Giá bán xì gà Cuba bao nhiêu mới là chuẩn

Giá bán xì gà Cuba bao nhiêu mới là chuẩn

Giá bán xì gà Cuba bao nhiêu mới chuẩn là câu hỏi đặt ra của vô số những người yêu xì gà. Bởi lẽ bên cạnh việc tìm hiểu về nguồn hàng, chất lượng hàng hóa thì giá bán chuẩn để không bị mua đắt cũng không kém phần quan trọng. Nếu đó là những thắc mắc của bạn , vậy hãy để bài viết dưới đây giúp bạn nhé.

1. Giá xì gà chung tại Việt Nam

Các loại xì gà hiện nay được bán tại thị trường Việt Nam đa phần là xì gà Cuba với công ty hàng đầu Habanos S.A Cigars và được xách tay từ nước ngoài về.  Bởi vậy nên xì gà khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng, ngoài giá gốc ra còn phải tính thêm phí vận chuyển từ nước ngoài về nữa.

Hơn nữa xì gà Cuba có rất nhiều các loại khác nhau từ trung bình đến cao cấp, một số loại như xì gà Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas. Bởi vậy mà các mức giá có thể không giống nhau. Ví dụ có thể kể đến như:  Jose L. Piedra Cazadores đưa ra hàng loạt dòng xì gà Jose L. Piedra, Jose L. Piedra Cazadores,… với mức giá từ $7 trở lên tức là hơn 150.000 đồng/điếu trong khi giá trị một điếu xì gà Cohiba trung bình rơi vào khoảng $20 đến $35, hoặc như dòng Cohiba Maduro 5 có giá lên đến $70/ điếu có nghĩa là giá gần 1 triệu 600 nghìn cho một điếu.

Bởi lẽ đó việc tìm hiểu và biết dược giá đúng của các sản phẩm xì gà Cuba là vô cùng cần thiết để tránh việc mua đắt hoặc mua phải hàng giả hàng nhái.

2. Giá của một số loại xì gà Cuba đang được ưa chuộng hiện nay.

2.1 Cohiba Behike

Giá bán xì gà Cuba

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu trong danh sách này không có xì gà Cohiba Behike bởi nó đứng đầu trong những loại xì gà được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước trên thế giới nữa. Sản phẩm được coi là hàng cao cấp nên giá cả sẽ tương đối cao so với các loại xì gà Cuba thông thường.

  • Cohiba Behike 52 hộp 10 điếu sẽ có giá 13.500.000 đồng
  • Cohiba Behike 54 hộp 10 điếu sẽ có giá 16.480.000 đồng

Và dĩ nhiên vì là loại có mệnh giá lớn nên nó rất dễ bị làm giả bởi lợi nhuận mà những người bán có được. Bởi vậy nếu như bạn mua được loại xì gà này với giá rẻ hơn bình thường thì bạn cũng nên lo lắng về chất lượng của nó.

Xem thêm: Giá xì gà Cohiba Behike là bao nhiêu? Có đắt không?

2.2 Montecristo

Giá bán xì gà Cuba

Nói đến xì gà Montecristo ở Việt Nam, loại no 2 và no 4 khá được ưa chuộng. Mùi vị của loại xì gà này tương đối nhẹ nhàng dễ hút, có lẽ vì vậy mà nó mới được ưa chuộng đến thế

  • Giá bán của xì gà Montecristo No.2 hộp 25 điếu khoảng 11.000.000 đồng
  • Giá bán của xì gà Montecristo No.4 hộp 25 điếu khoảng 6.500.000 đồng

2.3 Romeo y Julieta

Giá bán xì gà Cuba

Đúng như tên gọi của nó loại xì gà này có hương vị khá nhẹ nhàng lãng mạn, độ nặng cũng ở mức trung bình nên rất thích hợp đối với những người có thiên hướng nghệ sỹ, sống nội tâm. Trong đó 2 loại xì gà No 2 và No 4 khá được ưa chuộng

  • Giá bán của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos hộp 25 điếu khoảng 5.500.000 đồng
  • Giá bán của xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills hộp 25 điếu khoảng 8.000.000 đồng

Loại xì gà này có giá vừa phải hơn thích hợp với những người hút thường xuyên nhưng thích hút ở mức độ nhẹ nhàng.

2.4 Cohiba Siglo VI

Giá bán xì gà Cuba

Xem thêm: Giá xì gà cohiba maduro 5: Thương hiệu xì gà Cuba tốt nhất

Dòng Cohiba đa số đều rất được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt hảo và luôn được xếp vào các dòng cao cấp. bởi vậy giá của nó thường sẽ cao hơn các loại khác. Tuy nhiên cohiba siglo vi thì khác, giá của nó khá vừa phải, nhưng loại cực kỳ dễ hút và rất được ưa chuộng đấy nhé.

  • Cohiba Siglo VI hộp 3 điếu Tubos có giá 2.500.000  đồng
  • Cohiba Siglo VI hộp 25 điếu có giá khoảng 22.000.000 đồng

Hy vọng là bài viết trên đây đã giúp bạn phần nào có cái nhìn đầy đủ hơn về giá cả các loại xì gà Cuba. Và nếu muốn được mua xì gà Cuba với giá tốt, hàng chuẩn, bạn có thể tham khảo tại website thegioixiga.com nhé!