So sánh giá các loại xì gà Partagas – bạn nên biết

So sánh giá các loại xì gà Partagas

Xì gà Partagas là một thương hiệu xì gà nổi tiếng ở Cuba bán chạy với nhiều chủng loại khác nhau. Nếu đã sử dụng xì gà lâu năm có thể bạn sẽ biết nhiều về loại xì gà này nhưng nếu bạn là người lần đầu trải nghiệm Partagas thì có lẽ bạn không thể biết chính xác giá của chúng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn So sánh giá các loại xì gà Partagas hiện nay nhé.1. Tìm hiểu về xì gà Partagas

Nhắc đến Partagas là nhắc đến thương hiệu xì gà lâu năm nhất của Xì gà Cuba. Ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kỳ nổi tiếng trên toàn cầu. Nếu như bạn cần thử sức mạnh thì hãy hút một hơi từ Partagas. Nhu cầu đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà Partagas luôn đạt doanh số bán ra lớn.

Giá của các loại xì gà Partagas khác nhau có sự chênh lệch. Sự chênh lệch này bắt nguồn từ sự khác nhau và cầu kỳ trong quy trình tuyển chọn lá thuốc từ vùng Caribe nổi tiếng cùng với hơn 100 giai đoạn mới làm nên hương vị của những điếu xì gà Cuba.

Đa số các loại xì gà của Partagas có hương vị đậm đà phong phú. Phù hợp cho người hút lâu năm và khó tính.

2. So sánh giá các loại xì gà Partagas

Xì gà Partagas vô cùng đa dạng phong phú về giá thành. Loại vừa tiền cũng có mà loại cực kỳ đắt đỏ cũng có. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

2.1 Một số dòng xì gà Partagas giá rẻ

Nói đến Partagas giá cả vừa phải bạn có thể tham khảo các loại dưới đây:

    • Partagas Habaneros: Nhắc đến xì gà giá rẻ thì không nên bỏ qua loại xì gà này. Hộp 25 điếu:có giá 4,300,000 đ với hương vị pha trộn với đất và tiêu cay tinh tế, mang đến một hương vị nhẹ nhàng không quá mới mẻ khác biệt.
So sánh giá các loại xì gà Partagas
xì gà Partagas Habaneros
  • Partagas Coronas Senior Tubos: mang đến một hương vị đặc biệt hiếm nhưng nó vẫn là 1 trong những loại xì gà hút trong 1 giờ ngon nhất, đặc biệt là với mức giá này: 5.375.000đ cho hộp 25 điếu.
  • Partagas Shorts: 7.375.000đ vẫn là mức giá hợp lý cho hộp 25 điếu với loại xì gà có hương vị từ vị gỗ đến vị vani  mật ong ngọt ngào thậm chí có chút sô cô la đắng quyện chút vị hạt dẻ .

Xem thêm: Trọn bộ tuyệt chiêu làm thế nào để bảo quản tốt xì gà Partagas

2.2 Một số dòng Partagas giá vừa phải được yêu thích

  • Partagas Serie P No2:  Có một điều chắc chắn là xì gà này thật sự ngon, với các hương vị chính: gỗ tuyết tùng, tiêu, kem, cà phê ngọt, cam quýt, thảo hương và da thuộc. Hộp 25 điếu: 9,135,000 đ. Vừa phải cho một điếu xì gà chất lượng.
  • Partagas Serie D No 4: Điểm cộng của dòng sản phẩm này là đem đến một làn khói dày với vị hơi cay cay, sau đó nhẹ nhàng thoải mái hơn với hương gỗ vị quế. 8,060,000đ cho 25 điếu xì gà này là một lựa chọn không tồi đâu nhé.
  • PartagasLusitanias : sự hòa trộn tuyệt vời của vị quả hạch và vị gỗ đắt tiền, các mùi vị này không bao giờ quá nhiều, chúng chỉ vừa đủ. sự hòa trộn tuyệt vời của vị quả hạch và vị gỗ đắt tiền, các mùi vị này không bao giờ quá nhiều, chúng chỉ vừa đủ cộng thêm hương vị của socola và vị cay của da là điều làm nên một điếu xì gà chất lượng luôn đánh giá cao. So với mức giá 11.825.000đ cho 25 điếu xì gà chất lượng thực sự vẫn còn có thể coi là rẻ.So sánh giá các loại xì gà Partagas

2.3 Một số dòng xì gà cao cấp với mức giá cao

  • Partagas 155th Anniversary, 111USD/điếu: nhân kỷ niệm 155 ngày thành lập nhà máy, tập đoàn quyết định sản xuất 155 hộp đựng là các máy làm ẩm gồm hệ thống làm ẩm và một ẩm kế để đảm bảo chất lượng cho 155 điếu của 4 loại xì gà khác nhau.So sánh giá các loại xì gà Partagas
  • Partagas 10th Anniversary, 71 USD/điếu: ra đời nhân kỷ niệm 10 năm khai trương cửa hàng La Casa del Habano chuyên bán xì gà hiệu Partagas.
  • Partagas 160th Anniversary, 55USD/điếu. Trên thế giới chỉ có 250 hộp Partagas 160th Anniversary được sản xuất năm 2005 nhân kỷ niệm 160 năm ngày ra đời của  thương hiệu Partagas.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua xì gà đáng tin cậy bạn có thể tham khảo qua thegioixiga.com ngay nhé.