Địa chỉ bán xì gà Cohiba có giá tốt nhất tại Hà Nội?

địa chỉ cung cấp xì gà Montecristo hàng chuẩn

Bạn có nhu cầu mua xì gà Cohiba, và bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ bán xì gà Cohiba có mức giá tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, bảo đảm hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Bạn là một người có niềm đam mê và có sở thích hút xì gà Cohiba Cuba, bạn là người thường xuyên hút xì gà và bạn cần mua để được sử dụng thường xuyên loại xì gà này. Vì thế mà bạn cần tìm cho mình một địa chỉ bán xì gà Cohiba cao cấp, chính hãng, đáng tin tưởng để mua và sử dụng thường xuyên. Đừng băn khoăn, hãy lựa chọn Thế giới xì gà, đây là một địa chỉ cung cấp xì gà chính hãng với mức giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.1. Xì gà cohiba có giá bao nhiêu tiền?

Cohiba ra mắt vào năm 1966 một nhãn hiệu xì gà ưa thích của Fidel Castro, với tư cách là nhãn hiệu xì gà hàng đầu của Havana và loại xì gà này được sử dụng cho các mục đích ngoại giao.

Kể từ năm 1982, xì gà Cohiba được bán ra thị trường với 3 loại kích cỡ bao gồm: Coronas Especiales, Lanceros và Panetelas. Ba loại kích cỡ khác: Esplendidos, Robustos và Exquisitos được thêm vào năm 1989 để hoàn thành dòng sản phẩm cổ điển:

Siglo I, II, III, IV và V: Là 5 loại kích cỡ tiếp tục được giới thiệu ra thị trường để kỷ niệm 500 năm ngày phát hiện ra Cuba vào năm 1492, vào thời điểm năm 1992.
Siglo I, II, III, IV và V: Là 5 loại kích cỡ tiếp tục được giới thiệu ra thị trường để kỷ niệm 500 năm ngày phát hiện ra Cuba vào năm 1492, vào thời điểm năm 1992.

Siglo I, II, III, IV và V: Là 5 loại kích cỡ tiếp tục được giới thiệu ra thị trường để kỷ niệm 500 năm ngày phát hiện ra Cuba vào năm 1492, vào thời điểm năm 1992.

Các loại xì gà Cohiba nổi tiếng ngày nay gồm có: 

– Xì gà cohiba behike 52: Cohiba Behike là chiếc Bentley của nhãn hiệu xì gà xa xỉ nhất. Loại này có đến 3 kích cỡ: BHK 52, BHK 54 và BHK 56. Đặc biệt Behike là một dòng sản phẩm vô cùng hạn chế về số lượng. Kết hợp cũng với loại lá thuốc có tên “Medio tiempo” đem đến một loại hương vị đặc trưng và khác biệt. Với mục đích chống hàng giả, mỗi điếu thuốc đều có một giải băng hologram.

+ Vòng đo (ring gauge): 52

+ Chiều dài (length): 119mm

– Xì gà cohiba behike 54:

+ Vòng đo (ring gauge) :54

+ Chiều dài (length) :144mm

– Xì gà cohiba behike 56

+ Chiều dài (length): 166mm

+ Vòng đo (ring gauge): 56

– Xì gà cohiba siglo vi: Dòng xì gà nổi tiếng hơn cả nhãn hiệu Cohiba đó là dòng Cohiba “Siglo”, với tên gọi chính thức là “Linea 1492”. Nó được pha trộn bởi người sáng lập huyền thoại của nhà máy El Laguito, Avelino Lara. Do vậy mà thương hiệu này đã được phát hành để nhằm tưởng nhớ sự khám phá của Colombus.

+ Vòng đo (ring gauge): 52

+ Chiều dài (length): 150mm

– Xì gà cohiba siglo vi tubos: Là những điếu Siglo VI được bảo quản trong ống nhôm.

+ Vòng đo (ring gauge): 52

+ Chiều dài (length): 150mm

– Xì gà cohiba siglo 5: So với Siglo 6 thì điếu xì gà này dài hơn, nhưng vòng ring lại nhỏ hơn. Đặc biệt điếu xì gà Siglo 5 có lớp wrapper (vỏ ngoài) màu nâu kem. Với hương vị: đa dạng các mùi của gỗ, socola đen, hương hoa, các hương thơm mức tạp khác … 

Cohiba behike đắt đỏ
Cohiba behike đắt đỏ

+ Vòng đo (ring gauge): 43

+ Chiều dài (length): 170 mm

– Xì gà cohiba maduro 5 secretos: Cấu tạo của dòng xì gà này là một thanh sô cô la đen có nhiều dầu. Với hương vị: Cocoa, tuyết tùng, sô cô la, các loại hạt, da và vị kem. Khi hút hết một điếu cũng không làm bạn cảm thấy chát, nó sẽ luôn làm bạn muốn hút thêm điếu nữa.

+ Vòng đo (ring gauge): 40

+ Chiều dài (length): 110mm

– Xì gà cohiba maduro 5 genios: Dòng xì gà này tạo ra một làn khói mịn, đốt cháy dễ dàng. Nó có vị ớt ngọt, sô cô la đen, tạo ra được những hương vị và mùi thơm từ khi châm thuốc đến khi kết thúc. Đặc biệt sự cân bằng của hương vị được duy trì một cách hoàn hảo nhất với sản phẩm mới thuộc dòng Maduro 5 này.

+ Vòng đo (ring gauge): 52

+ Chiều dài (length): 140mm

2. Địa điểm bán xì gà Cohiba chất lượng

Ngày nay, khi mà xì gà xuất hiện rất nhiều trên thị trường và chúng được bán tràn lan trên mang thì sẽ không tránh khỏi việc mua phải hàng nhái, hàng xì gà kém chất lượng. Thế giới xì gà chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp xì gà cho các đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc với mức giá thành tốt nhất và xì gà tại cơ sở chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất. Tại Thế giới xì gà với rất đa dạng các mẫu xì gà cao cấp có thể kể đến như là dòng xì gà cohiba hay xì gà honduras . . . . Tùy thuộc vào từng loại xì gà và tùy vào mức giá mà khách hàng có thể bỏ ra để thưởng thức loại xì gà nào.

Vì thế đến với chúng Thế giới xì gà chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xì gà cũng như giá bán xì gà tại cửa hàng chúng tôi là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi nào.