Hương vị phong phú, độc đáo của xì gà Romeo Y Julieta Churchill

Ở Hà Nội giá xì gà Romeo Y Julieta chính hãng là bao nhiêu là tốt nhất

Xì gà Romeo Y Julieta Churchill là một trong số những dòng xì gà cao cấp dành cho giới thượng lưu, những người thích thưởng thức hương vị của Romeo Y Julieta.1. Cảm giác ngọt ngào, hương vị tình yêu của xì gà Romeo Y Julieta

Được biết đến là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng ở trên thế giới, xì gà Romeo Y Julieta đem lại cho những người dùng một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, sự ngọt ngào của tình yêu nhưng bên cạnh đó nó vẫn còn phảng phất, thấu hiểu cái vị cay nồng của một cuộc tình bi ai giống như chính cái tên từ vở kịch nổi tiếng của Shakespeare, vở kịch về tình yêu đôi lứa đã làm động lòng hàng trăm triệu khán giả trên thế giới.

xi-ga-romeo-y-julieta-churchill-huong-vi-phong-phu
Xì gà Romeo Y Julieta Churchill có hương vị đặc biệt và phong phú

Trên thị trường hiện nay, xì gà Romeo Y Julieta Churchill gồm có 3 dòng sản phẩm:

– Xì gà Romeo Y Julieta petit Churchill hộp 25 điếu;

– Xì gà Romeo Y Julieta short Churchill hộp 25 điếu;

– Xì gà Romeo Y Julieta wide Churchill hộp 10 điếu.

Chúng ta có thể thấy rằng mỗi một điếu xì gà Romeo Y Julieta Churchill được bọc ở ngoài bằng một lớp lá mượt mà, và gần như là chúng không có đường gân nổi lên, có mùi rất hăng, và người sử dụng có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuộc ngọt và dậy mùi lá thuốc đặc trưng. Đặc biệt ở phần chân điếu nhìn hấp dẫn được quấn chặt, songg lá thuốc không quá nhiều, phần capline ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà, như vậy người dùng có thể cắt điếu xì gà dễ dàng hơn trước khi sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills

2. Xì gà Romeo Y Julieta Churchill mang hương vị từ cam quýt

Mùi thơm của loại xì gà Romeo Y Julieta Churchill nhẹ, nó mang hương vị từ cam quýt rất chân thực; và chúng được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng, giúp lưu giữ được hương vị xì gà tối ưu nhất.

Với 1/3 điếu đầu, khi thưởng thực xì gà Romeo Y Julieta người dùng sẽ cảm thấy vị thuốc nhẹ, khói mỏng ở trong miệng, tuy nhiên nó vương vấn mùi vị cay pha lẫn với vị ngọt tựa như mật ong, đường caramen hòa quyện cùng với một ít hương vị cafe. Và đến 1/3 điếu tiếp theo thì lúc này người hút sẽ nhận thấy rất rõ được mùi vị bánh mì nướng. Và lúc này, vị ngọt của mật ong, vị ngọt của đường caramen sẽ chuyển dần sang vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết được rõ ràng. Người hút bắt đầu cảm nhận nicotin tăng thêm với khói nhiều hơn lúc đầu, từ nhẹ đến trung bình. Cho tới 1/3 điếu cuối cùng, mùi vị ngọt bắt đầu hết và lúc này độ mạnh của Romeo Y Julieta Churchill sẽ đạt đến cực điểm.

xi-ga-romeo-y-julieta-churchill-huong-vi-phong-phu
Điếu xì gà mang hương vị cam quýt đặc biệt

Một số các thông tin về dòng sản phẩm xì gà Romeo Y Julieta Churchill để bạn có thể tham khảo:

Tên gọi thông dụng: Churchills.

Tên gốc: Churchill.

Đường kính: 47 ~ 1.86 / 0.73 inches.

Quy cách hộp: Hôp gỗ.

Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches.

Hương Vị: Gỗ.

Hình dạng: Churchill.

Độ nặng: Trung bình.

Nguồn gốc xuất xứ: Cuba

Trọng lượng: 15.07g

Mức giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay: 12.500.000 Vnd.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dòng xì gà Romeo Y Julieta Churchill quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.