Bạn có biết nơi nào ở Hà Nội bán xì gà lẻ chất lượng, giá rẻ?

Nơi nào ở Hà Nội bán xì gà lẻ chính hãng, giá rẻ là một trong những câu hỏi, băn khoăn của đông đảo quý khách hàng khi có nhu cầu mua xì gà đáp ứng cho sở thích hút xì gà của mình.

Ngày nay, hút xì gà đang là một trào lưu, trong vòng khoảng hai đến ba năm trở lại đây thì hút xì gà đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ của giới thượng lưu tại Hà Nội. Các dòng xì gà cao cấp được biết đến ở Phương Đông nói chung và tại Việt Nam từ rất lâu đời. Tuy nhiên có thể do khoảng cách địa lý cũng như về điều kiện kinh tế mà những người Việt Nam chưa thể hút xì gà nhiều.1. Sự xuất hiện xì gà tại thị trường Việt Nam

Khoảng thời gian 10 năm về trước, xì gà bắt đầu gia nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam, và lúc này xuất hiện những người hút xì gà. Chỉ những người thuộc giới thượng lưu, có điều kiện thì mới có thể mua và sử dụng xì gà. Lúc này, xì gà ở Việt Nam vẫn có rất hiếm, để tìm kiếm địa chỉ bán xì gà lẻ Hà Nội phải lên tận phố cổ, đến nhà thờ lớn mới tìm mua được, hoặc là được giới thiệu thì mới có. Và thời điểm này xì gà còn rất đắt đó, mà điều kiện kinh tế chưa có vì thế xì gà thời điểm này chỉ phù hợp cho giới thượng lưu. Những người bình thường muốn hút xì gà, phải tiết kiệm mới dám mua một điếu xì gà loại rẻ tiền hoặc là do những người dân mua lá về tự cuốn làm xì gà.

bán lẻ xì gà
Xì gà hiện nay đang ngày càng phổ biến

Thời gian này, các địa chỉ bán xì gà tại Hà Nội chủ yếu dành cho khách nước ngoài đến Việt Nam. Giá của những điếu xì gà lẻ thời điểm này vào khoảng 200 ngàn đồng một điếu xì gà loại không có nhãn mác. Còn những điếu xì gà ngon, được xách tay từ châu Âu mang về chính hiệu của Habanos sẽ được bày bán với mức giá cả triệu đồng một điếu.

Những người hút xì gà ở Hà Nội thời điểm đó chủ yếu là quý tộc, là những doanh nhân giàu có hay là các quan chức lớn được biếu tặng. Còn những người dân thường thì chỉ mơ ước được biết đến, nhìn thấy là một điều quá xa xỉ chứ đừng nói đến là sử dụng xì gà. Và các địa điểm bán xì gà tại Hà Nội ngày đó chủ yếu là ở các quầy bar thuộc loại sang trọng thì mới có, ở quanh khu phố cổ, hay Tây Hồ.

Khi nhắc đến xì gà, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến xì gà Cuba, vì thương hiệu xì gà Cuba từ trước đến nay vô cùng nổi tiếng. Cho đến tận ngày nay thì thương hiệu xì gà này đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Người mới thưởng thức xì gà luôn nhắc đến cigar Cuba, đặc biệt những người thuộc giới quan chức có tiền hoặc doanh nhân giàu có, giới quí tộc thì họ chỉ hút cigar cohiba Cuba.

Tại thị trường Việt Nam, ngày nay xì gà được bày bán rất nhiều. Không chỉ thương hiệu xì gà Cuba mà xì gà của nhiều các quốc gia khác cũng được sưu tầm và qua đường xách tay du nhập về Việt nam, hay là quà biếu ngoại giao giữa các quốc gia. Ngày nay, xì gà được hút rất nhiều, ở bất kỳ nơi đâu trên đường phố bạn cũng có thể bắt gặp người hút xì gà, hay là đến các quán cafe bạn cũng thể ngửi thấy mùi xì. Xì gà ngày càng trở nên quen thuộc hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt xì gà Cuba thật và giả

2. Địa chỉ bán xì gà chính hãng, giá rẻ

Hàng giả hàng nhái của xì gà đang lan tràn trên thị trường
Hàng giả hàng nhái của xì gà đang lan tràn trên thị trường

Quý khách cũng cần phải chú ý, bởi vì thị trường xì gà Việt Nam có tỷ lệ hàng giả rất lớn. Bạn là người sử dụng các loại xì gà này, do đó bạn cần phải tìm hiểu về chúng trước khi hút. Vì sao nên làm như vậy, bởi vì có thể những người bán xì gà tại Hà Nội chưa chắc họ đã biết được điếu xì gà họ đang bán là thật hay giả.

Trong khi mối hợp tác Việt nam – Cuba rất gần gũi do đó mà những người Việt hay đem các loại xì gà được cuốn bởi người dân Cuba nhái các thương hiệu lớn về bán. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ các kiến thức về xì gà để tránh sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến một vài địa chỉ bán xì gà lẻ, hộp,… uy tín để mua được những điếu xì gà chính hãng, bảo đảm chất lượng như cửa hàng Thế giới xì gà, hệ thống La Casa và tại một và bên cạnh đó cũng có một số các cửa hàng bán xì gà lẻ Hà Nội uy tín khác.

Thế giới xì gà từ lâu đã được đông đảo các tín đồ xì gà tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ bán xì gà uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Đến với Thế giới xì gà quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng xì gà cũng như mức giá phù hợp nhất.