Mua xì gà Cuba chính hãng ở đâu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Montecristo Monte Open Eagle là một cái tên mới gia nhập đại gia đình xì gà không được bao lâu

Trước tình trạng khi mà các địa chỉ bán xì gà mọc lên như nấm tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Vì thế, quý khách hàng khó để chọn cho mình một đơn vị bán chì xà chính hãng. Vậy mua xì gà Cuba ở đâu để bảo đảm hàng chính hãng? Hãy cùng Thế giới xì gà chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.Ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn, hiện đang ngày càng có nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện và cigar lounge mọc lên, đem lại sự đa dạng về mẫu mã, nhiều mức giá cho người ưa thích xì gà lựa chọn, tuy nhiên nó cũng kéo theo việc khách hàng không biết mua xì gà ở đâu là chính hãng. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm tin cậy để mua được xì gà chính hãng.

mua-xi-ga-cuba
Cần lưu ý xì gà thật hay giả khi mua hàng tại cửa hàng cũng như ua online

1. Mua xì gà ở cửa hàng xì gà

Ngày nay, không khó để tìm mua xì gà tại các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện xì gà. Mua ở các cửa hàng xì gà, thì bạn cho mình một sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, cũng như đa dạng về giá cả tùy thuộc vào độ sang trọng và chuyên nghiệp của từng loại. Thường là các cửa hàng chỉ bán hàng xịn, tuy nhiên đối với một số loại xì gà hiếm, khó kiếm như là xì gà Cuba thì vẫn có thể dính hàng fake, bởi với loại xì gà này thì đôi khi không kiểm soát được nguồn cung cấp. Vì vậy, cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua.

2. Nên mua xì gà ở khách sạn 5 sao

Nếu như khu vực bạn ở không quá xa xôi, hẻo lánh thì chắc chắn ở quanh đó sẽ có các khách sạn 4,5 sao. Và tại những khách sạn này thường sẽ có bán xì gà chính hãng, tuy nhiên giá xi gà ở đây cũng theo tiêu chuẩn 5 sao. Và thường chỉ phục vụ tại chỗ, phục vụ cho những khách hàng thượng lưu, do đó mà nó có mức giá quá đắt so với giá trị thực tế. Vì vậy, nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh, và thích được phục vụ thì thưởng thức một điếu xì gà Cuba tại nơi đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Đánh giá và review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội!!

3. Mua xì gà ở quán cafe

Có thể thấy đây là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho những người ưa thích xì gà, đặc biệt là nếu quán có địa chỉ gần chỗ ở, chỗ chơi của bạn. Có thể thấy rằng mức giá Cigar tại các quán cafe thường sẽ là ở mức chấp nhận được, nếu như nguồn gốc bảo đảm thì bạn có thể mua xì gà xịn với giá rẻ ở đó được.

Xì gà hiện được bán khá phổ biến tại nhiều nơi ở các thành phố lớn
Xì gà hiện được bán khá phổ biến tại nhiều nơi ở các thành phố lớn

Mặc dù vậy, thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều đó là ở các quán cafe nhỏ muốn bán thêm xì gà bởi do nhu cầu của khách hàng. Nhưng kiến thức cũng như cách bảo quản của họ ở mức tối thiểu. Do vậy mà chất lượng xì gà kể cả là đồ xịn và ngon thì cũng có thể sẽ giảm đi ít nhiều.

4. Mua xì gà ở quán bar, karaoke, nhà hàng

Mức giá xì gà Cuba với giá điếu lẻ sẽ rẻ hơn so với tại khách sạn 5 sao, song vẫn rất chát. Ngoài ra, thì chúng ta cũng thấy rằng các nhà hàng quán bar cũng có nhiều loại, do vậy mà việc rủi ro mua phải hàng fake cũng chẳng thể loại trừ được. Khi mà nhiều các cửa hàng hiện nay không có kinh nghiệm về xì gà, và nguồn bán xì gà kém chất lượng thì rất nhiều, vì thế cần lưu ý hơn khi chọn những nơi đây làm điểm mua Cigar.

Nói chung, mỗi các địa chỉ bán xì gà mà chúng tôi kể trên thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khi mua xì gà Cuba để chọn lựa cho mình những dòng sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất.