chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giá đối với mỗi người!!

chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giá

Xì gà hiện nay ở trên thế giới có vô vàn mẫu mã và thương hiệu. Thế nhưng đối với những người mới bước vào cuộc tìm hiểu về xì gà nhưng vấn đề tài chính chưa cho phép thì việc mua một hộp xì gà hạng sang để thưởng thức thì hoàn toàn là một việc lãng phí. Hãy cùng tìm hiểu việc chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giá phù hợp với mỗi người nhé..

1.Dòng xì gà mini giá rẻ

Bên cạnh những dòng với những điếu có đường ring lớn là những dòng xì gà mini với kích thước chỉ to hơn điếu thuốc lá một chút. Công đoạn làm ra điếu xì gà mini này đều được làm bằng máy và được dùng loại lá Short filter. Chúng được sản xuất tại nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Hầu hết chúng được đóng gói phổ biến dưới dạng một gói 10 hoặc 20 điếu xì gà mini và thường được đóng hộp giấy hoặc hộp sắt. chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giá

Những điếu có đường ring to thường khi hút sẽ mất cả tiếng đồng hồ. tuy nhiên những điếu mini chỉ mất khoảng 10′ để hút hết điếu, điều này vô cùng phù hợp với những người luôn bận rộn cũng như đối với những người đang muốn tìm hiểu nhanh về hương vị của xì gà. Một số loại xì gà mini nên thử:

  • Cohiba Mini: Dòng này loại 10 điếu sẽ có giá 450.000đ, còn loại 20 điếu sẽ là 860.000đ.
  • Villiger Mini: Giá của dòng này giao động từ 120.000đ đến 150.000đ cho một bao 10 điếu
  • Romio Y Julieta mini: Dòng này có giá tàm 700.000đ cho một hộp 6 điếu. Vậy là hơn 100 ngàn chúng ta có một điếu xì gà mini nhẹ nhàng, vậy là cũng vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Mua xì gà tại Hà Nội

2.Dòng xì gà của các hãng không nổi tiếng

Xì gà Cuba giá rẻ mà chúng ta nói tới chính là những loại xì gà mà số công đoạn để sản xuất ra nó đơn giản hơn, sản xuất nhanh hơn, lá thuốc kém hơn. Chúng thường là những loại xì gà dùng lá thu mua mà không quản lý chất lượng từ khâu trồng, không ủ lá hoặc ủ ngắn ngày, thợ cuốn không lành nghề hoặc dùng máy để cuốn.

chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giá

Nhưng không phải thương hiệu nào cũng vậy, Có những thương hiệu rất tốt mà giá lại vừa phải, cũng bởi vì nó không quảng bá được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

  • Xì gà Cuba Jose L. Piedro Conservas: Có giá tầm 6usd/ điếu. Là loại xì gà Cuba có giá cả rất hấp dẫn, có hương vị, ngọt ngào. Một trong những điếu xì gà được nhiều người yêu thích, có thể sử dụng hàng ngày mà không đến nỗi quá tốn kém, nếu so với các loại xì gà Cuba khác.
  • Xì gà Cuba Partagas Mille Fleur: Có giá tầm 7usd/ điếu. Đây là điếu xì gà Cuba tuyệt vời, có giá cả hấp dẫn, nhưng lại rất ngon.
  • Xì gà Flor de Oliva Robusto Natural , Nicaragua: Giá tầm 7.5 usd/ điếu, Xì gà Nicaragua. Đây là điếu xì gà khá ngon, có giá cả phải chăng. Thuộc vào dòng xì gà Oliva nổi tiếng của Nicaragua.

Xem thêm: Xì Gà Partagas Chính Hãng

3.Dòng xì gà hạng sang

chọn mua xì gà Cohiba chính hãng theo giáDòng này chắc không phải bàn cãi gì nữa rồi. Chất lượng và giá cả đều tương đương nhau, được làm bởi cả trăm công đoạn với những nguyên liệu chất lượng, được làm bằng tay bởi các nghệ nhân cuốn xì gà điêu luyện. Hãy cùng xem qua:

  • Cohiba Behike: Dòng này có giá rơi vào tầm 12.000.000đ đến 16.000.000đ tùy dòng với loại 10 điếu. Dòng behike được xem là một dòng vô cùng cao cấp. Nó đã được khẳng định khắp thế giới bởi chính hương vị của nó.
  • Cohiba Lanceros: Lại một dòng thuộc nhãn hiệu Cohiba nữa, với mức giá của một hộp 5 điếu là khoảng 4.600.000đ. Điếu xì gà có hương vị kem và hạt tiêu vô cùng lạ và thú vị.
  • Romio Y Julieta Churchills: Dòng này có điếu chứa tron ống nhôm, tuy giá cả không quá cao như hai dòng trên nhưng nó vẫn được xếp vào những dòng xì gà hạng sang. Giá của dòng này với loại 25 điếu là 10.750.000đ.

Với những sản phẩm vừa tầm giá, chúng ta có thể thoải mái hơn trong việc tìm kiếm hương vị cho bản thân mình. Và sau khi đã có một khoảng thời gian tìm hiểu kỹ thì các bạn có thể cân nhắc bản thân nên tự thưởng cho mình những dòng xì gà hạng sang hơn để khám phá thêm chiều sâu của xì gà. Nếu muốn xem thêm sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại website thegioixiga.com nhé!