Bỏ túi những nơi cung cấp xì gà Cohiba chất lượng tốt nhất

Đối với người hút xì gà, một địa chỉ bán xì gà tin cậy là tất cả những gì họ cần. Cùng bỏ túi những nơi cung cấp xì gà Cohiba chất lượng nhất sau đây..

Thú chơi xì gà ngày càng trở nên phố biến thì chất lượng của xì gà Cohiba được bán trên thì trường càng đáng nghi ngại. Xì Gà Cohiba nhái đang trở nên rất tinh vi, thậm chí chúng còn qua mặt được những người đã hút xì gà lâu năm.

Quan trọng nhất là tìm được nơi cung cấp xì gà Cohiba chất lượng, có như vậy, thưởng thức xì gà mới thật sự là một nghệ thuật, hương vị xì gà mới “thật” và tròn đầy. Hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây để chọn được một địa chỉ có thể “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé!

1.Mua xì gà Cohiba tại những khách sạn cao cấp

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng
Mua xì gà Cohiba tại các khách sạn 5 sao

Khách sạn cao cấp 4,5 sao ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn là một nguồn cung cấp xì gà Cohiba chất lượng đảm bảo. Bởi những khách sạn này thường tập trung vào khách hàng tầng lớp thượng lưu, xì gà là một loại sản phẩm hữu ích để phát triển dịch vụ của họ.

Mua xì gà Cohiba ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không lo hàng giả. Tuy nhiên, giá xì gà Cohiba ở những địa điểm này thường khá đắt so với mặt bằng chung trên thị trường.

2.Mua xì gà Cohiba tại các quán bar, pub

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng tốt
Bar hay Pub cũng là một nơi cung cấp xì gà tốt

Bar và Pub cũng là những địa chỉ có cung cấp xì gà Cohiba vì những thức uống trong 2 loại cửa hàng này sẽ trở nên cực kỳ ăn ý và phù hợp để uống kèm khi thưởng thức xì gà Cohiba, làm tăng thêm cảm xúc và hương vụ cho từng điếu xì gà.

Đặc biệt, ở những nơi này còn bán xì gà lẻ từng điếu nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thử hết các loại xì gà mà không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, nguồn xì gà cho những quán bar, pub hay karaoke thường không đảm bảo 100%, bở vậy bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn và đặt niềm tin thật đúng chỗ.

Xem thêm: mua xì gà tại hà nội

3.Mua xì gà Cohiba tại các cửa hàng chuyên về xì gà

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng đảm bảo
Hay các loại cigar lounge phổ biến

Những cửa hàng chuyên về xì gà hay các Cigar Lounge thường là những địa chỉ người hút xì gà nghĩ đến đầu tiên khi chọn mua xì gà Cohiba vì sự có sẵn các mặt hàng xì gà đa dạng cũng như dễ dàng hơn khi lựa chọn xì gà ở cửa hàng – được nhìn tận mắt, sờ tận tay.

Tuy vậy, cigar lounge thường phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau như chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, lưu trữ và bảo quản xì gà. Bởi vậy giá xì gà Cohiba ở những cửa hàng này cũng là một điều bạn cần phải cân nhắc.

4.Mua xì gà Cohiba Online

Mua xì gà online dường như ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, dễ dàng và thao tác cực kỳ đơn giản, nhất là khi mua hàng ở shop chất lượng như Thế Giới Xì Gà.

Nơi cung cấp xì gà cohiba chất lượng hàng chính được
Xì gà Cohiba chất lượng tốt tại thegioixiga.com

Xem thêm: Xì Gà Partagas Chính Hãng

Đầu tiên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng xì gà Cohiba bởi vì chúng tôi đã có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Cuba – quê hương của xì gà Cuba. Vì vậy, chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thơm ngon nhất mới được chúng tôi lựa chọn và đưa đến, chia sẻ với những người yêu xì gà.

Tiêu chí tiện lợi cũng được đánh giá cao tại đây: khách hàng chỉ cần ngồi nhà, click chuột chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay và thanh toán tại chỗ, dù bạn ở bất cứ đâu.

Không chỉ cung cấp xì gà Cohiba hay những phụ kiện chơi xì gà, tại thegioixiga.com, tín đồ xì gà còn được cập nhật những thông tin mới nhất, hữu ích nhất về xì gà, một điểm cộng to đùng mà không ai có thể bỏ qua.