nếu là tín đồ của xì gà bạn sẽ không bao giờ chối từ một điếu xì gà Cuba đúng không? Được làm từ công thức đặc biệt với các hương vị khác nhau xì gà Cuba suốt nhiều năm qua vẫn không hề làm phật lòng những tín đồ trung thành. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rốt cuộc các loại xì gà Cuba được nhiều người yêu thích là những loại nào hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy ngay thôi!!

1. Xì gà Cohiba

Chắc hẳn nhắc đến không chỉ xì gà Cuba thôi đâu mà nhắc đến xì gà thôi người ta đã nghĩ ngay đến xì gà Cohiba rồi. Đây quả thực là dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện được đẳng cấp quý phái của người sử dụng.

Ra đời từ năm 1996 nhưng cho đến tận thời điểm này chưa lúc nào xì gà Cohiba mất đi vị trí trong lòng của những tín đồ yêu xì gà. Mặc dù ban đầu xì gà Cohiba được sản xuất là để ngoại giao, nói cách khác là chủ đề chung để khi gặp nhau người ta có thể trao đổi, có thể cùng nhau thưởng thức và gắn kết tình cảm. Thế nhưng không chỉ phát huy tốt ở điểm ấy, hương vị của xì gà Cohiba mới là thứ giữ chân người dùng.

các loại xì gà cuba được nhiều người yêu thích

Kể đến các loại xì gà Cuba được nhiều người yêu thích thuộc dòng Cohiba này thì phải có

– Cohiba Behike: Đây là giống cao cấp bởi số lượng cực kỳ có hạn và hương vị thì vô cùng đặc trưng và khác biệt.

– Cohiba Siglo:  Được tạo nên bởi công thức pha trộn của người sáng lập nhà máy El Laguito, Avelino Lara với các dòng xì gà từ 1 đến 6. Cohiba Siglo được coi là dòng sản phẩm dành cho những người sành hút và được sử dụng rất nhiều.

– Cohiba Maduro 5: hương vị của socola đã giữ chân người hút với sản phẩm này. Dòng được yêu thích nhiều nhất phải kể đến Cohiba Maduro 5 Genios và Secretos.

2. Xì gà Montecristo.

Nghe đến xì gà Montecristo có vẻ như không được phổ biến như Cohiba, chưa chiếm được vị thế cao đến vậy. nhưng dòng sản phẩm này lại được đánh giá là dòng xì gà bán chạy nhất toàn cầu bởi hương vị vô cùng nhẹ nhàng và cực kỳ dễ hút của nó.

các loại xì gà cuba được nhiều người yêu thích

Sản phẩm này cũng được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, tiêu biểu nhất là ở 2 dòng:  Montecristo No.4 và No.2.

Đây là sản phẩm rất dễ sử dụng nên được xếp vào các loại xì gà Cuba được yêu thích nhất. rất thích hợp với những buổi ngoại giao, tụ tập…

3. Xì gà Romeo Y Julieta

Nghe tới thương hiệu xì gà hẳn là bạn đã một phần mường tượng về hương vị cũng như độ “hot” của nó rồi đúng không? Đúng vậy, y như cái tên ấy xì gà romeo y julieta rất lãng mạn, hương vị ngọt ngào khó tả. Bởi vậy đối với những người nghệ sĩ hay những người muốn rũ bỏ cuộc sống hiện tại, rũ bỏ những stress thì một điếu xì gà này thực sự không gì sánh được. Thưởng thức nó như thưởng thức cái đam mê của cuộc sống vậy.

các loại xì gà cuba được nhiều người yêu thích

Ở Việt Nam dòng xì gà này được ưa chuộng chủ yếu ở 2 loại:

– No.2 Tubos: Rất gọn nhẹ, dễ dàng mang đi với các hương vị như: các loại hạt, trái cây, đậu…

– Short Churchills: Khác với dòng bên trên dòng xì gà này có hương vị chủ yếu là vỏ cam, gỗ, các loại thảo mộc.. khá phù hợp với những người có lối sống hiện đại đấy nhé.

Xem thêm: Cách phân loại xì gà Cuba mà bạn nhất định phải biết

4. Xì gà Cuba mini

Xì gà mini là các dòng xì gà rất tiện dụng bởi thay vì phải sử dụng một điếu xì gà lớn trong thời gian lâu, đôi khi là không sử dụng hết thì một điếu xì gà mini vừa tiện khi mang đi lại vừa tiện ở khoản thời gian thưởng thức. Bởi vậy xì gà mini rất được ưa chuộng hiện nay.

Các loại xì gà Cuba được yêu thích hiện nay không chỉ có vậy. Mà còn rất nhiều các loại xì gà khác nữa, và còn nhiều dòng sản phẩm mới ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và đặc biệt là phải tìm được địa chỉ đáng tin để tránh mua phải hàng giả.