Bí kíp của dân sành xì gà: mua online xì gà Cohiba giá rẻ nên chú ý gì?

Mua online xì gà Cohiba giá rẻ nên chú ý gì là câu hỏi phổ biến của đa số người hút xì gà. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Thú chơi xì gà ngày càng phát triển và lên ngôi thì đi kèm theo đó cũng là những sản phẩm xì gà giả, kém chất lượng được bán ra thị trường, đặc biệt là khi mua online xì gà Cohiba giá rẻ.

Công nghệ sản xuất xì gà giả ngày càng tinh vi, khiến ngay cả những người đã từng hút cũng có thể bị đánh lừa. Giữa hàng trăm ngàn shop xì gà Cohiba online, mua xì gà Cohiba chính hãng giá rẻ ở đâu để không mất tiền oan quả là một câu hỏi khó.

Hy vọng những thông tin đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp trăn trở: mua online xì gà Cohiba giá rẻ nên chú ý gì!

1.Chú ý hộp xì gà Cohiba

Mua online xì gà cohiba giá rẻ nên chú ý gì
Hộp xì gà phải đồng đều, nhất quán

1.1.Màu sắc hộp

Khi mua xì gà Cohiba, điều đầu tiên bạn có thể quan sát đó là vỏ hộp và màu sắc hộp xì gà.

Màu sắc trên hộp xì gà phải luôn đồng nhất, từ màu cho đến sắc độ màu, từ thân hộp cho đến vỏ hộp, dù làm bằng chất liệu giấy cứng hay gỗ.

1.2.Chi tiết hộp

Về chi tiết hộp, Cohiba luôn chú trọng thiết kế tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ. Mọi thứ phải thật tinh tế, vừa vặn. Hộp xì gà Cohiba chính hãng sẽ luôn vừa khít từng mối ghép, khớp nối. Khuy hộp và bản lề phải luôn sáng bóng, sang trọng chứ không hề bị xỉn hay cũ kỹ.

Đối với hộp giấy, dòng chữ nhãn hiệu Cohiba luôn được in nổi, màu vàng mạ kim. Còn các hộp gỗ thì những dòng chữ này luôn được khắc rất rõ ràng, sắc nét.

Xem thêm: Xì Gà Partagas tại Hà Nội 

1.3.Đáy hộp

Dưới đáy một hộp xì gà Cohiba chính hãng sẽ có ngày sản xuất và nhà máy sản xuất hộp xì gà này. Ngoài ra còn có dòng chữ  “Totalmente a Mano”, có nghĩa là sản phẩm được xuất bằng tay.

2.Chú ý tem xì gà Cohiba chính hãng

Mua online xì gà cohiba giá rẻ nên chú ý gì về tem
Mỗi hộp xì gà Cohiba chính hãng phải có ít nhất 2 tem

2.1.Số lượng và vị trí dán tem

Một hộp xì gà Cohiba thật ở bất cứ đâu cũng đều có tem, ít nhất là 2 chiếc tem. 1 là tem Habanos được dán chéo ở góc trên cùng bên phải, 2 là tem xuất khẩu xì gà từ Cuba được dán niêm phong ở phía đầu bên trái của nắp hộp xì gà. Số lượng tem có thể nhiều hơn nhưng nhất định phải có 2 loại tem này.

2.2.Chi tiết tem

Về chi tiết, tem Habanos sẽ có dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba” còn tem xuất khẩu phải có Hologram 7 màu mới là tem thật.

Để kiểm tra kỹ hơn, bạn dùng đèn soi tiền giả soi lên tem sẽ thấy quốc huy của Cuba ở giữa tem và có 4 chấm xanh ở 4 góc tem. Chân tem cũng có code rõ ràng để kiểm tra nguồn gốc bao xì gà. Bạn có thể truy cập http://verificacion.habanos.com/ để điền thông tin kiểm tra code này.

Xem thêm: Quy trình làm xì gà Cuba đúng chuẩn ít ai biết

3.Chú ý từng điếu xì gà Cohiba trong hộp

Mua online xì gà cohiba giá rẻ nên chú ý gì về điếu xì gà
Từng điếu phải được cuốn chặt thật chắc chắn

Về chất lượng bên trong của từng điếu xì gà Cohiba thì sao? Xì gà Cohiba ngon, chính hãng cần đảm bảo những yếu tố sau đây.

Vỏ lá cuốn xì gà phải được cuốn thật chặt, chắc và không lỏng lẻo. Màu lá trên thân điếu xì gà phải đồng đều và còn nguyên mũ. Với một đầu của điếu xì gà đã cắt sẵn, vết cắt phải sắc, cấu trúc bên trong điếu phải vững chắc và xì gà phải có mùi thơm.

4.Lựa chọn 1 địa chỉ mua xì gà Cohiba giá rẻ tin cậy – thegioixiga.com

Dù biết cách phân biệt xì gà Cohiba thật, giả, có lẽ điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ mua xì gà Cohiba giá rẻ có thể trao mặt gửi vàng.

Mua online xì gà cohiba giá rẻ nên chú ý gì để tìm được địa điểm tin cậy
Thế Giới Xì Gà, địa điểm đáng tin cậy của người hút xì gà

Thegioixiga.com được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên bán xì gà, đảm bảo hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Thế Giới Xì Gà là nơi cung cấp đa dạng các thương hiệu xì gà đến từ quê hương của xì gà – đất nước Cuba như xì gà Cohiba, xì gà Montecristo và xì gà Romeo Y Julieta, …

Đến với shop, bạn còn có thể tha hồ lự chọn những phụ kiện xì gà chất nhất dành cho những tay chơi xì gà chính hiệu. Hãy truy cập thegioixiga.com ngay hôm nay để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.