Nên mua xì gà Cuba chính hãng ở đâu?

mua-xi-ga-cuba3

Nên mua xì gà Cuba chính hãng ở đâu? Là một câu hỏi được những yêu thích xì gà quan tâm và mong muốn có thể tìm được địa chỉ bán xì gà Cuba chính hãng để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Ngày nay, để mua được xì gà không còn quá khó khăn, ngồi ở nhà bạn cũng có thể mua được xì gà chỉ với 1 thao tác click chuột là đã có thể dễ dàng sở hữu được loại xì gà Cuba mà bạn mong muốn, tuy nhiên vấn đề chất lượng của xì gà mới là điều quan trọng nhất cần quan tâm.

Nguồn cung cấp xì gà chính hãng chủ yếu tại Việt Nam đó là những sản phẩm xì gà xách tay từ những người học tập, công tác, làm việc, hoặc là từ người thân sinh sống tại các nước Nam Mỹ, Châu Âu,… tuy nhiên biên cạnh đó thì trên thị trường hiện nay cũng tràn lan các loại xì gà hàng nhái, kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc. Không biết được địa chỉ nào bán xì gà uy tín thì bạn sẽ khó để mua được loại xì gà chính hãng, chọn phải loại xì gà kém chất lượng.  Sau đây là một số địa điểm bán xì gà chất lượng mà Thegioixiga.com chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm lâu năm để quý khách hàng có thể tham khảo.

xì gà Cuba chính hãng

1. Tại khách sạn 5 sao

Để mua xì gà Cuba tại Hà Nội, TPHCM quý khách hàng có thể tìm đến các khách sạn 5 sao. Đây là 2 thành phố lớn, vì thế rất dễ tìm kiếm. Khách sạn 5 sao là nơi qua lại thường xuyên của giới thượng lưu, do vậy mà nơi tại đây luôn có sẵn các dòng xì gà Cuba chính hãng để phục vụ cho nhu cầu của họ, là những người trong giới rất rành về xì gà. Tại các hệ thống khách sạn 5 sao, 100% xì gà chính hãng được bảo quản theo tuyên chuẩn hàng đầu, vì thế mà xì gà luôn giữ được hương vị đặc trưng của mình. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể mua xì gà Cuba chính hãng tại khách sạn Metropole, số 56 đường Lý Thái Tổ.

– Ưu điểm: Đến khách sạn 5 sao, bạn sẽ luôn mua được xì gà Cu ba chính hãng.

– Nhược điểm: Chỉ phục vụ tại chỗ, có mức giá cao do vậy nó không phù hợp với số đông.

Xem thêm: Xì Gà Cohiba tại Hà Nội

2. Tại các cửa hàng cigar lounge

Với những người đam mê xì gà có thể đến các cửa hàng chuyên bán xì gà và các phụ kiện xì gà. Thông thường thì các cửa hàng xì gà này được mở ra bởi những người đam mê xì gà vì thế họ rất am hiểu về xì gà. Để mua xì gà Cuba tại TPHCM, Hà Nội thì quý khách nên tìm đến các của hàng cigar lounge, tại đây sẽ đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá xì gà cho quý khách lựa chọn, và mức độ xì gà Cuba nhái cũng ít hơn vì sự hiểu biết của người chủ cửa hàng. Ở ở TP HCM bạn nên đến Siquar và Saigon Cigar Club, còn ở Hà Nội thì bạn có thể đến Gold – Wine & Cigar Lounge tại số 32, đây là hai nơi đc đánh giá uy tín.

– Ưu điểm: Tại các cửa hàng bán xì gà sẽ có nhiều các loại xì gà Cuba để bạn có thể dễ dàng chọn lựa, dễ dàng mua được xì gà chính hãng.

– Nhược điểm: Các cửa hàng xì gà không nhiều, vì thế chỉ ở có các thành phố lớn.

Xem thêm: Xì Gà Romeo y Julieta Chính Hãng 

3. Tại quán bar, cafe, karaoke, nhà hàng.

Ngay nay, nhu cầu sử dụng xì gà của khách hàng ngày càng tăng, chính vì thế mà các quán bar, cafe, karaoke hiện nay đã nhập thêm Xì gà để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nhưng, những địa điểm này thiếu tính chuyên nghiệp, bởi sự hiểu biết về xì gà Cuba của người chủ là không cao, họ không chú trọng đến chất lượng của xì gà, do đó mà đến những địa chỉ này để mua xì gà chất lượng là rất khó. Bạn có thể đến King Pirates Pub tại số 23, Hàng Giấy, Hà Nội để được cung cấp xì gà chính hãng.

– Ưu điểm: Đây là nơi phù hợp với số đông, tiện mua về để dụng.

– Nhược điểm: Có tỉ lệ sản phẩm không rõ nguồn gốc cao.

xì gà Cuba chính hãng1

Xem thêm: Xì Gà Montecristo Chính Hãng 

4. Qua online, internet, facebook.

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, tỷ lệ người sử dụng internet ngày càng cao, thì mua bán xì gà được nhiều các đơn vị áp dụng kinh doanh, đưa sản phẩm xì gà của mình tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn. Và dòng xì gà Cuba cũng không ngoại lệ, đã có nhiều các trang mạng bán online xì gà Cuba, chính hãng cũng có mà hàng fake cũng có. Để mua được xì gà chính hãng qua online thì bạn có thể tìm hiểu qua giới thiệu hoặc là tham khảo review của những người mua hàng trước đó. Thegioixiga.com là một địa chỉ bán xì gà online đáng tin cậy, được đông đảo những tín đồ xì gà lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại đây đa dạng các mẫu mã và mức giá xì gà vì thế quý khách có thể lựa chọn theo sở thích và điều kiện của mình.

– Ưu điểm: Thuận tiện cho người mua vì không cần phải đi lại, xì gà sẽ được giao tận tay khách hàng, giá rẻ.

– Nhược điểm: Dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó cần phải tìm hiểu kỹ lượng nơi bạn mua hàng.

Hãy đến với Thegioixiga.com để mua được các sản phẩm xì gà Cuba chất lượng, đáp ứng cho yêu cầu của đông đảo quý khách hàng.