Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta No.3: Nồng nàn và quyến rũ

Khi nhắc đến thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta No.3 thì chắc hẳn những người mê xì gà trên thế giới không ai là không biết đến thương hiệu vì gà nổi tiếng này.Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta No.3 nổi tiếng thế giới được tạo ra vào năm 1875 bởi Alvarez Y Garcia. Và đây cũng là loại xì gà được lấy ý tưởng từ tình yêu đôi lứa đầy lãng mạn và bi ai của Romeo và Juliet trong tiểu thuyết của nhà văn Shakespeare, đã làm động lòng hàng trăm triệu khan giả trên thế giới. Là sản phẩm thuộc thương hiện xì gà romeo y julieta, dòng xì gà Romeo Y Julieta No.3 được giới xì gà yêu mến bởi mùi hương từ gỗ nồng nàn, quyến rũ.

 xì gà Romeo Y Julieta No.3
Khi nhắc đến thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta No.3 thì chắc hẳn với người mê xì gà trên thế giới không ai là không biết đến nó

1. Hương vị đậm đà của xì gà Romeo Y Julieta No.3

Điếu xì gà Romeo Y Julieta No.3 với hương vị đất đậm đà, quyến rũ người dùng, được thiết kế vô cùng thuận tiện để có thể cắt và đốt được dễ dàng. Khi bắt đầu hút, người sử dụng sẽ có những cảm nhận bắt đầu với vị hơi đắng rồi sau đó dần dần đến vị ngọt thơm. Được xếp vào dòng xì gà có độ mạnh trung bình, vì thế mà những người hút xì gà Romeo Y Julieta No.3 sẽ có cơ hội cảm nhận từ từ hương vị xì gà theo mức độ tăng dần, khi càng hút về cuối thị lại càng cảm nhận được độ mạnh. Đặc biệt với điếu xì gà Romeo Y Julieta No.3 thì vị gỗ tuyết tùng sẽ được người dùng cảm nhận xuyên suốt điếu, cũng như với vị ngọt ngào tăng dần về sau, xì gà Romeo Y Julieta No.3 cháy khá đều trong quá trình hút và tàn thuốc cũng khó rơi.

2. Một số thông tin về xì gà Romeo Y Julieta No.3:

– Tên thông dụng: Romeo No.3 Tubos.

– Tên gốc: Coronitas.

– Xuất xứ Cuba.

– Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm.

– Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches.

– Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches.

– Vị: Gỗ.

– Hình dạng: Corona.

– Độ mạnh: Vừa.

– Thời gian hút: 30 – 50 phút.

– Sản xuất thủ công: Hoàn toàn bằng tay.

Có thể thấy rằng xì gà Romeo Y Julieta No.3 thực sự là một loại xì gà đáng trải nghiệm với những tín đồ mê xì gà, với hương vị nồng nàn, đậm đã bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về xì gà Romeo Y Julieta No.3.

Xem thêm: Cửa hàng nào bán Xì gà Romeo y Julieta chính hãng tại Hà Nội

Ở Havana, xưởng Romeo y Julieta là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất. Vé vào cửa tham quan cũng đến 10 CUC (10 USD).