Góc bật mí: Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo

Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo

Xì gà Partagas được biết đến với phạm vi rất rộng của các sản phẩm với các định dạng, hương vị khác biệt, phong phú và đầy đủ sức mạnh. Hôm nay các bạn hãy cùng thegioixiga.com so sánh giá thành của xì gà Partagas với Montecristo để tìm hiểu xem liệu Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo hay không nhé?1. Xì gà Partagas

1.1 Tìm hiểu về xì gà Partagas

Xì gà Partagas một trong những thương hiệu lâu đời nhất còn tồn tại của xì gà , được thành lập vào Havana vào năm 1845. Đây là dòng xì gà luôn được đánh giá rất cao với mùi vị đặc biệt và giá thành hợp lý.

Xì gà Partagas cũng giành được huy chương vàng trong ít nhất ba triển lãm quốc tế giữa năm 1867 và năm 1884.

Partagas là xì gà có kích cỡ trung bình rất dễ sử dụng. Hương vị của nó nhìn chung rất đậm đà và phong phú, phù hợp cho cả những người khó tính lâu năm hay những người mới sử dụng đều yêu thích.

Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo
Xì gà Partagas

1.2 Một số loại xì gà Partagas và giá thành.

  • Partagas Serie P No2 và P No 4: Đây là 2 dòng xì gà nổi bật và được ưa chuộng nhất trong các loại xì gà Partagas. Cả 2 đều có điểm chung là vẻ ngoài rất ấn tượng. Nhưng nếu P No2 có hương thơm khởi đầu khá nhẹ nhàng và ngào ngạt mùi lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao thì P No4 lại  khởi đầu điếu xì gà với vị hơi cay, sau đó hãy thoải mái một chút và tận hưởng vị gỗ quý và vị quế. Chính bởi được yêu thích nên chúng có giá là hơn 9 triệu cho hộp 25 điếu.
  • Partagas Shorts: Bất cứ ai cho dù hiểu hay không về xì gà cũng phải công nhận đây là loại xì gà cao cấp bởi khi hút một hơi độ thơm ngon hoàn hảo của điếu thuốc đã nói lên điều đó. Giá của nó là 7.5 triệu với 25 điếu 1 hộp.
  • Partagas Coronas Seior Tubos: Với hương vị gỗ quen thuộc nhưng cũng không kém phần cuốn hút sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích sự nồng nàn và có giá cho hộp 25 điếu là 4 triệu 3.

2. Xì gà Montecristo

2.1 Tìm hiểu về Montecristo.

Xì gà Montecristo được nhập hoàn toàn từ Cuba và được làm thủ công bằng bàn tay của người nghệ nhân, bởi vậy giá thành của nó không rẻ chút nào.Nhưng tương xứng với giá thành là chất lượng tuyệt hảo.

Ban đầu, xì gà Montecristo đã được sản xuất chỉ với 5 định dạng. Sau này, các dòng Xì gà này đã tăng lên hàng chục mô hình khác nhau, đa dạng và thu hút hơn. Nhìn chung, tất cả các mẫu xì gà của Montecristo đều có hương vị thơm ngọt hoàn hảo, đặc trưng. Thêm vào đó, hương thơm riêng của mỗi loại cũng vô cùng độc đáo và tuyệt vời.

Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo
Xì gà Montecristo

2.2 Giá một số loại xì gà Montecristo

Montecristo được coi là dòng xì gà bán chạy nhất thế giới đặc biệt là với hai dòng: No.2 và No.4.

Nếu No.2 ban đầu  bạn sẽ cảm nhận được vị kem có phần hơi cay nồng. Với phần tiếp theo, người dùng sẽ bị choáng ngợp bởi mùi gỗ và cây tuyết tùng vô cùng đậm đà, quyến rũ. Thì No.4  đầu tiên người dùng sẽ cảm nhận được mùi đất lạ lẫm, tiếp theo là một chút hương cay nồng cùng vị ca cao đắng nhẹ mà vẫn ngọt ngào sẽ làm bạn thích thú. Và giá của 2 dòng này là gần 10 triệu cho hộp 25 điếu.

Xem thêm: Lý do vì sao nhiều người chọn mua xì gà Montecristo

3. Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo

Giá xì gà Partagas rẻ hơn Montecristo

Giá Partagas thấp một cách đáng ngạc nhiên cho một điếu xì gà chất lượng thơm ngon và lưu trữ được thời gian dài. Mặc dù giá thành so ra có rẻ hơn xì gà Montecristo nhưng xì gà Partagas mang lại một giá trị tuyệt vời hơn khi đem ra so sánh với Montecristo. Những điếu xì gà này sẽ ghép đôi độc đáo với một ly scotch hoặc một ly bia.

Nhu cầu của người thưởng thức đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà xì gà Partagas luôn đạt doanh số bán ra thị trường hàng năm rất lớn

Nếu bạn có nhu cầu mua một điếu xì gà Partagas hãy đến thegioixiga.com để được hưởng mức giá hợp lý nhé.