Tìm hiểu về cửa hàng bán xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng Habanos

Mặc dù là dòng xì gà được đông đảo những người yêu thích xì gà lựa chọn, tuy nhiên Cohiba Manduro 5 lại là loại xì gà mà được làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay.Để có thể tìm được một địa chỉ bán xì gà Cohiba Maduro 5 uy tín không phải là khó, tuy nhiên với những người ít kinh nghiệm thì cũng sẽ gặp phải một số những khó khăn để tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số các cửa hàng bán xì gà Cohiba Maduro 5, giá cạnh tranh trên thị trường.

1. Thế Giới Xì Gà

Đầu tiên phải kể đến đó là Thế giới xì gà, đây là một trong số những địa chỉ bán xì gà Cohiba Maduro 5 uy tín, bảo đảm chất lượng của xì gà, có giá cả phải chăng. Bên cạnh xì gà Cohiba Maduro 5 thì địa chỉ này còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều các dòng xì gà khác có chất lượng cao, để các tín đồ xì gà có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

CS1: 136 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
CS2: 71 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Bạn muốn xem sản phẩm trực tiếp, vui lòng gọi điện trước khi qua. TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn giao hàng trong 12-24h.
Số điện thoại mua hàng:
• 093.719.6666
• 0125.505.9999
Đặt hàng qua mạng:
• Facebook : xiga88
• Zalo : 093.719.6666
• Email: admin@xigaclub.vn
Website: https://xigaclub.vn/

gia-ban-xi-ga-cohiba-maduro-5-chinh-hang-habanos
Cận cảnh điếu xì gà tại cửa hàng của Thế giới Xì Gà

2. Vua xì gà:

– Ưu điểm: Đối với những người yêu thích xì gà thì vua xì gà được xem là một địa chỉ khá tin cậy. Cửa hàng này cung cấp khá đa dạng các loại xì gà khác nhau và những dòng xì gà có nguồn gốc xuất xứ từ xứ Cuba. Do vậy mà khi đến đây quý khách hàng có thể mua xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng.

– Nhược điểm: Cửa hàng này chỉ chuyên cung cấp các dòng xì gà có nguồn gốc xuất xứ Cuba, và mức giá xì gà Cohiba Maduro 5 hay là các loại của Cohiba khác khá cao, giá cả mập mờ, không minh bạch. Và nó cũng không có địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.

– Các mặt hàng: Ngoài bán xì gà chuyên chính của Cuba, thì tại địa chỉ vua xì gà còn cung cấp thêm nhiều các loại phụ kiện cần thiết nhất cho quá trình hút của người chơi bao gồm: tủ/ hộp lưu giữ xì gà, dụng cụ cắt, khoan, rượu uống kèm,…

Xem thêm: Làm thế nào để có thể phân biệt xì gà cohiba thật giả?

3. Xì gà store:

– Ưu điểm: Đây là đơn vị cạnh tranh thứ hạng đứng đầu trong thị trường xì gà với Vua xì gà. Các dòng xì gà tại đây không hề kém cạnh so với Vua xì gà về chất lượng, cũng như giá bán trên thị trường. Không những thế, nơi đây còn có phần trội hơn so với Vua xì gà về sự đa dạng các sản phẩm, để đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo quý khách hàng Xì gà Store cung cấp thêm một số dòng của các đất nước khác và các loại thuốc mini.

– Nhược điểm của Xì gà Store: Vì phần diện tích showroom còn khá nhỏ, nên chưa thể trưng bày hết được tất cả các dòng sản phẩm thế mạnh của mình, khách hàng cũng khó để lựa chọn sản phẩm yêu thích của mình. Có nhiều sản phẩm không có tem nhãn mác rõ ràng.

– Các mặt hàng: Cũng giống như ở Vua xì gà, tại đây cũng cung cấp thêm phụ kiện cho việc hút xì gà Montecristo, xì gà Cohiba , Cohiba Maduro 5,…bao gồm: dụng cụ cắt, khoan, tủ/ hộp lưu giữ xì gà, rượu uống kèm,…

gia-ban-xi-ga-cohiba-maduro-5-chinh-hang-habanos
Điếu xì gà cohiba maduro 5 hiện nay bị làm giả trên thị trường khá nhiều

4. Giang FJ – Thế Giới Xì Gà Cuba

– Ưu điểm: Cửa hàng này chỉ chuyên cung cấp xì gà xuất xứ từ Cuba, và hàng tại Giang FJ đều là hàng tem mác check code chuẩn từ Habanos, chủ yếu là các hàng xì gà xách tay theo đường ngoại giao. Giang FJ là sự lựa chọn của hầu hết những người sành xì gà. Ở đây có đầy đủ tem code từ hãng nên rất thích hợp để đi biếu, tặng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

– Nhược điểm: Tại Giang FJ chủ yếu là nhận order. Và tại đây thì hàng hóa không nhiều như các bên khác.

5. Xì gà cao cấp:

– Ưu điểm: Với những lợi thế của người chủ đã sinh sống và học tập 10 năm tại Cuba, nơi đây cung cấp các loại xì gà Cuba chính hãng với mức giá cả phù hợp, giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 tại đây không chênh lệch quá nhiều so với thực tế thị trường mặc dù đây là một dòng thuốc đắt đỏ.

– Nhược điểm: Ngoài các loại xì gà từ Cuba, thì cửa hàng này còn cung cấp thêm nhiều các loại xì gà khác nhau từ các quốc gia khác, vì thế mà đối với khách hàng là những người mới thì lại khó lựa chọn. So với thị trường thì tại đây, giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 so vẫn cao hơn.

– Các mặt hàng: Tại xì gà cao cấp có rất nhiều dòng xì gà bao gồm như: H. Upmann, Cohiba, Cuaba, Juan Lopez, Rocky Patel, Rafael Gonzales,…