Xì gà Cohiba mini: Từng bước khẳng định thương hiệu

xi-ga-cohiba-mini

Xì gà Cohiba Mini hiện đang từng bước mang thương hiệu của mình giới thiệu đến cho cả thế giới, xì gà Cohiba mini ngày càng được các tín đồ xì gà ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó.1. Thị trường xì gà Cohiba Mini

Với các thương hiệu xì gà mini, hiện nay trên thị trường tiêu thụ xì gà có loại xì gà cohiba hộp 3 điếu được bán rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, được nhiều những người yêu thích xì gà biết đến. Đã góp phần làm nên thương hiệu, tên tuổi và vị trí vững mạnh của thương hiệu xì gà Cohiba như ngày nay. Dòng xì gà Cohiba mini đặc biệt rất tiện lợi cho việc sử dụng, vì là loại mini có kích thước nhỏ nên bạn có thể mang xì gà theo bên mình hàng ngày để thưởng thức, thời gian hút một điếu xì gà mini chỉ khoảng từ 10–15 phút. Mỗi điếu xì gà Cohiba Mini sẽ được đóng trong các bao nhỏ gọn, đẹp mắt, trông giống như bao thuốc lá thông thường, hoàn toàn tiện lợi cho người sử dụng mang theo bên mình.

xì gà cohiba mini

2. Mang thương hiệu xì gà Cohiba mini ra thị trường thế giới

Có thể thấy rằng, hiện nay xì gà Cohiba siglo iv chính là dòng sản phẩm loại nhỏ tiêu chuẩn thấp nhất của thương hiệu xì gà Cohiba. Tuy nhiên xì gà Cohiba Mini vẫn được đông đảo những tín đồ xì gà đánh giá đây là dòng xì gà hút thơm nhất và ngon nhất trong các loại xì gà mini của các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. So với các dòng xì gà mini thương hiệu khác, giá cho mỗi bao Cohiba Mini có hơi cao hơn nhưng với những đánh giá tuyệt vời của khách hàng về dòng thì xì gà này thì bạn cũng nên thử Cohiba Mini dù chỉ một lần.

Ngày nay, xì gà Cohiba Mini đang từng bước mang thương hiệu của mình giới thiệu ra cả thế giới. Chỉ cần nghe nhắc đến thương hiệu xì gà mini này thôi là những người sử dụng đã có thể tưởng tượng về những cánh đồng xì gà được trồng trọt, được chăm sóc vô cùng cẩn thẩn. Qua bàn tay của những nghệ nhân cuộn xì gà chuyên nghiệp, những người nghệ nhân khéo léo, uyên chuyển từng ngón tay để có thể tạo ra những điếu xì gà đẹp nhất, những điếu xì gà cohiba mini chuẩn chất lượng nhất, xứng tầm với thương hiệu Cohiba nổi tiếng.

Xem thêm: Bí kíp của dân sành xì gà: mua online xì gà Cohiba giá rẻ nên chú ý gì?

3. Đặc điểm nổi bật của xì gà Cohiba mini

Ban đầu, thương hiệu xì gà Cohiba Habana chỉ được thấy ở bên ngoài Cuba là những tặng phẩm ngoại giao, tặng cho các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại giao. Xì gà Cohiba đã được phát hành ra thị trường tiêu dùng kể từ năm 1982, tuy nhiên lúc này số lượng phát hành vẫn còn hạn chế. So sánh về giá, chúng ta có thể thấy rằng giá xì gà Cohiba Mini không quá đắt như những điếu xì gà cỡ lớn, vì thế mà những người yêu thích xì gà có thể dễ dàng để sở cho mình một hộp xì gà cohiba mini chính hãng, rất tiện lợi để mang theo bện cạnh cho những chuyến đi.

xì gà cohiba mini

Xem thêm: Cách hút xì gà Cuba đúng chuẩn như thế nào?

Những loại lá thuốc để làm ra xì gà Cohiba đều là những lá thuốc được tuyển chọn vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ từ năm cánh đồng trồng lá thuốc xì gà Vegas Finas de Primera, đây là cánh đồng lá thuốc làm xì gà tốt nhất ở SanJuan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo nổi tiếng. Và một điểm đặc biệt độc đáo riêng của thương hiệu xì gà Cohiba Mini đó chính là hai trong số các lá lọc, seco và ligero, những lá thuốc phải trải qua sự lên men 3 lần trong các thùng rượu để làm cho sự pha trộn thêm phần mịn màng hơn. Chính vì điểm đặc biệt này mà nó làm cho hương vị của xì gà Cohiba Mini trở nên rất đặc biệt mà không có một dòng xì gà nào có thể so sánh được với chúng.

Dòng xì gà Cohiba Mini đã được cắt trước, kích thương cũng giống như những điếu thuốc lá thông thường. Điếu xì gà cohiba mini được bao bọc bởi vỏ thô, gồ ghề và có tĩnh mạch. So với một điếu xì gà Cohiba côt điển thông thường, xì gà Cohiba Mini có ít hương vị hơn, nhưng cũng không hề nhạt nhòa đâu nhé. Hương vị đặc trưng của xì gà Cohiba Mini đó chính là vị gỗ, mùi da, vị ngọt.

Có thể thấy xì gà Cohiba Mini là một trải nghiệm thực sự thú vị cho cảm nhận của vị giác bạn, nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm xì gà mini hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.