Đánh giá Xì gà Romeo Y Julieta Cuba cho người mới bắt đầu

Romeo Y Julieta được coi là thương hiệu xì gà dành cho người mới hút. Cùng Thế Giới Xì Gà đánh giá xì gà Romeo Y Julieta qua bài viết dưới đây…1.Lịch sử thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta

Đánh giá Xì gà Romeo y Julieta
Tượng trưng cho mối tình vĩnh cửu của Romeo và Juliet

Được ra đời năm 1875 bởi Inocencio Alvarez và Mannin Garcia, thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta như một biểu tượng cho tình yêu bất diệt của 2 nhân vật cùng tên trong tiểu thuyết lừng lẫy của nhà văn Shakespare. Giống như cái tên của mình, thương hiệu xì gà này để lại ấn tượng đầy mệ hoặc, lãng mạn, vừa ngọt ngào pha lẫn chút đắng của mọi câu chuyện tình yêu.

Romeo Y Julieta ngay sau khi ra mắt vài năm đã được đông đảo giới hút xì gà toàn thế giới yêu thích và ca ngợi, đặc biệt phải kể đến 4 huy chương vàng thương hiệu xì gà này đã giành được trong các cuộc triển lãm từ năm 1885 đến năm 1900. Vậy mới biết sức hút của xì gà Romeo Y Julieta lớn như thế nào.

Sinh ra từ quê hương của xì gà – Cuba, từng điếu xì gà Romeo Y Julieta đều được cuốn bằng tay bởi những nghệ nhân cuốn xì gà lâu năm, với những lá xì gà chất lượng tốt nhất đến từ những cánh đồng ở miền nam Cuba. Lá thuốc không chỉ được chọn lựa kỹ càng mà còn được ủ men từ 3 năm, chính vì vậy, hương vị của xì gà Romeo Y Julieta sẽ khiến người hút xì gà hài lòng từ những giây phút đầu tiên.

2.Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta

Nhắc đến xì gà Romeo Y Julieta, người ta hình dung ngay ra sự cổ điển, lãng mạn và đầy tinh tế, không chỉ từ hương vị mà cả về hình thức hộp xì gà.

Hộp xì gà Romeo Y Julieta có màu trắng tinh khôi làm chủ đạo, với họa tiết trang trí ở viền hộp, hình ảnh tượng minh họa cho cặp tình nhân Romeo – Juliet và dòng chữ thương hiệu in rõ ràng với tông màu đỏ hoài cổ.

Đây được coi là thương hiệu xì gà thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi trườn hợp và mọi người hút, kể cả những người mới hút cũng dễ dàng làm quen và yêu thích thương hiệu xì gà này. Gía thành của xì gà Romeo Y Julieta cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của số đông.

Về hương vị, Romeo Y Julieta là một thương hiệu rất đa dạng về mùi hương. Sau đây là một số dòng xì gà Romeo Y Julieta với hương vị nổi bật và được yêu thích nhất tại thegioixiga.com

2.1.Xì gà Romeo Y Julieta No.1 Tubos

Đánh giá Xì gà Romeo y Julieta No.1
Romeo Y Julileta No.1 Tubos tại thegioixiga.com
 • Vòng ring: 40
 • Độ dài: 140 mm
 • Đường kính: 15.3mm
 • Độ nặng: Vừa
 • Thời gian hút: Khoảng 45 phút – 55 phút

Mỗi 1 điếu xì gà trong hộp Romeo Y Julieta No.1 đều được đóng trong 1 ống nhôm Tubos riêng với 1 mảnh gỗ Tuyết Tùng bên trong. Đây là cách hiệu quả để bảo quản điếu xì gà của bạn dù thời gian sử dụng có lâu đến mức nào.

Với những tín đồ xì gà thường xuyên phải đi lại nhiều, đi công tác xa hay du lịch, không có nhiều thời gian thưởng thức xì gà thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chocolate và cà phê là hai hương vị nổ bật nhất của dòng xì gà này. Ngoài ra, từng điếu còn có hương vị hòa quyện mộc mạc của vị đất, vị gỗ và vị hoa cỏ. Chắc chắn bạn sẽ phải lòng dòng xì gà Romeo No.1 này từ những lần gút đầu tiên.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất giá xì gà Romeo Y Julieta hộp 25 điếu cho dân hút xì gà

2.2.Xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchill

Đánh giá Xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill
Romeo y Julieta Wide Churchill
 • Vòng ring: 55
 • Chiều dài: 130 mm
 • Đường kính: 21.8 mm
 • Hình dáng: Robusto gordo
 • Độ mạnh: Nhẹ
 • Thời gian hút: 45-70 phút

Mùi tuyết tùng, mùi gỗ và vị thơm cay của tiêu tạo nên sự khác biệt độc đáo cho dòng xì gà Romeo y Julieta Wide Churchill mà bạn không thể nào tìm thấy được ở những sản phẩm xì gà khác. Hương cam quýt ngọt mát cũng là mùi vị nổi bật được nhiều người đánh giá cao ở dòng Churchill này.

Hãy theo dõi thegioixiga.com để lựa chọn vị xì gà Romeo Y Julieta phù hợp nhất bạn nhé!