Góc hỏi đáp: Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?

toàn bộ gỗ Tuyết Tùng được dán kín bằng giấy

Xì gà Montecristo là một trong những loại xì gà Cuba nổi tiếng bán chạy nhất thế giới và được rất nhiều người dùng ở Việt Nam ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng tuyệt vời của nó. Hôm nay bạn hãy cùng thegioixiga.com tìm hiểu một dòng xì gà của Montecristo nhé: Montecristo Open. Và bài viết này sẽ trả lời câu hỏi: Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “ Bá tước Monte Cristo” của Alexandre Dumas thương hiệu xì gà Montecristo ra đời. Biểu tượng là một hình tam giác và sáu thanh kiếm bao quanh. Ước tính xì gà Montecristo chiếm 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu, đưa Montecristo trở thành xì gà bán chạy nhất Havana. Hương thị thơm ngon, đậm đà của Montecristo luôn được đánh giá cao. Và Montecristo Open cũng không ngoại lệ.

1. Hình dáng và kích thước

Hình dạng của một điếu xì gà có thể có khác biệt rất lớn về kích thước đối với mỗi thương hiệu khác nhau, do đó mô tả một điếu xì gà bằng kích thước của nó cũng như hình dạng là điều rất quan trọng. Xì gà được đo bởi hai yếu tố: chiều dài (được đo với đơn vị inches hoặc mm) và kích thước vòng của xì gà – đường kính của một điếu xì gà. Và Montecristo Open là dòng sản phẩm có kích thước vừa.

Xì gà Montecristo Open có rất nhiều dòng khác nhau như: Montecristo Open Eagle, Junior, Master, Regata, Regata Tubo….

Dưới đây là kích thước của một điếu xì gà Montecristo Open Master:

Chiều dài: 124mm

Đường kính: 20mm

Vòng đo: 50

Hình dáng: Robusto

Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?
Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?

Nhưng nhìn chung xì gà Montecristo Open sẽ có dáng vừa phải và dễ hút.

2. Giá thành và đóng hộp

Các dòng xì gà khác nhau của Montecristo Open sẽ không giống nhau. Và thông thường Montecristo Open sẽ được đóng theo hộp 10 điếu 20 điếu 25 điếu.. Giá của nó dao động cho hộp 25 điếu xì gà là từ 9.000.000 đến 12.000.000 VNĐ.

Các hộp Montecristo được đóng gói bằng hộp gỗ. Nhưng đặc biệt toàn bộ gỗ Tuyết Tùng được dán kín bằng giấy. Hộp gỗ thường có chứa 20 điếu. Logo thương hiệu Montecristo nổi bật với 6 cây kiếm của hiệp sỹ luôn nổi bật. Và màu vàng đặc trưng của thương hiệu.

toàn bộ gỗ Tuyết Tùng được dán kín bằng giấy
Toàn bộ gỗ Tuyết Tùng được dán kín bằng giấy

Xem thêm: Bât mí địa chỉ shop bán xì gà Montecristo giá tốt nhất

3. Màu sắc và hương vị của xì gà Montecristo.

Cũng như vậy mỗi một điếu xì gà khác nhau của Montecristo lại có những hương vị riêng, những màu sắc khác biệt.

Ví như Montecristo  Open Eagle sẽ có màu nâu đậm có hương cỏ khô, vị socola đen cùng ca cao hòa quyện lẫn nhau. Nối tiếp thành công của Open, Eagle sản phẩm cao cấp nhất với đầy đủ hương vị. Với hương vị của dòng Open đã được khẳng định qua nhiều giải thưởng. Đặc biệt đạt xì gà cho hoạt động ngoài trời tốt nhất thế giới. Nếu bạn yêu thích môn thể thao Golf, Eagle sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hay Montecristo Open Master Tubos sẽ  mang màu nâu nhạt hơn và có mùi vị của cỏ ca cao và caramel. Hương thị thơm ngon, đậm đà của loại xì gà Montecristo Open này luôn được đánh giá cao.

 Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?
các loại xì gà Open khác cũng có hương vị và màu sắc riêng rất nổi bật

Ngoài ra các loại xì gà Open khác cũng có hương vị và màu sắc riêng rất nổi bật. Nếu có cơ hội bạn nên thử mua để có thể hiểu sâu hơn về tất cả các loại xì gà Montecristo Open.

4. Nên mua xì gà Montecristo Open ở đâu

Xì gà Montecristo ngon như thế và tuyệt vời đến vậy thì chúng ta nên mua ở đâu để tránh hàng giả và được mua với mức giá hợp lý nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy thì hãy đến tham khảo tại thegioixiga.com ngay nhé. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều những tín đồ xì gà Montecristo 10 năm qua. Với sự đa dạng trong sản phẩm và sự tiện ích trong việc mua bán cùng mức giá vô cùng hợp lý, bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình loại xì gà yêu thích nhất đấy nhé.