Những thông tin bổ ích: Giá xì gà Cohiba theo từng loại hộp mà chúng ta nên biết!!

Giá xì gà cohiba theo từng loại hộp

Xì gà dường như đã trở thành một phần nào đó vô cùng quan trọng đối với mỗi cánh mày râu giới thượng lưu bây giờ. Gọi là một món “đồ trang sức” cũng không hề sai khi người cầm nó toát ra một vẻ ngoài vô cùng lịch lãm và phong độ. Hiện nay trên thị trường có những chủng loại xì gà khác nhau và giá cả cũng khác nhau, có loại dành cho người sành sỏi về xì gà hoặc có điều kiện, có loại thì dành cho những người đang từng bước tìm hiểu về xì gà Cuba. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu về giá xì gà Cohiba theo từng loại hộp để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

Ở nơi đâu cũng vậy, xì gà đều sẽ có những mức giá và có những chủng loại khác nhau, cũng như là khi mua theo hộp giá nó cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Có lẽ đây cũng là kinh nghiệm để khi mua sản phẩm chúng ta sẽ thấy sản phẩm nào mình nên lựa chọn hơn.

1.Xì gà đựng hộp

1.1 Xì gà đựng hộp giấy

Xì gà khi chúng ta đi mua sẽ thường có những loại 3 điếu, 5 điếu, 10 điếu,…. Đối với dòng Cohiba cũng như vậy, tuy nhiên về hộp thì lại khác. Khi chúng ta mua dòng gồm 5 điếu, chiếc hộp của chúng ta sẽ bằng giấy, và bên trong mỗi điếu xì gà Cohiba lại là một lớp hộp giấy nữa dành cho mỗi điếu. Giá xì gà cohiba theo từng loại hộp

Ví dụ với dòng Cohiba VI, cụ thể khi mua một hộp 5 điếu sẽ có giá từ 3.500.000đ cho đến 3.700.000đ, vậy là khoảng 700.000đ một điếu. Lí do họ dùng vỏ giấy cũng là vì số lượng khá ít nên việc bảo quản bằng hộp gỗ là không cần thiết. Tuy nhiên với những người muốn trải nghiệm liên tục thì vấn đề đó không đáng lo ngại.

1.2 Xì gà đựng hộp gỗ

Giá xì gà cohiba theo từng loại hộpThường xì gà đựng hộp gỗ khi chúng ta mua với số lượng từ 10 điếu trở lên. Bởi hộp gỗ cũng có tác dụng bảo quản hương vị cho điếu xì gà, đặc biệt là gỗ tuyết tùng. Việc lựa chọn dòng sản phẩm này phù hợp cho những đối tượng muốn hút lâu dài, có cả phụ kiện hộp bảo quản riêng dành cho xì gà nữa. Khi chúng ta mua xì gà Cohiba Siglo VI loại 10 điếu sẽ có giá là 6.880.000đ, vậy là khoảng 688.000đ một điếu. Và việc mua càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc càng rẻ hơn một chút. Khi ta mua xì gà Cohiba loại 25 điếu sẽ có giá là 15.880.000đ, vậy là khoảng 635.000đ một điếu.

Xem thêm: Lựa chọn về xì gà: Nên mua xì gà Cohiba hộp 10 điếu loại nào thì chất lượng?

2.Xì gà đựng ống nhôm

2.1 Xì gà đựng ống nhôm bên trong hộp giấy

Với dòng này thì chỉ có loại 3 điếu, hay còn được gọi thêm là Tubos (ống nhôm). Điếu xì gà được đặt trong một ống nhôm đã được lót thêm một lớp gỗ tuyết tùng bên trong để luôn đảm bảo được mùi hương. Sau đó là hộp giấy bao bì bên ngoài với logo Cohiba vô cùng trang nhã. Đây là một kiểu dáng vô cùng độc đáo với chiếc ống nhôm được làm theo tông màu chủ đạo của hãng nhìn vô cùng sang trọng. Giá của sản phẩm là 2.500.000đ vậy là khoảng hơn 800.000đ một điếu, có lẽ cũng là vì có ống nhôm nên giá mắc hơn đôi chút.

Giá xì gà cohiba theo từng loại hộp

Xem thêm: Xì Gà Partagas Chính Hãng

2.2 Xì gà đựng ống nhôm bên trong hộp gỗ

Với dòng này thì áp dụng cho loại 15 điếu. Cũng vẫn là loại ống nhôm đó, và được đặt cùng với một lớp gỗ tuyết tùng bao quanh. Nhưng sự khác biệt nằm ở chiếc hộp bên ngoài, chiếc hộp gỗ mỏng với mặt nắp bên ngoài màu đen nhưng bên trong lại là màu vàng óng vô cùng đẹp mắt. Phía trong của chiếc hộp là những ống nhôm đựng xì gà được xếp ngay ngắn với nhau vô cùng bắt mắt. Loại này có giá khoảng 11.000.000đ nên một điếu sẽ rơi vào khoảng hơn 700.000đ, một con số cũng không quá bất ngờ, và bên ngoài cũng vô cùng đẹp nữa, chất lượng sẽ không bàn cãi.

Giá xì gà cohiba theo từng loại hộp

 

Qua những chia sẻ vừa rồi mong sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được những sản phẩm cho bản thân hoặc làm quà cho đối tác thật phù hợp. Nếu muốn mua hoặc đặt sản phẩm chất lượng uy tín, bạn có thể tham khảo tại website thegioixiga.com nhé!