Xì gà cuba giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay

gia-thuoc-xi-ga-cuba-bao-nhieu

Với những người yêu thích xì gà thì câu hỏi xì gà Cuba giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là chuẩn luôn được quan tâm hàng đầu. Với mong muốn có thể thưởng thức những điếu thuốc xì gà Cuba chính hãng, với hương vị quyến rũ đầy mê hoặc. Hãy cùng thegioixiga.com chúng tôi tìm hiểu về giá của những điếu xì gà Cuba được ưa chuộng nhất Việt Nam thông qua bài viết sau đây.1. Thị trường giá xì gà Cuba tại Việt Nam

Thông thường thương hiệu xì gà Cuba tại thị trường việt nam đều được nhập khẩu hoặc là hàng xách tay, từ công ty sản xuất xì gà hàng đầu thế giới Habanos S.A Cigars. Một số các thương hiệu xì gà nổi tiếng có thể kể đến như Cohiba, Romeo y Julieta, Montecristo, Partagas,… đều có nguồn gốc xuất xứ từ Cuba, đi qua bàn tay của những người nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cuốn xì gà. Và giá của xì gà Cuba như thế nào, sẽ dựa vào những yếu tố này để quyết định.

Giá xì gà Cuba tại Việt Nam

Giữa các nhãn hiệu khác nhau thì mức giá của thuốc xì gà Cuba cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Có thể ví dụ như trong khi giá trị một điếu xì gà Cohiba tủng bình rơi vào khoảng $20 đến $35; thì Jose L. Piedra Cazadores đã cho ra mắt thị trường với hàng loạt các dòng xì gà Jose L. Piedra, Jose L. Piedra Cazadores,… có mức giá từ $7 trở lên có nghĩa là hơn150.000 đồng/điếu hoặc có thể kể đến như dòng Cohiba Maduro 5 có giá lên đến $70/ điếu tức là giá gần 1 triệu 600 nghìn cho một điếu xì gà Cohiba Maduro 5.

Đa số những người yêu thích xì gà sẽ thắc mắc, liệu có phải xì gà Cuba thật hay không, tuy nhiên sự chênh lệch cao này bắt nguồn tự sự khác nhau, sự cầu kỳ trng quá trình chọn lọc lá thuốc từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng cùng quy trình hơn 100 giai đoạn mới tạo nên được hương vị tuyệt vời của những điếu xì gà Cuba.

2. Giá của những điếu xì gà Cuba được ưa chuộng nhất hiện nay

2.1. Giá xì gà Cohiba Behike

Luôn đứng đầu trong danh sách những dòng xì gà Cuba được ưa chuộng nhất tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đó là dòng xì gà Cohiba. Xì gà Cohiba Behike luôn được lựa chọn để làm quà tặng ngoại giao với giá trị cao.

Dòng xì gà này được đông đảo những người yêu thích xì gà đánh giá là một dòng sản phẩm đỉnh cao nhất trong giới xì gà về hương vị vì vậy mà so với các loại trong cùng thương hiệu xì gà Cohiba Behike có mức giá cao hơn là điều đương nhiên. Vì lợi nhuận cao mà xì gà Cohiba Behike 52 và 56 rất dễ bị làm giả. Giá chuẩn của xì gà Cohiba Behike.

– Cohiba Behike 52: Hộp 10 điếu, giá 12.500.000đ.

– Cohiba Behike 56: Hộp 10 điếu, giá 15.480.000đ.

Đây chính là giá của xì gà Cohiba Behike 52 và 56 trên thị trường hiện nay.

Giá xì gà Cohiba Behike

Xem thêm: Bạn đã biết cách hút xì gà mini đúng nghệ thuật chưa?

2.2. Giá xì gà Montecristo

Với những tín đồ hút xì gà lâu năm tại Việt Nam hiện nay lại có xu hướng lựa chọn xì gà Montecristo No.2 hoặc No.4 hơn cả. Vì loại xì gà này có sự nhẹ nhàng, dễ hút, và người hút cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang vị xì gà khác mà không làm mất đi cảm giác ngon khi thưởng thức.

– Xì gà Montecristo No.2: Hộp 25 điếu, 10.000.000đ.

– Xì gà Montecristo No.4: Hộp 25 điếu, 6.500.000đ.

2.3. Giá xì gà Romeo y Julieta

Một trong số những dòng xì gà Cuba được nhiều người lựa chọn đó chính là xì gà Romeo y Julieta, hầu hết những người thích dòng xì gà này là những người có thiên hướng nghệ sỹ, những người sống nội tâm và hút khá thường xuyên. Có mùi vị, độ nặng ở mức trung bình dễ quyến rũ những người yêu thích xì gà vì mùi vị dịu dàng, sự lãng mạn mà điếu thuốc xì gà này mang đến. Giới xì gà Việt Nam thường lựa chọn xì gà Romeo y Julieta No.2 và No.4.

– Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos: Hộp 25 điếu, 5.500.000đ.

– Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills: Hộp 25 điếu, 8.000.000đ.

Trên đây là giá của những điếu xì gà Cuba được ưa chuộng nhất hiện nay mà thegioixiga.com chúng tôi cung cấp để những tín đồ yêu thích xì gà có thể tham khảo. Nếu quý khách muốn mua xì gà chính hãng vui lòng đến với thegioixiga.com. Tại thegioixiga.com bảo đảm xì gà Cuba được bảo quản tốt, hàng chính hãng, cửa hàng không chỉ mang đến cho người yếu xì gà những điếu thuốc chất lượng mà ngay cả mức giá cả cũng rất hợp lý,