Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Xì gà Montecristo luôn được săn đón bởi hương vị thơm ngon hảo hạng và chất lượng đẳng cấp của chúng. Bạn đang tìm dòng xì gà này những còn băn khoăn. Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu? Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!1. Lịch sử xì gà MontecristoXem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Xì gà Montecristo được mệnh danh là thương hiệu xì gà nổi tiếng thơm ngon nhất của Cuba. Nó cũng nhận được đánh giá cao của Habanos trong thế giới của dân sành xì gà. Montecristo đã tạo nên một khuôn mẫu, một loại thước đo. Người chơi xì gà sử dụng Montecristo để có thể đánh giá những thương hiệu khác.

Một trong những điều đặc biệt làm nên đẳng cấp thượng hạng của loại xì gà này chính là cách người ta tạo ra chúng. 100% xì gà Montecristo đều được sản xuất hoàn toàn thủ công. Những chiếc lá xì gà được tuyển chọn chặt chẽ và khắt khe. Những sự tỉ mỉ ấy đã giúp Montecristo duy trì chất lượng của mình trong lòng người dùng toàn cầu.

2. Giá tham khảo xì gà Montecristo

2.1 Montecristo Linea 1935 Maltes

Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Montecristo Linea 1935 Maltes được ra mắt trong một bữa tiệc vào năm 1935. Ngay tức khắc, điếu xì gà đã nhận được sự chào đón nhiệt liệt của các tín đồ trên toàn thế giới.
Montecristo Linea 1935 Maltes là một điếu xì gà với đường kính lớn. Kích thước đặc biệt của sản phẩm thể hiện rõ ràng xu hướng hiện đại, đẳng cấp. Với chiều dài và cân nặng chắc chắn, điếu xì gà trở nên sáng bừng trên những ngón tay.

Maltes là điếu xì gà đầu tiên trên thế giới sở hữu vòng band ghi tên mình. Vòng band sau này đã trở thành đặc trưng của những điếu xì gà Cuba ngọt ngào hảo hạng.

Sự mạnh mẽ, mãnh liệt của điếu xì gà đến rất nhanh. Điếu Montecristo Linea 1935 Maltes mang trong mình hương vị gỗ cực kỳ tinh tế và thuần khiết. Với mức độ khói vừa phải, người hút sẽ vô cùng thư giãn, hòa mình vào sự êm ái mà những điếu xì gà mang lại!

2.2 Montecristo Linea 1935 Leyenda

Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Ra đời cùng lúc với những điếu Maltes, xì gà Montecristo Linea 1935 Leyenda cũng có những vòng band cho riêng mình. Vẻ ngoài chắc chắn và hào nhoáng đã tạo được ấn tượng tuyệt hảo cho người sử dụng. Đi sâu hơn vào tìm hiểu, người ta cũng không hề thất vọng mà còn vô cùng thưởng thức.

Những điếu xì gà Montecristo Linea 1935 Leyenda với hương vị tuyệt vời hòa quyện từ gỗ và đất. Hương vị còn lưu luyến trong cánh mũi và tâm trí của người dùng rất sâu và rất dài.

Ngay sau khi ngọn lửa châm tới Leyanda, mùi gỗ ngọt ngào bắt đầu tỏa ra. Hương thơm êm ái len lỏi vào tâm trí người sử dụng. Bạn sẽ lập tức thấy khoan khoái và dễ chịu khi hưởng thụ làn khói này.

Khi hút nhiều hơn, những vị ngọt ngào từ cam thảo vẫn còn ở trong vòm họng. Đặc biệt hơn nữa, làn khói tỏa ra từ điếu xì gà Montecristo Linea 1935 Leyenda có màu xanh vô cùng mới lạ và độc đáo.

3. Cửa hàng bán Xì gà Montecristo uy tín, chính hãng

Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Bắt nguồn từ những năm tháng sinh sống và học tập tại Cuba, đam mê xì gà đã thôi thúc những người con Việt Nam mở cửa hàng Thế giới Xì gà nhằm cung cấp xì gà chính hãng, chất lượng cho thị trường trong nước. Quê hương Việt Nam đã đón nhận một tình yêu mãnh liệt với hương vị của điếu xì gà quyến rũ. Tình yêu ấy, cùng với thị trường xì gà mới mẻ, đã thành lập nên cửa hàng Thế Giới Xì gà chuyên cung cấp xì gà uy tín, chất lượng.

Thế giới Xì Gà đã cần cù và bền bỉ phát triển tại thị trường Việt Nam. Cho tới thời điểm này, cửa hàng đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của các tín đồ xì gà Hà Nội. Tại Thế giới Xì Gà, bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu xì gà nổi tiếng thơm ngon nhất. Mọi điếu thuốc nơi đây đều được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web của cửa hàng : https://thegioixiga.com/ Khi đã chọn cho mình được sản phẩm yêu thích, bạn hãy kéo xuống dưới cùng để liên hệ trực tiếp với cửa hàng. Những điếu xì gà Montecristo luôn mong chờ được trải nghiệm cùng bạn!

Xem giá tham khảo xì gà Montecristo tại các cửa hàng lớn ở đâu?

Cửa hàng cùng tình yêu xì gà sẽ đem cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !