Cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng dễ dàng và cần thiết

Cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng dễ dàng và cần thiết

Ngày nay khi mà xì gà đã dần trở nên phổ biến và không thể thiếu được trong những cuộc ngoại giao chính khách hay được xem là một thú vui thể hiển đẳng cấp của người hút thì việc lượng hàng thật giả đã trở nên khó kiểm soát hơn bao giờ hết. Xì gà Cohiba Maduro 5 là một trong những loại xì gà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay đang vướng phải vấn đề về hàng chính hãng. Vậy thì cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn nhé.

Như chúng ta vẫn biết 3 dạng điếu khác nhau của Cohiba Maduro 5 là:

  • Genios Maduro 5: với vòng đo 52 và chiều dài 5 1/2 inch
  • Magicos Maduro 5: với vòng đo 52 và chiếu dài 4 1/2 inch
  • Secretos Maduro 5: với vòng đo 40 và chiều dài 4 1/3 inch

Để phân biệt chúng ta có thể dựa trên 1 số yếu tố như sau

1. Nhận diện qua tem mác.

Habanos S.A sản xuất bất kỳ hộp xì gà Cohiba nào cũng có tối thiểu 2 tem dán riêng của hãng. Tem của hãng luôn được dán chéo ở góc phải bên trên hộp đồng thời có một tem niêm phong dành để xuất khẩu nằm ở phía dưới bên phải. Số lượng tem này có thể nhiều hơn nhưng tuyệt nhiên không thể ít hơn 2 cái trên một hộp.

Về tem chính hãng của loại xì gà này bao gồm 5 hàng chấm trắng, trong đó 2 hàng chấm trắng chứa dòng chữ thương hiệu COHIBA. Một vòng màu vàng chạy qua trung tâm của thương hiệu, nổi bật trên nền màu vàng là dòng chữ quen thuộc Habana, Cuba màu vàng mạ kim. Một vòng màu đen dưới cùng, kết thúc cho chiếc tem, nổi bật bên trên là dòng chữ Maduro 5 màu vàng được đặt trên nền đen đó. Hơn nữa tem không quá bóng đồng thời đậm nét và không nhòe nhoẹt như những loại hàng giả.

Cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng

2. Nhận diện qua hộp đựng

Màu sắc: Xì gà Cuba chính hãng sẽ có màu sắc đồng nhất giữa nắp hộp thân hộp và đáy hộp. Nếu như khi kiểm tra bạn không thấy sự đồng nhất này thì có nghĩa đó không phải là xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng đâu nhé.

Về chi tiết hộp: Hộp xì gà Cohiba Maduro chính hãng sẽ được gia công cực kỳ tỉ mỉ đến từng chi tiết, những phần có màu đen tuyền rất bóng bẩy tuyệt nhiên không bị gỉ sét hay xỉn màu đâu nhé.

cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng

Đồng thời hộp xì gà fake khi cầm lên tay bạn chắc chắn sẽ biết bởi nó nhẹ hơn hẳn so với hộp xì gà chính hãng.

Lật mặt đáy hộp lên,xì gà chính hãng luôn có dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba và “Totalmente a Mano”  tức là sản xuất thủ công bằng tay.

3. Phân biệt qua việc trực tiếp thưởng thức

Xì gà Maduro 5 sẽ được quấn trực tiếp bằng tay nên điếu xì gà sẽ chặt chứ không lỏng tay như hàng giả. Đồng thời đầu điếu được cuốn rất gọn gàng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là khi thưởng thức. Nếu là hàng giả khi hút sẽ cảm thấy đắng và khét đồng thời không cho ra nhiều khói. Trong khi đó Maduro 5 chính hãng hương vị cực kỳ thơm ngon và dễ hút, cho nhiều khói tạo được cảm giác rất thoải mái

cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng

Nếu là người đã sành về dòng sản phẩm này thì khi vừa cầm điếu xì gà trên tay thôi là bạn đã cảm nhận được đó là hàng chính hãng hay hàng giả rồi.

Xem thêm: Xì Gà Romeo y Julieta Chính Hãng 

4. Phân biệt qua giá cả của điếu xì gà.

Đừng vì ham rẻ mà làm khổ mình nhé. Bởi lẽ xì gà Maduro 5 thuộc loại hàng hóa xa xỉ, hơn nữa lại xuất xưởng sang các nước khác nhau nên giá cả mà bạn mua thông thường sẽ đắt hơn trên website chính thức của nó. Và giá của xì gà Maduro 5 thì không phải là rẻ. Bởi vậy khi được mua loại xì gà này với giá rẻ bất thường bạn nên nghi ngờ về chất lượng của nó và nhất định phải kiểm kê trước khi nhận hàng để tránh mua phải hàng giả.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để mua xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng thì có thể tin tưởng thegioixiga.com để vừa nhận được mức giá hợp lý vừa được thưởng thức xì gà chính hãng nhé.