Đánh giá và review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội!!

review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội

Thú chơi xì gà hiện nay đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Trước kia khi thú vui này còn hạn chế thì giá cả của nó cũng rất cao, vậy nên chỉ có giới thượng lưu mới chơi thôi. Thế nhưng thời gian gần đây, khi mà những dòng xì gà tầm trung ra đời thì việc xì gà có thể đáp ứng về tài chính đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên cũng vì tràn lan, đặc biệt có những dòng nổi tiếng như Cohiba đã bị nhái khá nhiều. Vậy nên hãy cùng đánh giá và theo dõi review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội để mua hàng chuẩn nhé!! Đối với việc hàng giả hàng nhái đầy rẫy ngoài thị trường khiến những người mới tìm hiểu về xì gà sẽ vô cùng hoang mang, còn đối với những người đã có kinh nghiệm về xì gà họ sẽ luôn có chỗ quen thuộc cho bản thân. Tuy nhiên việc nhiều shop bán xì gà không chất lượng được mở bày bán những sản phẩm nhái vẫn là một vấn đề đáng lo ngại.

Thế nhưng đối với những dòng nhái sẽ khó có thể giống với những dòng thật được, sẽ vẫn có những chỗ có thể khác nhau, việc kiểm định này chỉ những người sành sỏi về xì gà họ mới có thể nhận biết được, thế nên muốn có một địa chỉ mà mình có thể thường xuyên tới để mua hàng chất lượng quả không dễ dàng. Vậy nên việc có một địa chỉ “ruột” là một việc vô cùng quan trọng.

Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về một địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng đó là Thế Giới Xì Gà các bạn nhé..

1.Địa chỉ shop Thế Giới Xì Gàreview địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội

  • CS1: 136 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
  • CS2: 71 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 093.719.6666 – 0125.505.9999
  • Facebook : xiga88 – thegioixiga.com

2.Một vài thông tin về Thế Giới Xì Gà

review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội

Tại Thế Giới Xì Gà, các bạn có thể lựa chọn những dòng xì gà được nhập khẩu trực tiếp từ Cuba về như dòng Cohiba các loại, Romeo Y Julieta hay Partagas. Đặc biệt tại đây dòng Cohiba được nhập về nhiều dòng nhất cho các bạn lựa chọn. Việc lựa chọn một nơi không có quá nhiều mẫu, nhưng xì gà nhập về lại vô cùng chất lượng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Tại đây các dòng Cohiba từ những dòng Siglo phổ biến cho tới Maduro 5 và các dòng Behike sang trọng,…cùng với đó là những con hàng hiếm có không phải chỗ nào cũng mua được đều có tại shop.

Không những bán xì gà chất lượng, kèm theo đó shop còn nhập về những mẫu mã đa dạng của những phụ kiện kèm theo khi hút xì gà như gạt tàn, bao da xì gà sang trọng, bật lửa khò chuyên dụng hay tủ bảo quản và giữ ẩm cho xì gà.

Xem thêm: Góc nhìn về xì gà: Nên chọn xì gà Cohiba Behike hay Cohiba Mini?

3.Điều đặc biệt ở Thế Giới Xì Gà

Không chỉ là nơi cung cấp xì gà Cuba cũng như Cohiba uy tín mà Thế Giới Xì Gà còn là nơi được gày dựng nên từ những tín đồ đã có rất nhiều kinh nghiệm về xì gà, tại đây họ luôn đưa ra hàng loạt ưu đãi cực hấp dẫn, đặc biệt là chính sách bảo quản xì gà miễn phí cho mọi khách mua hàng tại shop.

review địa chỉ mua xì gà Cohiba chính hãng Hà Nội

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Cuba, Thế Giới Xì Gà hiểu được những thắc mắc, kỳ vọng của khách hàng khi tiếp xúc với văn hóa Xì Gà. Có những người có lẽ vẫn còn bỡ ngỡ khi mới bước chân vào con đường tìm hiểu về xì gà khi mà bên ngoài kia còn quá nhiều shop bán hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy nên việc lựa chọn một shop chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng với một niềm vui, sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Vậy nên, nếu muốn tìm hiểu hay mua xì gà Cohiba chính hãng chuẩn kèm theo những phụ kiện “chất” và độc đáo thì hãy ghé shop Thế Giới Xì Gà cơ sở 1 tại 136 Trần Đại Nghĩa và cơ sở 2 tại 71 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Website: thegioixiga.com