Cập nhật bảng giá bán xì gà Cohiba mới nhất năm 2018

gia-ban-xi-ga2

Xì gà Cohiba từ xưa đến nay được biết đến là một trong những thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới, vì thế mà bảng giá bán xì gà Cohiba khi được cập nhật luôn là điều làm cho những tín đồ xì gà quan tâm đến.

Những tín đồ xì gà đã chọn mua xì gà Cohiba này để thưởng thức hoặc để làm quà biếu người thân, đối tác, quà sử dụng trong quan hệ ngoại giao. Hãy cùng thegioixiga.com chúng tôi tìm hiểu xề dòng xì gà này qua bài viết sau đây.

1. Sự xuất hiện của xì gà Cohiba trên thị trường

Khi mới ra đời, xì gà Cohiba chỉ nhằm mục đích để phục vụ cho chủ tịch Fidel Castro làm để làm quà tặng đối ngoại hay là chỉ có các quan chức cấp cao thì mới có quyền sử dụng. Và vị chủ tịch này đã ra quyết định cho phép người dân được sử dụng xì gà cohiba kể từ năm 1982. Đây cũng là thời điểm mà dòng xì gà cohiba có mặt trên thị trường, ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống người dân đất nước này. Bên cạnh đó, thương hiệu Cohiba cũng đã dần cho ra mắt hàng loạt các dòng xì gà với hương vị đa dạng, hấp dẫn người dùng.

xì gà Cohiba

Được làm từ những loại lá thuốc có chất lượng tốt nhất, trải qua một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những lá thuốc tốt nhất từ vùng Vuelta Abajo – nơi đây nổi tiếng bậc nhất với điều kiện khí hậu, cũng như điều kiện thổ nhưỡng thần thánh trồng lá thuốc xì gà của Cuba.

Cho đến nay thì thương hiệu xì gà Cohiba đã trải qua 100 các giai đoạn của quá trình lên men và phơi ủ, qua bày tay cuộn xì gà của những nghệ nhân lâu năm đã tạo nên những điếu xì gà có hương thơm, mùi vị đặc trưng được thế giới ưa chuộng. Một số các dòng xì gà Cohiba nổi tiếng gồm có: Cohiba Maduro 5, Cohiba Siglo, Cohiba Behike,… Vậy thì giá bán xì gà Cohiba trên thị trường hiện nay là bao nhiêu hãy cùng tham khảo thông tin sau đây ( lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo, có thể biến động do thị trường và nguồn hàng).

Xem thêm: Xì Gà Montecristo Chính Hãng 

2. Giá bán các loại xì gà Cohiba

2.1. Giá bán xì gà Cohiba Siglo

Cohiba Siglo chính là dòng xì gà đầy mê hoặc đầu tiên được ra đời của thương hiệu xì gà Cohiba. Siglo có nghĩa là thế kỷ, và dòng xì gà này được ra đời vào năm 1992 để kỷ niệm 5 thế kỷ ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ. Và cũng tương ứng ngày này, 5 sản phẩm xì gà tượng trưng cho 5 thế kỷ đã được Cohiba cho ra mắt thị trường gồm: Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Riêng Siglo VI đến năm 2002 mới ra đời.

Bảng giá bán xì gà Cohiba Siglo từ I đến VI mới nhất:

xì gà Cohiba1

Được đông đảo quý khách hàng đáng giá dòng Cohiba Siglo sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với các dòng Maduro 5 hay Behike. Người ta vẫn thường hay gọi Siglo là một dòng xì gà thân thiện nhất đối với người hút dù so với các thương hiệu khác thì xì gà Siglo cũng không phải dạng vừa về độ manh. Vì vậy mà xì gà Siglo được đông đảo những người yêu thích xì gà lựa chọn mặc dù có mức giá cao hơn so với các dòng xì gà khác.

Xem thêm: Cách so sánh các loại xì gà cohiba phổ biến cho người mới bắt đầu

2.2. Giá bán xì gà Cohiba Maduro

Cohiba Maduro 5 ra mắt vào năm 2007, dòng xì gà này được đánh giá là có sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị từ giai đoạn đầu tiên cho đến phút cuối của điếu thuốc, vì thế đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người hút xì gà trên thế giới. 3 sản phẩm đầy ấn tượng của Maduro 5 gồm có: Maduro 5 Secrestos, Maduro 5 Genios, Maduro 5 Magicos.

Mức giá trên thị trường của 2 loại xì gà Maduro như sau:

– Cohiba Genios Maduro 5 Hộp 25 điếu 17.670.000đ.

– Cohiba Magicos Maduro 5 Hộp 25 điếu 16.600.000đ.

Trong tên gọi của dòng sản phẩm Maduro 5 nhằm mục đích thể hiện cho những người dùng biết một điều rằng tất cả các loại sản phẩm của dòng xì gà này đều được lên men, được ủ và phơi trong vòng 5 năm. Vì sự cầu kỳ, thời gian lâu dài này giá bán xì gfa này sẽ nhỉnh hơn một chút so với những loại xì gà Siglo truyền thống ban đầu.

2.3. Giá bán xì gà Cohiba Behike

Và mới đây nhất, Cohiba đã cho ra đời thêm hàng loạt các sản phẩm mang tên gọi Cohiba Behike gồm có 3 kích thước khác nhau: Cohiba Behike 56, Cohiba Behike 54, Cohiba Behike 52. Vì được xem là dòng sản phẩm nằm trên đỉnh cao hương vị của xì gà Cuba do đó mà giá xì gà Cohiba Behike đắt hơn nhiều so với các loại xì gà cùng thương hiệu, thậm chí có những điếu còn lọt vào top 10 loại xì gà đắt nhất thế giới.

xì gà Cohiba2

Trên đây là những thông tin chi tiết và bảng giá bán xì gà Cohiba mà thegioixiga.com chúng tôi cung cấp, quý khách có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.