Giá xì gà cohiba maduro 5: Thương hiệu xì gà Cuba tốt nhất

gia-xi-ga-cohiba-maduro5

Giá xì gà Cohiba Maduro 5 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đang được đông đảo những người yêu thích xì gà quan tâm, đây là một trong số những thương hiệu xì gà Cuba tốt nhất, hấp dẫn nhiều các tín đồ xì gà vì những đặc điểm ưu việt của nó.1. Bạn biết gì về xì gà Cohiba Maduro 5?

Cohiba chính là dòng xì gà đỉnh cao của thương hiệu xì gà Cuba. Trong những câu chuyện về xì gà Cuba thì hầu hết tất cả mọi người đều đề cập đến dòng Cohiba. Đây là  một loại xì gà này luôn đứng đầu với chất lượng cao và có hương vị tuyệt vời, hấp dẫn với sự mạnh mẽ. Có một thời gian dài, thương hiệu xì gà Cohiba chỉ giới hạn trong 1 khuôn khổ nhất định tuy nhiên gần đây thì xì gà Cohiba đã mở rộng ra bao gồm 2 dòng mới đó là Siglo và Maduro 5.

giá xì gà cohiba maduro 5

1.1. Cohiba Maduro 5 dòng xì gà cao cấp nhất của Cohiba

Cohiba Maduro 5 là dòng xì gà duy nhất mà dám tự nhận là dòng xì gà có lớp bao bọc Maduro. Không chỉ do lớp lá Maduro mà nó còn được giữ trong vòng 5 năm trước khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay dòng Maduro 5 đang được cung cấp với 3 loại vitola: Magicos (Short Robusto), Genios (Robusto) và Secretos (Petit Corona). Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Magicos ( Short Robusto).

Cũng như những loại xì gà Cuba khác, nếu như để trong 1 khoảng thời gian, thì xì gà sẽ có hương vị cân bằng hơn và độ mạnh của nó cũng sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

2. Xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos

2.1. Tổng quan xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos

– Tên gọi: Cohiba Maduro 5 Magicos.

– Vitola: Magicos – Short Robusto (4.5 x 52).

– Thức uống kèm: Abbaye de Maredsous Brune.

– Lớp ngoài: Maduro của Cuba 5 năm tuổi.

– Lớp lõi: Cuba.

– Lớp kết dính: Cuba.

– Giá: Khoảng 12 USD ở Cuba.

Xem thêm: Xì gà Cohiba cần dùng loại bật lửa gì mới tốt và chuẩn gu

2.2. Cấu tạo của xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos:

Khi nhìn từ bên ngoài, xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos có nét Cuba cổ điển, lớp bao bọc gập ghềnh, không bằng phẳng và về màu sắc có đôi chỗ khác nhau. Phần lớp bên ngoài có màu nâu mềm mại với một số điểm nhấn màu nâu đậm

Mặc dù điếu xì gà mềm từ đầu đến chân nhưng về phía đầu lại khá vững chắc.

+ Đầu xì gà nhìn rất gọn gàng và nối kết với lớp bao bọc khá tốt.

+ Phần chân xì gà được gói rất tỉ mỉ, không hề có lổ mở nào nhìn thấy được.

+ Có một số đường gân không to.

+ Cắt rất vững nhưng rất gọn gàng

+ Xì gà cháy rất chậm nhưng chân cháy đều và hoàn hảo. Có chút vị lan tỏa nhè nhẹ khi bắt đầu hút, sau khi hút được 1/3 điếu thì vị này sẽ trở nên cay gắt hơn. Xì gà cháy rất tốt trông rất đẹp và chưa hề bị tắt

2.3. Khói và tàn xì gà

–  Lượng khói xì gà cohiba maduro 5 thả ra vừa đầy miệng, không quá nhiều cũng không quá nặng, vừa phải và đúng mức. Khói thoát ra nhỏ, đặc biệt làmùi thơm của khói lan ra chủ yếu là gỗ tuyết tùng và cà phê, 2 mùi này kết hợp hài hòa với nhau,

–  Tàn xì gà có hình răng núi rất đẹp và các vết cắt liền kề nhau.

–  Tùy vào phân khúc mà màu sắc của tàn xì gà khác nhau, 1 màu gần như trắng với một màu xám đậm ở giữa đoạn sẽ có hình răng núi. Tàn xì gà kéo dài gần 2 inch trước khi đứt đoạn và rơi nhẹ nhàng xuống gạt tàn.

giá xì gà cohiba maduro 5

Xem thêm: Quy trình làm xì gà Cuba đúng chuẩn ít ai biết

2.4. Mùi vị và cảm nhận

Dù không đặt xì gà gần mũi nhưng vẫn có thể ngửi thấy 1 mùi ngọt ngào được tỏa ra từ lớp bao bọc, đây chính là vị cacao. Phần chân xì gà có vị ngọt của cacao và đi kèm với đó là chút mùi quế, tinh khiết trên gỗ tuyết tùng và bánh qui Graham.

Ở lần hút đầu, sau dư vị cacao là vị gỗ tuyết tùng và đây cũng chính là hương vị chính. Đoạn cuối của điếu thuốc có vị kem, thường cần có thời gian vị kem này mới được tạo ra song đối với điếu Maduro 5 Magicos này thì dường như xuất hiện ngay lập tức.

Ở phần tiếp theo xì gà đầu trở nên nhẹ nhàng ở độ mạnh trung bình và hút rất ngon. Khi hút ngược lên mũi có vị hơi đăng đắng và lúc kết thúc thấy có vị gỗ tuyết tùng nhẹ

Lúc kết thúc điếu sẽ có mùi vị kem rõ ràng còn rất mịn màng, vòm miệng của tôi cũng không bị khô.

3. Về giá xì gà cohiba maduro 5

Với tính chất nguyên liệu đặc biệt cũng như hương vị tuyệt vời mà giá xì gà Cohiba Maduro 5 cũng không hề rẻ một chút nào, đặc biệt với hộp xì gà Cohiba Maduro 5 có 25 điếu thì người mua cũng phải bỏ ra một số tiền gần bằng hộp Behike 54. Và đương nhiên được đánh giá là một trong những dòng xì gà cao cấp, thì xì gà Maduro 5 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ của Cohiba.

Hãy đến thegioixiga.com nếu quý khách có nhu cầu mua xì gà Cohiba Maduro 5, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm xì gà tại đây được bảo quản bằng điều kiện tốt nhất theo tiêu chuẩn của nhà máy. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xì gà ở chỗ chúng tôi.