Lưu ý gì khi mua Xì gà Montecristo giá rẻ tín đồ xì gà cần biết

Montecristo là một trong những thương hiệu xì gà nổi danh nhất Cuba. Cùng các tín đồ tìm hiểu có những lưu ý gì khi mua xì gà Montecristo giá rẻ dưới đây…1.Giới thiệu xì gà Montecristo

Xì gà Montecristo Monte Open Eagle
Xì gà Montecristo Monte Open Eagle – tại thegioixiga.com

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “Bá Tước Monte Cristo” của nhà văn Alexandre Dumas, Thương hiệu xì gà Montecristo được ra đời năm 1935. Đây cũng chính là cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất và được đọc nhiều nhất của các nghệ nhân cuốn xì gà – những Torcedores tại nhà máy ở Havana. Có lẽ cũng chính bởi vậy, xì gà Montecristo có biểu tượng là một hình tam giác được tạo thành bởi sáu thanh kiếm bao quanh với 3 dòng chữ Monte – Cristo – Havana ở 3 cạnh.

Chiếm đến 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu ra nước ngoài, xì gà Montecristo trở thành loại xì gà bán chạy nhất Havana. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, hương vị đậm đà của Montecristo luôn được dân ghiền xì gà trên toàn thế giới đánh giá cao.

Ai đó đã từng khẳng định Montecristo chính là “hương vị xì gà Cuba đích thực”, là tiêu chuẩn đế đánh giá tất cả những thương hiệu xì gà khác. Có lẽ cũng một phần đến từ những lá thuốc được lựa chọn kỹ càng từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới.

2.Lưu ý gì khi mua xì gà Montecristo giá rẻ

Xì gà Montecristo càng trở nên được yêu thích và phổ biến thì nguy cơ mua nhầm phải hàng giả càng cao. Hiện nay xì gà giả ngày càng trở nên tinh vi, từ bề ngoài cho đến hương vị, thậm chí có thể qua mặt được rất nhiều người hút xì gà. Một số lưu ý khi mua xì gà Montecristo giá rẻ sau đây các tín đồ xì gà nhất định phải biết.

2.1.Tem xì gà Montecristo

Mỗi 1 hộp xì gà Montecristo luôn luôn có 2 loại tem: tem xuất khẩu Cuba và tem niêm phong của nhà máy.

Tem “ Habanos S.A” của nhà máy luôn được dán ở góc trên cùng bên phải của hộp. Chắc chắn không một hộp xì gà Cuba nào có thể xuất khẩu ra nước ngoài mà không có dán nhãn trên. Vì vậy nếu bạn mua phải hộp xì gà không có nhãn này thì 100% đó là hàng giả.

Tiền tệ Cuba

Tương tự, hãy đảm bảo rằng hộp xì gà bạn định mua có nhãn đảm bảo của Cuba ở phía bên trái của hộp. Được sử dụng công nghệ in chìm với dải màu lóng lánh ở bên phải cùng barcode bên trái, những chiếc tem thật sẽ hoàn toàn khác biệt với đẳng cấp khác so với tem giả.

Xem thêm: Phân biệt xì gà Montecristo thật giả bằng cách nào?

2.2.Điếu xì gà Montecristo

Điếu xì gà Montecristo chính hãng không bị nát phải được cuốn chặt, chắc chắn với màu lá thuốc phải đồng đều và mịn màng, gân thuốc không hiện rõ.
Đầu điếu xì gà vẫn cong nguyên mũ còn chân điếu sẽ có vết cắt sắc và đẹp. Xì gà Montecristo chất lượng cao cũng có hương thơm rất lôi cuốn ngay khi bạn vừa mở hộp ra.

3.Địa chỉ bán xì gà Montecristo uy tín giá tốt

Xì gà Montecristo Dantes – Limited Edition 2016 tại thegioixiga.com
Xì gà Montecristo Dantes – Limited Edition 2016 tại thegioixiga.com

Giữa hàng ngàn cửa hàng, hàng xách tay, bar, pub, resort,.. chọn được một địa chỉ thực sự tin tưởng không hề dễ dàng.

Thế Giới Xì Gà chính là đáp án mà các tín đồ xì gà cần tìm bấy lâu. Không chỉ cung cấp đa dạng các thương hiệu xì gà nức tiếng Cuba như Montecristo, Cohiba, Romeo Y Julieta,…, nơi đây còn có rất nhiều các phụ kiện xì gà hot nhất như bật lửa khò, dao cắt xì gà, tủ giữ ẩm xì gà ,…

Hàng chính hãng – giá hợp lý luôn là tiêu chí hàng đầu mà Thế Giới Xì Gà luôn hướng đến, vậy nên các tín đồ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Cùng truy cập thegioixiga.com để chọn mua những hộp xì gà ngon nhất bạn nhé!