Xì gà cuba mua ở đâu bảo đảm hàng chính hãng?

mua-xi-ga-cuba-o-dau

Nên mua xì gà Cuba ở đâu? Là câu hỏi của đông đảo những người mới tiếp cận xì gà với mong muốn có thể tìm cho mình một địa chỉ bán xì gà Cuba bảo đảm chất lượng mà lại có mức giá rẻ.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM (Sài Gòn), Nha Trang, Hải Phòng, Đà Nẵng thì việc tìm mua được xì gà chất lượng mà mức giá rẻ cũng không phải dễ. Thegioixiga.com sẽ giúp bạn bít quyết chọn mua xì gà ở một số các địa điểm sau.

1. Mua xì gà Cuba tại các khách sạn 5 sao

Nếu như ở khu vực bạn ở có các khách sạn 5 sao, nơi đây thường sẽ có bán xì gà Cuba. Tuy nhiên xì gà Cuba tại các khách sạn 5 sao này thường có mức giá cả theo tiêu chuẩn 5 sao, và chỉ phục vụ tại, do vậy giá quá đắt song với giá trị thực của xì gà trên thị trường. Nếu bạn là người có điều kiện, lại thích được phục vụ thì có thể trải nghiệm một điếu xì gà Cuba tại nơi đây, cũng sẽ rất tuyệt vời đấy.

– Ưu điểm: Xì gà Cuba bảo đảm chất lượng.

– Nhược điểm: Có mức giá đắt, không phổ biến với số đông khách hàng.

mua xì gà Cuba ở đâu

2. Mua xì gà Cuba tại các cửa hàng xì gà

Ngày nay có nhiều các cửa hàng xì gà, phụ kiện xì gà mọc lên ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Khi đến với những cửa hàng xì gà này, quý khách sẽ có sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã và mức giá của xì gà, giá sẽ tùy thuộc vao độ sang trọng và chuyên nghiệp của mỗi loại xì gà. Nơi đây thường cung cấp xì gà xịn, tuy nhiên vẫn còn một số loại khó kiếm như xì gà Cohiba Behike thì vẫn có thể bị dính hàng giả, hàng kém chất lượng, vì có đôi lúc cửa hàng cũng không kiểm soát được nguồn cấp xì gà.

– Ưu điểm: Chất lượng xì gà được bảo đảm bởi vì các chủ cửa hàng thường là người có nhiều kiến thức về xì gà.

– Nhược điểm: không tiện lợi lắm.

Xem thêm: Xì Gà Montecristo tại Hà Nội 

3. Mua xì gà Cuba ở các quán bar, nhà hàng, karaoke

Xì gà Cuba cũng thường được bán ở một số các quán bar, nhà hàng, quán karaoke, những nơi này thường bán với giá điếu lẻ, rẻ hơn tại các khách sạn 5 sao, tuy nhiên so với giá thị trường thì vẫn rất đắt. Bên cạnh đó, nhà hàng quán bar cũng có rất nhiều kiểu, vì thế mà không thể tránh khỏi những rủi ro khi mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng. Nhiều các chủ nhà hàng, quán bar không có kinh nghiệm gì về xì gà mà trên thị trường hiện nay nguồn bán xì gà giả kém chất lượng thì nhiều vô kể (và một điều nữa bạn cần biết đó chính là giá của xì gà Cuba rất đắt, đặc biệt là xì gà Cohiba Cuba vì thế đây là thương hiệu xì hay bị làm giả nhất thế giới).

Vậy lựa chọn Bar, nhà hàng, quán karaoke để mua xì gà Cuba khi nào? Đó là khi đang nhậu mà lại không có nguồn cung cấp xì gà nào khác thì giải pháp tốt nhất vào lúc này đó chính là mua xì gà tại chỗ.

– Ưu điểm: Mang đến sự tiện dụng nếu như bạn đang ở đó.

– Nhược điểm: Mức giá vẫn đắt, không gian không phù hợp cho việc thưởng thức xì gà, có nhiều nguy cơ gặp phải hàng fake.

mua xì gà Cuba ở đâu1

Xem thêm: Xì Gà Partagas Chính Hãng

4. Mua xì gà Cuba qua internet, Facebook

Chọn phương án mua xì gà Cuba online qua internet, Facebook là một phương án mà bạn có thể tìm thấy xì gà rẻ nhất tuy nhiên nó cũng là nơi mà có thể bạn sẽ gặp phải xì gà fake nhiều nhất. Đây cũng là nơi mà bạn có thể tìm được loại xì gà hiếm nhất để sưu tầm, và cũng dể mua phải xì gà dởm nhất. Về mức giá thì so với những địa điểm kể trên, giá xì gà bán online thấp hơn nhiều, và khách hàng có có nhu cầu rất dễ tìm. Vì thế nếu muốn mua xì gà qua internet hãy tham khảo review của những người mua trước, hoặc qua giới thiệu của bạn bè người thân.

– Ưu điểm: Sẽ có nhiều sự lựa chọn, có mức giá bán rẻ nhất.

– Nhược điểm: Dễ gặp rủi ro hàng fake, vấn đề bảo quản không được bảo đảm.

Hãy tìm đến những địa chỉ mà được khách hàng đánh giá cao nếu như muốn mua xì gà Cuba ngon, giá rẻ. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề gì liên hệ trực tiếp đến thegioixiga.com chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.