Làm thế nào để có thể phân biệt xì gà cohiba thật giả?

xì gà Cohiba

Làm thế nào để có thể phân biệt xì gà cohiba thật giả? Là vấn đề mà được đông đảo các tín đồ xì gà quan tâm khi có nhu cầu mua dòng xì gà Cohiba. Với bài viết này thegioixiga.com sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức để có thể phân biệt xì gà Cohiba thật giả dễ dàng nhất.Khi mà trên thị trường hiện nay có nhiều các đơn vị cung cấp xì gà Cohiba hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó để tránh rơi vào tình trạng mua phải “hàng rởm giá đắt” thì những người chơi xì gà cần phải trang bị cho mình đầy đủ tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chọn mua xì gà Cohiba hàng chuẩn.

1. Phân biệt xì gà Cohiba thật giả bằng hộp đựng xì gà

– Về màu sắc của hộp xì gà: Đối với hộp xì gà Cohiba hàng chuẩn, thì hộp đựng xì gà sẽ có màu sắc đồng nhất giữa thân hộp, đáy hộp và nắp hộp. Còn nếu như màu sắc của hộp có sự khác biệt thì bạn cần phải xem lại chất lượng của hộp xì gà định mua.

Phân biệt xì gà cohiba thật giả bằng hộp đựng xì gà

– Về các chi tiết trên hộp đựng xì gà: Đối với hộp xì gà chính hãng thì các mối ghếp khe hở ở giữa thân hộp và nắp hộp sẽ rất khít, được gia công tinh tế, tỉ mỉ. Với phần bản lề và khuy hộp có màu vàng sáng bóng mà không bị gỉ sét hay xỉn màu. Còn phần chữ in trên hộp và miếng gỗ lót ở bên trong hộp không có lỗi, chữ sắc nét. Ngược lại, nếu như hộp xì gà hàng giả sẽ không đáp ứng được những điều này, làm qua loa, trông thô cứng, thiếu tinh tế và thường không được sang như ở hàng thật.

– Phần đáy hộp: Nếu là xì gà chính hãng thì ở đáy hộp sẽ có ghi ngày tháng của nhà máy xuất hàng, và dòng “Totalmente a Mano” nghĩa là sản xuất bằng tay; cùng với dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba” sắc nét.

2. Nhận biết xì gà Cohiba thật giả bằng tem dán

– Với một hộp xì gà chính hãng thì số lượng tem dán trên hộp luôn có ít nhất 2 tem, 1 là tem xuất khẩu được dán niêm phong ở bên phải cạnh dưới, còn lại là tem của Habanos được dán chéo ở góc trên bên phải. Lưu ý, số lượng tem trên 1 hộp xì gà Cohiba chính hãng không bao giờ dưới 2 tem.

– Chi tiết tem dán: Đối với tem xuất khẩu phải có Hologram 7 mầu óng ánh, chính vì thế nếu như bạn sử dụng đèn soi tiền giả mà không thấy trên tem có quốc huy của Cuba ở giữ tem và 4 chấm xanh ở 4 góc tem thì có thể hộp xì gà mà bạn mua là hàng fake. Thêm vào đó, trên tem Habanos phải có chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba”.

Phân biệt xì gà cohiba thật giả

Xem thêm: Cách chọn phụ kiện đi cùng xì gà cohiba chất nhất cho mọi tay chơi xì gà

3. Dựa vào giá bán để phân biệt xì gà Cohiba thật giả

Bạn nên nhớ một điều rằng, giá bán của xì gà Cohiba thật không bao giờ là rẻ, kể cả có là hàng xách tay từ Cuba về Việt Nam thì khi tính chi phí vận chuyển, cũng như công của người bán cũng sẽ cao hơn so với mức giá bán niêm yết của sản phẩm trên website nước ngoài. Chính vì thế hãy cẩn trọng nếu bạn được chào mời mua xì gà Cohiba với giá rẻ hơn hẳn giá bình thường vì đó rất có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hình dáng bên ngoài: Đối với những điếu xì gà Cohiba chính hãng sẽ có lớp ngoài mềm mịn, đầu điếu được gói gọn gàng. Trong khi đó, với các điếu xì gà làm nhái, bạn sẽ thấy phần gân lá không được mịn, ở phần mũ không có đủ 3 vòng, và phần lá quấn không đồng nhất không chỉ giữ các điếu mà nó còn có sự khác biệt ngay trong chính điếu xì gà đó. Thêm vào đó, phần chân điếu cũng có màu sắc sai biệt, vết cắt có phần nham nhở, không được chỉn chu, và cấu trúc của điếu xì gà cũng không được tốt.

Để có thể mua xì gà Cohiba chính hãng, cũng như bảo đảm về nguồn gốc chất lượng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ cửa hàng lâu năm, nhưng địa chỉ uy tín mà được người mua trước đó đánh giá cao về chất lượng xì gà sau khi sử dụng. Hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin chi tiết về địa chỉ mua xì gà chính hãng, và thegioixiga.com là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi mua xì gà Cohiba chính hãng.