Kiến thức xì gà: Những lưu ý khi mua online xì gà Cohiba giá rẻ

Hiện nay việc chơi xì gà đã không còn chỉ dành cho giới thượng lưu nữa mà đối với tầng lớp trung cũng có thể chơi được. Việc ngành công nghiệp về xì gà càng ngày càng phát triển dẫn tới có rất nhiều thương hiệu xì gà được mở ra với những dòng sản phẩm khá rẻ. Và cùng với việc có những sản phẩm giá rẻ thì hàng fake cũng được tuồn tràn lan bên ngoài thị trường. Tuy nhiên việc hút có thích không lại là một vấn đề khác. Vậy nên mua online xì gà Cohiba giá rẻ chú ý gì mong mọi người đọc qua và nên cân nhắc nhé!!Cũng chính vì dòng Cohiba nổi tiếng là vậy nên việc có hàng nhái hàng kém chất lượng đầy rẫy ngoài thị trường là không tránh khỏi, và việc khách hàng mua online cũng nên cẩn thận.

1.Một số trường hợp mắc phải

Niềm tin vào thương hiệu, người tiêu dùng luôn cho rằng mọi thứ đến từ châu Âu là hàng tốt, và đặc biệt giá thành lại rẻ mà vậy nên tội gì mà không đặt hàng. Nhưng việc làm này sẽ dẫn đến việc bạn mua không đúng sản phẩm gốc. Chính vì giá thành rẻ nên mới có nguy cơ không phải hàng thật, hàng thật là khá đắt đỏ nếu đổi tiền qua tiền Việt. 

Sự thiếu hiểu biết về kiến thức cũng như thông tin, họ chỉ còn cách phụ thuộc vào niềm tin, và dẫn đến việc bài xích sản phẩm từ các nơi khác cũng như sẽ vướng vào hàng giả đến từ chính châu Âu. Trong khi đất nước Cuba mới chính là mảnh đất sản xuất ra những điếu xì gà thượng hạng.

 

mua online xì gà Cohiba giá rẻ chú ý gì

 

Khái niệm xì gà chính hãng hay xì gà fake chỉ dành cho xì gà Cuba, bởi chỉ có xì gà Cuba là hay bị làm nhái, còn các xì gà khác gần như là không có hàng giả. Xì gà Cuba chính hãng được phân phối qua hệ thống các nhà bán lẻ toàn cầu và chuỗi hệ thống bán xì gà lẻ của chính Habanos S.A có tên là chuỗi cửa hàng La Casa Del Habano.

Để mua được xì gà chính hãng thì chính xác bạn phải có kiến thức thật tốt về xì gà khi đi mua trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn cầu, khi bạn đi du lịch hay có ý định mua sắm xì gà ở bất cứ đâu. Và việc mua online và săn những dòng sản phẩm Cohiba với giá rẻ không thể đem lại cho bạn một sản phẩm tốt như mong muốn, rất khó.

Xem thêm: Địa chỉ mua bán xì gà Cohiba tại Hà Nội uy tín nhất

2.Nên mua xì gà online ở đâu sẽ có sản phẩm chất lượng

Bạn đừng nên nghĩ xì gà Cohiba sẽ có nhiều dòng rẻ, trừ những dòng như Cohiba mini chính xác là dòng tầm trung và một vài dòng Classic giá sẽ tầm trung vì vốn nguyên liệu và chất lượng làm không quá trau chuốt như những dòng còn lại. Việc mua online ở Việt Nam cũng rất ổn, tuy nhiên hãy nghe theo sự tư vấn của những người sành sỏi lâu năm về xì gà họ sẽ tư vấn những nơi cung cấp xì gà Cohiba uy tín. thegioixiga.com cũng là một địa chỉ đáng tin cậy khi mua xì gà Cohiba nhé.

mua online xì gà Cohiba giá rẻ chú ý gì

Còn nếu bạn muốn mua online nước ngoài cũng được. Tuy nhiên bạn nên bỏ suy nghĩ cứ xì gà ở châu Âu sẽ là xì gà xịn vì ở châu Âu cũng không kém những trang web bán xì gà Cohiba nhái kém chất lượng. Khi mua xì gà Online thì quốc gia sở tại của bạn phải hợp pháp hóa việc mua bán xì gà thì bạn mới được phép mua bán online xì gà. Nếu không khi bạn mua xì gà ở nước ngoài thành công, thanh toán qua Visa Debit xong rồi, đến khi chuyển về nơi bạn sinh sống thì bạn sẽ bị thu giữ tại cơ quan Hải quan.

Trên đây là những lưu ý về việc mua xì gà online giá rẻ, các bạn nên cân nhắc, có thể có những dòng họ bán với giá rẻ vì có thể họ không dùng và họ có ý pass lại, nhưng vô cùng ít, bạn nên nhờ sự giúp đỡ tư vấn từ người có chuyên môn. Hoặc bạn có thể đặt hàng tại thegioixiga.com để có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm nhé!