Cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà Cohiba cực hữu ích

Cách cắt xì gà Cohiba cho người mới chơi - cắt thế nào mới đúng?

Xì gà trước nay luôn được coi là món đồ của giới thượng lưu, thể hiện đẳng cấp sự sang trọng và phong thái của người hút. Nhưng liệu chỉ xì gà thôi đã đủ chưa. Câu trả lời là chưa bởi lẽ xì gà nói chung và xì gà Cohiba nói riêng phụ kiện đi kèm là vô cùng cần thiết. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà Cohiba cực hữu ích dưới đây nhé.

Xì gà Cohiba từ lâu đã được xem là một trong những loại xì gà cao cấp nhất bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài thu hút. Vậy thì lựa chọn phụ kiện đi kèm nào phù hợp và nếu chọn thì chọn như thế nào?

1. Gạt tàn xì gà.

Dĩ nhiên rồi, hút xì gà là thể hiện đẳng cấp tinh tế, mà người tinh tế sẽ không bao giờ để tàn thuốc bay lung tung hay rơi vương vãi rồi. Một chiếc xì gà đẹp không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của điếu xì gà mà còn thể hiện được người chơi xì gà đó đẳng cấp tới đâu.

Cách chọn: Gạt tàn cigar có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng với loại xì gà cao cấp như Cohiba thì bạn có thể lựa chọn gạt tàn cigar mạ vàng thay cho gạt tàn loại bằng gỗ thông thường Đây là mẫu thiết kế mới với kiểu dáng độc lạ, sang trọng để làm quà tặng sếp, đối tác, người thân hoặc có thể sử dụng cho bản thân cũng sẽ rất tuyệt.

cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà Cohiba
gạt tàn xì gà mạ vàng
Gạt tàn cigar đựng trong hộp gỗ sang trọng được mạ vàng cao cấp sẽ giúp tôn lên giá trị của những điếu cigar Cohiba mà bạn đang cầm trên tay.

2. Các loại dao cắt xì gà

Nói về các loại dao cắt cho xì gà Cohiba thì có vô vàn. Tuy nhiên có thể kể đến một số loại cơ bản như: dao bấm một lưỡi và hai lưỡi guillotines, dao v-cut, khoan đầu xì gà, kéo cắt xì gà.. Mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng biệt phù hợp với loại xì gà mà bạn sử dụng.

Cách chọn: Dao cắt xén hay chính là dao bấm một lưỡi và 2 lưỡi và khoan đầu xì gà là hai loại được cho là ưu việt hơn cả. Bởi vậy nếu muốn sử dụng phụ kiện cho xì gà Cohiba bạn có thể lưu ý hai sản phẩm này. Với dao cắt xén sẽ rất tiện lợi nếu khi bạn đang hút dở điếu xì gà và không muốn hút nữa thì có thể cắt phần dở đi. Còn với khoan đầu xì gà sẽ rất tiện lợi khi bạn bắt đầu hút xì gà vì tính năng dễ dàng sử dụng của nó.

3. Bật lửa khò

Nhiều người nghĩ rằng hút xì gà cũng không có gì khác hút thuốc nên việc có một chiếc bật lửa chuyên dụng là không cần thiết. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi lẽ nhiệt độ cao của một chiếc bật lửa khò bằng gas sẽ giúp cho việc đốt được nhanh gọn và hiệu quả hơn. Hơn nữa xì gà khi đạt được nhiệt độ chuẩn sẽ cho vị thơm ngon hơn rất nhiều.

cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà Cohiba

Cách chọn: Dĩ nhiên rồi bạn sẽ không lựa chọn các loại bật lửa có mùi xăng ga hay một bao diêm thông thường vì mùi của nó sẽ lấn át vị thơm ngon của xì gà Cuba. Hãy chọn một chiếc bật lửa khò chuyên dùng cho xì gà Cohiba nhé. Bạn có thể tham khảo ở thegioixiga.com

4. Hộp đựng xì gà

Xì gà Cohiba là sản phẩm cao cấp bởi vậy khi muốn đi ra ngoài bạn không thể cầm tay không hay bỏ thẳng vào cặp hoặc cầm túi nilong mang đi được. VÌ vậy một chiếc hộp đưng xì gà Cohiba là cực kỳ cần thiết đấy nhé.

Cách chọn: Tùy vào nhu cầu của bản thân bạn có thể cân nhắc thật kĩ xem bạn cần 1 hộp chỉ để mang đi lại cho tiện hay một hộp xì gà thật bền, thật đẹp làm bạn thêm sang trọng mỗi dịp đi đây đi đó nhé.

cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà Cohiba
hộp đựng xì gà

Xem thêm: Các địa chỉ mua xì gà Cuba chính hãng và chất lượng có thể bạn chưa biết

5. Hộp giữ ẩm xì gà Cohiba

Xì gà có cần giữ ẩm không? Chắc chắn là có đấy nhé. Nếu bạn muốn chơi xì gà lâu dài thì một chiếc hộp giữ ẩm thực sự quá quan trọng. Xì gà Cohiba nếu đạt đến độ ẩm nhất định thì không những bảo quản được lâu mà còn cho hương vị rất chuẩn nữa nhé.

Cách chọn:  Xì gà nên được bảo quản ở nhiệt độ dao động từ 16 ° C đến 18 ° C và độ ẩm tương đối giữa độ ẩm 65 và 70 phần trăm là tốt nhất. Vì vậy khi bạn chọn một hợp giữ ẩm cũng cần chú trọng đến nhiệt độ thích hợp như trên.

Nếu bạn muốn tham khảo để mua các loại phụ kiện cho xì gà của mình có thể tham khảo thegioixiga.com để được mua hàng giá tốt và chất lượng nhất nhé.