Thế giới Xì Gà: Địa chỉ bán xì gà giá rẻ nhất trên thị trường

Xì gà Partagas thương hiệu nổi tiếng thế giới nay đã có mặt tại TP hồ chí minh

Khi mà trên thị trường hiện nay có nhiều các đơn vị bán xì gà thì việc tìm kiếm một một địa chỉ bán xì gà giá rẻ, nhưng vẫn bảo đảm xì gà chất lượng, hàng chính hãng là rất khó khăn.

Không ít quý khách hàng, đặc biệt là những người mới dùng xì gà thường chưa có kinh nghiệm và không biết địa chỉ nào thì bán xì gà chất lượng mà giá lại rẻ. Với bài viết này Thế giới xì gà sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thông tin.1. Nên mua xì gà ở đâu?

Hiện ngày càng có nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện xì gà ra đời, điều này đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như có nhiều mức giá, bạn có thể tìm mua xì gà ở một trong các điểm sau đây:

Hiện ngày càng có nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện xì gà ra đời
Hiện ngày càng có nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện xì gà ra đời

– Quán bar, karaoke, nhà hàng

Tại các nhà hàng, quán bar, karaoke với giá điếu lẻ, mặc dù rẻ hơn so với mua ở khách sạn 5 sao, song giá vẫn rất chat. Bên cạnh đó, xì gà ở các quán bar cũng có dăm bảy loại thì những rủi ro khi mua phải hàng fake cũng có thể. Bởi vì cũng có nhiều các cửa hàng chẳng có kinh nghiệm gì về xì gà mà thị trường xì gà rẻ hiện nay là rất nhiều.

– Các cửa hàng xì gà

Không khó để tìm mua xì gà tại các cửa hàng chuyên bán xì gà và các phụ kiện xì gà. Khi mua xì gà ở các cửa hàng này bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá. Các cửa hàng xì gà thường sẽ bán hàng xịn, tuy nhiên có đôi khi họ cũng không kiểm soát được nguồn cung cấp. Chính vì vậy mà người dùng cần phải cân nhắc, và phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

– Khách sạn 5 sao

Nếu muốn mua xì gà chính hãng, bạn có thể tìm đến những khách sạn 5 sao. Ở các khách sạn cao cấp này thường sẽ có xì gà, tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng xi gà tại đây phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, theo tiêu chuẩn 5 sao và cũng là phục vụ tại chỗ, vì vậy mà mức giá thường sẽ đắt hơn so với giá trên thị trường. Vì thế nếu có nhiều tiền, và thích được phục vụ thì quý khách có thể trải nghiệm chúng tại đây.

– Mua xì gà ở quán cafe

Đây được xem là mộ sự tiện lợi cho quý khách hàng, bởi vì hiện nay các quán cafe mọc lên rất nhiều. Về mức giá xì gà tại các quán cafe thường ở mức chấp nhận được, nếu nguồn gốc đảm bảo thì có thể mua xì gà xịn với giá rẻ ở đó được.

Mặc dù vậy, quý khách cũng cần phải lưu ý vì một số quán cafe nhỏ muốn bán thêm xì gà để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, do vậy mà kiến thức về bảo quản xì gà của họ chưa có, sẽ dẫn đến chất lượng xì gà giảm đi ít nhiều.

Xem thêm: Địa chỉ mua bán xì gà cuba tại Sài Gòn – TP.HCM

2. Thế giới xì gà – Địa điểm bán xì gà giá rẻ, chính hãng

Thế giới xì gà - Địa điểm bán xì gà giá rẻ, chính hãng
Thế giới xì gà – Địa điểm bán xì gà giá rẻ, chính hãng

Chiếm được lòng tin của đông đảo những tín đồ xì gà, Xigaclub.vn chúng tôi được đánh giá là một trong những địa điểm bán xì gà giá rẻ, bảo đảm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tại Xigaclub chúng tôi với đầy đủ tất cả các chủng loại mặt hàng cho khách hàng phong phú hơn trong quá trình lựa chọn từ loại nhẹ đến loại nặng, cho người mới tiếp cận hoặc những ai đã lỡ mê xì gà.

Xigaclub.vn từ lâu đã được các tin đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là một nơi thuận mua vừa bán, điều đặc biệt các loại xì gà ở đây đều có giấy kiểm định chất lượng, có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu vì thế bảo đảm hàng chính hãng 1005. Giá tiền cũng nhiều mức tùy loại xì gà bình dân, trung bình, cao cấp,…

Quý khách cũng nên biết rằng vì là hàng nhập khẩu nên mức giá không hề rẻ, tuy nhiên bởi vì chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, bán tận tay khách hàng, không qua bất kỳ một bên trung gian nào do vậy mà khi đến tay người tiêu dùng sẽ có mức giá rẻ hơn sơ với những nơi khác.

Thế giới xì gà chúng tôi là địa chỉ bán xì gà giá rẻ, chính hãng nhất mà quý khách nên ghé qua. Vậy thì còn chần chờ gì nước, nếu quý khách có nhu cầu mua xì gà để thưởng thức, để làm qua biếu, cho, hay thậm chí là mua về bán lại thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo thông tin trên website nhé!