Cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng người chơi xì gà cần nắm rõ

Xì gà càng phổ biến thì lại càng có nhiều hàng giả. Vì vậy, người chơi xì gà nhất định phải biết cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng sau đây …

1.Giới thiệu chung về xì gà Cohiba Madura 5

Được ra mắt từ năm 2007, Cohiba Madura 5 là một loại xì gà có 3 kích cỡ hoàn toàn độc đáo với những lá thuốc Maduro cuốn vỏ xì gà có tuổi đời lên đến 5 năm ủ men. Bởi thế, xì gà Cohiba Maduro 5 có hương vị khác biệt với màu lá đen rất đặc trưng, mạnh mẽ và hấp dẫn của riêng nó.

Cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng
Cohiba Maduro 5 Magicos chính hãng tại thegioixiga.com

Những lá xì gà Madura 5 chính hãng được Cohiba chọn lựa rất kỹ lưỡng, đảm bảo hàm lượng thuốc và các chất trong từng điếu xì gà được đủ đầy và chín hoàn toàn dúng theo công thức riêng của Cohiba. Thời gian lên men của Madura cũng phải thật chuẩn thì xì gà mới có thể lên hương và lên màu đúng chất lượng, điều mà những điếu xì gà giả không bao giờ có thể sánh được.

Chính vì lý do này, phái mạnh nên tỉnh táo khi chọn mua xì gà Cohiba Maduro 5, hãy tìm đến những shop tin cậy và đảm bảo nhất như Thế giới Xì gà Cigar Lounge tại https://thegioixiga.com/

3 loại điếu của Cohiba Madura 5 được sản xuất theo kích cỡ sau:

  • Cohiba Maduro 5 GENIOS: vòng đo 52 và chiều dài 5 1/2 inch
  • Cohiba Maduro 5 MAGICOS: vòng đo 52 và chiếu dài 4 1/2 inch
  • Cohiba Maduro 5 SECRETOS: vòng đo 40 và chiều dài 4 1/3 inch

Xem thêm: Xì Gà Montecristo tại Hà Nội 

2.Cách nhận diện xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng

Để so sánh giữa Xì gà Cohiba Maduro 5 thật và giả, trước tiên chúng ta so sánh tem trang trí. Tem trang trí trên từng điếu xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng không có hình ảnh trang trí 3 chiều. Tem này được chia làm 3 phần, 1 phần phía trên cùng có chứa 5 hàng chấm vuông nhỏ màu trắng, 1/3 phần tem trang trí tiếp theo là màu vàng nổi bật với dòng chữ “Hanaba, Cuba” màu vàng mạ kim và phần còn lại là màu đen với chữ “MADURA 5”

Cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng qua tem trang trí thật
Tem thật của xì gà Cohiba Maduro 5
Cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng qua tem giả
Tem giả có màu vàng đậm hơn, với tên nhãn hiệu nằm giữa 3 dòng chấm

Về dòng chữ tên thương hiệu “COHIBA”, nó có màu vàng mạ kim, nằm trong một ô chữ nhật màu trắng viền mạ kim, với vị trí 1 nửa nằm chèn lên 2 dòng chấm bi và 1 nửa còn lại nằm chèn lên khoảng trống màu vàng, phía trên chữ “Hanaba, Cuba”. Các bạn lưu ý, Xì gà Cohiba Maduro 5 nhái thường có tên thương hiệu nằm chèn lên 3 dòng chấm bi chứ không phải 2 dòng.

Ngoài ra, phần màu vàng trên tem sản phẩm thật có màu nhạt hơn tem sản phẩm giả, với các chữ mạ vàng dập nổi đẹp mắt chứ không in chìm trên nền tem.

Cách nhận diện xì gà cohiba maduro 5 chính hãng sản xuất tại Cuba
Điếu xì gà Cohiba Maduro chắc chắn, sang trọng

Xem thêm: Cách cắt xì gà Cohiba cho người mới chơi – cắt thế nào mới đúng?

Về chất lượng của từng điếu xì gà, có lẽ ai từng hút xì gà Cohiba Maduro 5 sẽ dễ dàng phát hiện ra. Ngoài mùi hương và cảm giác khi hút rất khác, điếu xì gà thật nặng hơn, cầm chắc tay hơn chứ không hề khô và nhẹ và chứa cả các lá vụn như điếu xì gà Maduro 5 giả.

Công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi, nếu không cẩn thận bất cứ ai cũng có thể bị qua mắt dễ dàng, bởi vậy cách tốt nhất cho những tay chơi xì gà Cohiba Maduro 5 là đến với Thế giới xì gà để hoàn toàn yên tâm trao mặt gửi vàng.