Xì Gà Du Ký tập 6: Tuần làm việc căng thẳng – Lại gặp anh Ngộ Không và mời Ngộ Không Cohiba Piramides Extra hảo hạng

Xì Gà Du Ký tập 6: Tuần làm việc căng thẳng – Lại gặp anh Ngộ Không và mời Ngộ Không Cohiba Piramides Extra hảo hạng

 

Quá stress luôn thưa quý bạn và các vị. Tuần vừa rồi Đường Tăng đi công tác châu Âu về, xách tay một lô Cohiba Piramides Extra. Loại này vốn nổi tiếng là dòng sản phẩm thượng hạng phân khúc cao của thương hiệu Cohiba, nên ra bác Đường Tăng hào hứng lắm. Em đã từng xài thử em này một lần và nhớ mãi, quả thực không hổ danh cái tên đình đám này chút nào. Sẵn tiện lần này Đường Tăng về, em móc hầu bao mua hẳn một hộp 10 điều, cùng mời anh Ngộ Không trải nghiệm xem sao. Em xì gà này có rất nhiều bác từng hỏi em cảm nhận và review, hôm nay em sẽ làm hẳn một bài chuẩn chỉnh về em nó nhé. Mà phải nói, bác Đường Tăng trông thế mà ghê, bán xì gà đắt dã man con ngan. Nể tình thầy trò em mới mua giúp cho bác vui, chứ bác Đường Tăng bán hàng là không có tâm. Bác nào mua Cohiba Piramides Extra vẫn cứ ghé Xigaclub.vn nhé, đừng nghe ông Tăng, chỉ có bán thóc giống đi mà ăn, rồi lơ ngơ là bị bắt ngay vào động con nhền nhện. Hehe, nói vui vậy thôi, bác nào nhiều tiền thì cứ liên hệ bác Tăng nhé.

 

Cùng xem em Cohiba Piramides Extra nào:

Xuất xứ: Cuba

Dạng điếu: Piramide Extra, đầu kim tự tháp huyền thoại

Kích cỡ:  160 x 21.43 mm

Ring: 54

 

Thêm cho anh em nào còn mịt mờ, Cohiba Piramides Extra đươc tung ra vào năm 2012, được xem là một sản phẩm thuộc dòng xì gà kinh điển “Linea Clasica” của thương hiệu Cohiba. Tuy nhiên, như khẳng định chính đẳng cấp của mình, em Piramides Extra này mang một đai band khác biệt so với các sản phẩm khác thuộc dòng này.

 

Về giao diện: Lá quấn bên ngoài của thuốc có màu nâu sáng ánh đỏ (giống màu bơ lạc pha catchup các bác ạ), các đường gân mảnh chạy dài trên thân, nhưng nhìn chung thì giao diện khá ổn. Kế thừa dòng xì gà Behike, em Piramides Extra này cũng có đai band đảm bảo với tem màu 3 chiều.

 

Nốt hương lạnh: Em này cực lạ nhé anh em. Không phải mùi cỏ khô hanh hanh mà em bắt gặp ở nhiều điếu xì gà khác, mà là mùi hoa thơm pha với một chút mùi tiêu đen, vừa vặn mà vẫn mạnh mẽ. Độc đáo, ấn tượng và hoàn hảo. Không thể chờ đợi thêm, cùng châm lửa thôi anh em.

 

Phần ba điếu thứ nhất: Run rẩy. Trong một hơi khói, có thể cảm nhận được cả vị ngọt của hoa quả nhiệt đới, vị nồng ấm của quế hồi, một chút cay cay đầu lưỡi. Những hương vị này hòa quyện với nhau ôn hòa một cách kì lạ. Càng hút sâu, hương vị càng mãnh liệt. Vị ngọt ban đầu bắt đầu bị lấn át bởi vị đất truyền thống và hương nhục đậu khấu lạ miệng.

 

Phần ba điếu thứ hai: em nó vẫn giữ vững phong độ ổn định.