Lưu liền những nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng tốt nhất

Tìm được một địa chỉ bán xì gà Cohiba chính hãng không hề dễ. Hãy lưu lại ngay những nơi cung cấp xì gà Cohiba chất lượng tốt nhất dưới đây…

1.Vua xì gà – vuaxiga.com

Được thành lập từ năm 2008, Vua xì gà được mệnh danh như một tạp chí cho những người hâm mộ xì gà.

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng
Được biết đến như một tạp chí cho người đam mê xì gà

Không chỉ luôn cập nhật thông tin mới nhất về xì gà, những hiểu biết và kiến thức cơ bản dành cho smokers, Vua xì gà còn là một địa chỉ đáng tin với nhiều người chơi xì gà lâu năm.

Vuaxiga.com cung cấp đa dạng các nhãn hiệu xì gà khác nhau đến từ Cuba Xì gà Montecristo, Romeo Y Julieta, H.Upmann Half Corona, El Patrón , … Gía thành cho mỗi sản phẩm ở đây được người dùng đánh giá là khá cao so với thị trường.

Ngoài ra, Vua xì gà cũng cung cấp các loại phụ kiện xì gà như bật lửa khò, dao cắt xì gà, tủ giữ ẩm xì gà, và cả rượu uống kèm khi thưởng thức xì gà.

2.Thế Giới Xì Gà – thegioixiga.com

Thế Giới Xì Gà là một tên tuổi rất mới trong sân chơi xì gà ở Việt Nam, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm mà Thế Giới Xì Gà mang lại chắc chắn sẽ khiến mọi người chơi xì gà sành điệu đều hài lòng.

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng online
thegioixiga.com cung cấp đa dạng các dòng xì gà Cuba

Ngoài những dòng sản phẩm đình đám đến từ quê hương của Xì gà Cuba như xì gà Cohiba, Partagas, Montecristo, Romeo Y Julieta, thegioixiga.com cũng cung cấp các loại phụ kiện cho dân chơi xì gà thực thụ như gạt tàn xì gà, bật lửa khò, hộp/ tủ giữ ẩm bảo quản xì gà và các loại dao cắt xì gà chuyên dụng giúp cho việc thưởng thức xì gà của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, Thế Giới Xì Gà còn có những phiên bản cực hiếm của xì gà Cohiba như Cohiba Behike 56 Ceramic Jar, Cohiba Selection 50 Anniversary, Cohiba Siglo 6 Ceramic Jar và Cohiba Siglo 6 Humidor – những cái tên không thể bỏ qua với những chàng đam mê xì gà Cohiba.

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng tốt
Thậm chí cả các dòng rất hiếm như Cohiba Behike 56 Jar

Ưu điểm vượt trội của Thế Giới Xì Gà không chỉ nằm ở chất lượng được đảm bảo chính hãng hàng thật 100% mà còn được bán với giá rất “yêu thương”. Không chỉ vậy, shop còn luôn cập nhật những tin tức, xu hướng mới nhất về xì gà với những bài review rất có tâm cho người chơi xì gà.

Cùng tham khảo và lựa chọn những điếu xì gà Cohiba thơm ngon nức tiếng nhất với thegioixiga.com nhé!

Xem thêm: Quy trình làm xì gà Cuba đúng chuẩn ít ai biết

3.Xì gà store – cigarstore.com.vn

Xì gà Store là một nơi cung cấp xì gà Cohiba chất lượng, một trong những địa chỉ hàng đầu bán xì gà với phong phú các hãng xì gà không chỉ từ Cuba mà còn của nhiều nơi trên thế giới. Xì gà store cũng bán kèm các phụ kiện cần thiết để chơi xì gà đúng điệu như dao bấm. Tuy nhiên, phụ kiện không thực sự đa dạng và đầy đủ để các bạn chọn lựa.

4.Giang FJ – Thế Giới Xì Gà Cuba

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng Hà Nội
Giang FJ chủ yếu nhân order xì gà

Giang FJ không chỉ được biết đến như một shop bán xì gà Cuba xách tay mà còn là một fanpage để người chơi xì gà có thể giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và thú vui xì gà của mình. Đặc biệt, những người mới chơi có thể theo dõi những bài review về hương vị từng loại xì gà rất thực tế tại đây để lựa chọn một loại xì gà phù hợp cho mình.

Tuy nhiên, Giang FJ hầu như chỉ nhận order xì gà trước, bởi vậy có thể sẽ khó lựa chọn và mất nhiều thời gian hơn để xì gà về tay người mua.