Xì gà Cohiba Siglo 6: Sự lựa chọn ưa thích của các tín đồ xì gà

xi-ga-cohiba-siglo-6

Xì gà Cohiba Siglo 6 đã được cho ra mắt thị trường vào thời điểm tháng 10, tại Liên hoan phim Cannes và ở trong một chương trình miễn thuế. Dòng xì gà Cohiba Siglo 6 này ra mắt đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng những người yêu thích xì gà vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến khác so với các thương hiệu xì gà khác.1. Kích thước của xì gà Cohiba Siglo 6

Điếu xì gà Cohiba Siglo 6 thuộc loại to, có đường kính 52 và chiều dài thì chỉ chưa tới 6 inch 1 chút. Những nghệ nhân cuốn xì gà chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nhà máy H.UPMANN nơi mà những điếu Siglo 6 này được làm ra còn tự gọi những điếu xì gà Cohiba Siglo 6 là những “khẩu đại bác” do kích cỡ khá lớn của chúng.

Có thể thấy rằng xì gà Cohiba Siglo 6 là những điếu xì gà mới nhất trong dòng Linea 1492 được giới thiệu ra thị trường cách đây 10 năm và dòng xì gà này đã được phổ biến có mặt rộng rãi vào năm 2003.

xì gà cohiba siglo 6

Xem thêm: Bí kíp của dân sành xì gà: mua online xì gà Cohiba giá rẻ nên chú ý gì?

2. Hương vị xì gà Cohiba Siglo 6

Những gì là kiệt tác thì sẽ không bao giờ tồn tại bằng cơ hội, cũng không phải tồn tại bằng sự đấu tranh, kiệt tác sẽ tồn tại bởi vì đó chính là những quy luật tự nhiên, những quy luật tất yếu của cuộc sống. Và dòng xì gà Cohiba Siglo 6 đã trải qua nhiều giai đoạn rất khó khăn để có thể trở thành một sản phẩm xì gà kiệt tác trong giới xì gà và không còn nghi ngờ gì nữa khi mà xì gà Cohiba Siglo 6 trở thành một trong những loại xì gà ngon nhất sản xuất tại đất nước Cu Ba mà không có một loại xì gà nào có thể so sánh được với nó.

Đặc biệt về hương vị của xì gà Cohiba Siglo 6 rất kinh ngạc, khi hút xì gà Cohiba Siglo 6 nó gần như đặt bạn vào một giấc ngủ giống như khi say rượu. Trong giấc ngủ đó, thì bạn đã mơ thấy vị gỗ, vị cay, vị đất và vị cam, và trong giấc ngủ đó bạn cũng có thể nhìn thấy được hệ thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt, vùng biển Caribbean đầy sinh động, thu hút với những cánh đồng thuốc lá, những khung cảnh tuyệt đẹp của quá trình gieo hạt, cho đến quá trình thu hoạch những cây lá thuốc được xem thiêng liêng nhất của người dân bản địa tại đất nước Cuba.

3. Chất lượng của những điếu xì gà Cohiba Siglo 6

Với những lá thuốc có chất lượng tốt nhất và trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây lá thuốc vùng Vuelta Abajo — đây là một vùng đất  nổi tiếng bậc nhất với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thần thánh, là vị trí lý tưởng nhất để trồng những câylá thuốc xì gà của Cuba. Dòng xì gà Cohiba Siglo 6 đã kinh qua 100 các giai đoạn của quá trình lên men và phơi ủ cùng với kỹ thuật cuộn xì gà vô cùng độc đáo đã làm nên những điếu xì gà có hương thơm và có mùi vị đặc trưng mà cả thế giới ưa chuộng, lựa chọn những điếu xì gà Cohiba Siglo 6 để thưởng thức.

xì gà cohiba siglo 6

Xem thêm: Tham khảo giá xì gà Cohiba Siglo VI hộp 3 điếu và 25 điếu chuẩn nhất

Nhưng những điếu xì gà Cohiba Siglo 6 sẽ gây ấn tượng cho bạn ngay khi bạn vừa đặt nó trên môi của mình. Xì gà Cohiba Siglo 6 ra mắt thị trường trong một loạt các hộp giữ ẩm để đánh dấu kỷ niệm 10 năm Linea 1492. Một yếu tố nữa mà bạn cần biết về dòng xì gà này đó chính là các hộp giữ ẩm của xì gà Cohiba Siglo 6 được làm ở Ý và là hàng thủ công, những hộp này sẽ được trưng bày tại bữa dạ tiệc Havana Club, bao gồm có 15 điếu xì gà Siglo với đầy đủ tất cả các kích thước, từ I đến VI. Tại thời điểm này thì Cohiba đang là thương hiệu xì gà hot nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tóm lại, có thể thấy rằng xì gà Cohiba Siglo 6, là một điếu xì gà được làm từ những phần thượng hạng của tự nhiên và chúng được lăn trên đôi tay của những nghệ sĩ tài ba, giàu kinh nghiệm.

Rõ ràng xì gà Cohiba Siglo 6 chính là một kiệt tác! Là một sản phẩm xì gà tuyệt vời nhất cho những người thực sự yêu thích xì gà. Quả không hổ danh là thương hiệu xì gà đắt giá, cao cấp hàng đầu thế giới, vì thế mà giá của những điếu thuốc xì gà Cohiba Siglo 6 cập nhật luôn được nhiều người mong chờ. Có những người tìm mua xì gà Cohiba Siglo 6 để nhằm thỏa mãn đam mê của mình, có những người lại chọn xì gà Cohiba Siglo 6 làm quà biếu đối tác, ngoại giao.

Xì gà Cohiba Siglo 6 thực sự là một dòng xì gà lý tưởng nhất cho bạn!